Keo dán gạch Hà Nội đang được ứng dụng phổ biến cho hầu hết các công trình xây dựng. Nhờ công nghệ sản xuất và kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ nhà máy. Chất lượng các hạng mục ốp lát hoàn thiện được đảm bảo về thẩm mỹ và bền vững theo thời gian.

Sản phẩm Keo Dán Gạch thay thế hoàn toàn việc sử dụng hồ dầu vữa xi măng để ốp gạch. Các hạng mục sử dụng khắc phục các vấn đề như bong tróc, ộp do liên kết từ hồ dầu trộn thủ công.

Keo dán gạch đá cao cấp, keo ốp lát gạch Mater. Sản phẩm dùng lát nền, ốp tường cho gạch granite, ceramic, gạch mosaic, gạch thảm v.v..

Keo dán gạch đá MATER

Giá 4.800 VNĐ/kg |  120.000 VNĐ/bao 25kg

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 – VLXD Việt Nam sản xuất

Vữa khô trộn sẵn mác M75 Mater xây trát tường gạch đỏ, gạch cốt liệu, san nền cán nền.

Vữa khô trộn sẵn

Giá 1.500 VNĐ/kg |  75.000 VNĐ/bao 50kg

Tiêu chuẩn TCVN 4314:2003 – VLXD Việt Nam sản xuất

Có thể dễ dàng để mua các sản phẩm keo dán gạch Hà Nội ở các cửa hàng, đại lý kinh doanh gạch ốp lát. Đa số các cửa hàng đều có thể cung cấp các sản phẩm keo dán gạch như:

Các sản phẩm keo dán gạch ở Hà Nội rất phong phú và đa dạng các chủng loại. Từ sản phẩm keo dán gạch nhãn mác nhập khẩu như Weber, Cá sấu Crocodile cho đến các sản phẩm sản xuất chuyên nghiệp trong nước như: Mater, Mova, Insee v.v…

Tuy nhiên để đảm bảo chính xác nhất về nguồn gốc tránh mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng. Đặc biệt là khách hàng có thể mua sản phẩm keo dán gạch Hà Nội với giá rẻ nhất. Công ty SAKO Việt Nam tự hào đã và đang là đơn vị uy tín nhất đem các sản phẩm chất lượng cao tới các công trình tại Hà Nội.

SAKO Việt Nam không chỉ được biết tới là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vật liệu xanh như: bê tông khí chưng áp, Gạch siêu nhẹ AAC, Tấm panel bê tông nhẹ ALC. Tại SAKO Việt Nam khách hàng có thể mua trực tiếp tại tổng kho nhà máy Keo Dán Gạch với mức giá phù hợp nhất hiện nay.

 • Địa chỉ cửa hàng bán keo dán gạch tại Hà Nội: Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội. Bản Đồ Google Map tại đây

 • Địa chỉ nhà máy sản xuất keo dán gạch: Trường bắn Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 • Website: gachbetongnhe.com.vn

 • Hotline: 0987.254.929

Báo giá keo dán gạch tại Hà Nội

Tại GachBeTongNhe khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm keo dán gạch tới mọi quận huyện ở Hà Nội với bất cứ khối lượng nào. Nhờ đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp không chỉ cung cấp các sản phẩm chủ lực như Gạch siêu nhẹ AAC và Tấm panel ALC. Với bất cứ đơn hàng keo dán gạch tại Hà Nội nào, chúng tôi cam kết về thời gian vận chuyển nhanh nhất với giá thành tại tổng kho giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Tham khảo bảng giá keo dán gạch tại các quận, huyện ở Hà Nội dưới đây:

STT

Sản phẩm

Đóng gói

Đơn giá/kg

Đơn giá/bao

1

Keo dán gạch Mater cao cấp

25kg/bao

4.800 VNĐ/kg

120.000 VNĐ/bao

2

Keo dán gạch chống thấm Mater

25kg/bao

8.800 VNĐ/kg

220.000 VNĐ/bao

3

Keo gắn tấm ALC Mater

25kg/bao

6.000 VNĐ/kg

150.000 VNĐ/bao

4

