Dây chuyền sản xuất keo dán gạch là tổ hợp thiết bị máy móc để sản xuất keo dán gạch. Với mỗi thiết bị máy sản xuất sẽ đóng một vai trò riêng quan trọng của cả dây chuyền. Tùy theo công suất sản xuất mà dây chuyền có thể tổ hợp từ các máy móc đơn giản cho đến phức tạp.

Việc ứng dụng dây chuyền sản xuất keo dán gạch hiện nay rất phổ biến. Các dây chuyền được nhập khẩu từ nước ngoài với các công nghệ tiên tiến khác nhau. Đồng thời, chi phí đầu tư cho dây chuyền cũng chênh lệch nhau đáng kể. Với những dây chuyền sản xuất đơn giản thường dùng sản xuất các sản phẩm phổ thông, quy mô nhỏ lẻ. Còn những dây chuyền sản xuất lớn thường do các đơn vị lớn vận hành.

Đánh giá ưu nhược điểm của dây chuyền sản xuất keo dán gạch

Quá trình sản xuất trên dây chuyền keo vữa xây diễn ra hoàn toàn tự động. Từ khâu tuyển chọn cho đến cân đối tỷ lệ nguyên vật liệu và phối trộn. Mỗi công đoạn được diễn ra và kiểm soát hoàn toàn bằng máy móc. Thành phẩm cuối cùng được chuyển ra và đóng gói hết sức tiện lợi và nhanh chóng.

Việc tìm hiểu dây chuyền sản xuất keo dán gạch giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sản xuất sản phẩm. Đồng thời sẽ giúp bạn có những thông tin quan trọng nếu đang muốn đầu tư sản xuất sản phẩm này trên thị trường.

Các loại dây chuyền sản xuất keo dán gạch tốt?

Dưới đây là các dây chuyền sản xuất keo dán gạch mà bạn có thể tham khảo nhé.

Dây chuyền sản xuất đơn giản 6 T/H GLHL1.0

Đây là dây chuyền sản xuất đơn giản dễ dàng áp dụng để đẩu tư ở bất kỳ khu vực nào. Ngoài ứng dụng để sản xuất keo dán gạch, dây chuyền còn ứng dụng tốt để sản xuất các loại vữa khô trộn sẵn, vữa xây trát v.v… Với công suất thiết kế từ 4 đến 6 tấn/giờ cùng các thiết bị máy móc: vít tải cấp liệu, máy trộn ba băng, tời phụ, phễu chứa và máy đóng gói sản phẩm tự động. Hệ thống dễ dàng được lắp đặt và vận hành nhanh chóng tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.

Thông số kỹ thuật của dây chuyền Corinmac
Nhãn hiệu

GLHL 1.0

Công suất

Tối đa 6 tấn/giờ

Nhà sản xuất

CORINMAC

Điện áp

220V-440V

Ứng dụng

Trộn keo dán gạch, vữa khô, bột bả

Tính năng

Tự động hóa

Xuất xứ

Trung Quốc

Đóng bao

10-50 kg/bao

Power

21kw

Động cơ thang đầu tiên

4 kw

Trọng lượng

1400kg

Động cơ thang thứ hai

3 kw

Động cơ đóng gói

3 kw

Dây chuyền sản xuất công suất cao 30 T/H – CORINMAC

Dây chuyền sản xuất keo dán gạch của hãng Corinmac có công suất cao và thiết kế hiện đại. Dây chuyền có thể vừa sản xuất keo xây dựng, vữa xây tô trộn sẵn và các loại bột bả chuyên dụng khác. Với công suất thiết kế lên tới 30 tấn/giờ cho phép đáp ứng nhu cầu sản xuất cao hiện nay.

Các thiết bị máy móc của dây chuyền được tổ hợp một cách thông minh và dễ dàng vận hành. Các thiết bị máy sản xuất chính bao gồm: bộ phận sản xuất cát khô, bộ phận chứa nguyên liệu, hệ thống đo lường nguyên liệu và phụ gia polymer, thiết bị trộn tự động và thiết bị đóng gói.

Thông số kỹ thuật của dây chuyền Corinmac 30T/H
Nhãn hiệu

CORINMAC

Công suất

Tối đa 30 tấn/giờ

Nhà sản xuất

CORINMAC

Điện áp

220V/380V/415V/440V

Ứng dụng

Trộn keo dán gạch, vữa khô, bột bả

Tính năng

Tự động hóa

Xuất xứ

Trung Quốc

Đóng bao

10-50 kg/bao

Loại máy trộn

Trục đơn, trục đôi

Dây chuyền sản xuất công suất lớn hiện đại 60 T/H – TDSJ4

Dây chuyền sản xuất keo dán gạch với công suất lớn lên tới 60 tấn/giờ TDSJ4 của hãng TongDing. Đây là dây chuyền sản xuất lớn, hiện đại. Các sản phẩm keo dán gạch, vữa khô trộn sẵn, vữa xây trát, bột bả chuyên dụng đều hoàn toàn tương thích để đưa vào sản xuất.

Các thiết bị chính của dây chuyền được tổ hợp thành dạng thiết kế trạm sản xuất. Các thiết chính gồm silo chứa cát, silo chứa xi măng, trạm đo lường cân cốt liệu và phụ gia, hệ thống băng tải, hệ thống loại bỏ bụi, hệ thống trộn tự động và hệ thống đóng gói.

Thông số kỹ thuật của dây chuyền TDSJ4
Nhãn hiệu

TDSJ4

Công suất

Tối đa 60 tấn/giờ

Nhà sản xuất

TongDing

Điện áp

380 V

Ứng dụng

Trộn keo dán gạch, vữa khô, bột bả

Tính năng

Tự động hóa

Xuất xứ

Trung Quốc

Trọng lượng

2000 kg

Power

37

Ưu nhược điểm của dây chuyền sản xuất keo dán gạch?

Ưu Điểm

  • Tự động hóa trong sản xuất. Từ khâu sàng lọc vật liệu đến cân định lượng và phối trộn đến đóng gói đều hoàn toàn tự động hóa. Dây chuyền sản xuất giúp tăng cao năng suất đảm bảo việc sản xuất được liên tục và không bị gián đoán.

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm được chính xác theo tỷ lệ thiết kế nguyên vật liệu. Không như phương pháp sản xuất thủ công, năng suất kém, chất lượng cũng kém hơn rất nhiều.

  • Nâng cao hiệu quả đầu tư. Dây chuyền sản xuất keo vữa xây dựng giúp sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng tốt. Điều này mang lại lợi ích lớn cho những nhà đầu tư khi dễ dàng thu hồi vốn nhanh.

  • Tính năng giảm bụi giúp giảm thải ra môi trường. Các dây chuyền hiện đại có hệ thống giảm phái thải bụi ra môi trường. Điều này được đánh giá cao vì không gây ô nhiễm môi trường.

Nhược Điểm

  • Đối với các dây chuyền lớn hiện đại cần thời gian chuyển giao công nghệ. Không phải đơn giản mà bạn có thể tự vận hành và làm chủ được dây chuyền sản xuất.

  • Cần dự tính phương án bảo trì, sửa chữa và cách đặt hàng máy móc thay thế. Điều này rất quan trọng khi trong quá trình sản xuất phát sinh sự cố hay hư hỏng. Bạn cần đảm bảo nguồn máy móc thay thế để phục vụ công tác sửa chữa.

  • Cần tìm địa chỉ nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp. Không nên đầu tư các dây chuyền thủ công và không được chính sách bảo hành phụ tùng máy móc. Nên làm việc cụ thể và chi tiết với nhà sản xuất trước khi đặt hàng về kỹ thuật cũng như chuyển giao công nghệ, chính sách bảo hành v.v…

Dây chuyền sản xuất keo dán gạch mua ở đâu?

Mua dây chuyền sản xuất keo dán gạch ở đâu?

Đa số các thiết bị máy móc sản xuất hiện nay được nhập về từ Trung Quốc. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi đây luôn là thị trường sản xuất lớn trên thế giới. Để tìm hiểu về các nhà sản xuất dây chuyền keo dán gạch, vữa khô, bạn có thể tham khảo trên các trang thương mại điện tử lớn. Tại sàn thương mại Alibaba.com của Trung Quốc có rất nhiều nhà cung ứng dây chuyền đang niêm yết sản phẩm. Với công nghệ hiện nay, chỉ cần vài thao tác liên hệ đơn giản bạn sẽ có đầy đủ thông tin, báo giá của sản phẩm.

Lời kết

Qua bài viết, GachBeTongNhe tin rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về dây chuyền sản xuất keo dán gạch. Với mỗi loại dây chuyền sẽ phù hợp với từng hoàn cảnh và mục đích sản xuất. Chúc các bạn có được thông tin hữu ích và lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Trân trọng cám ơn!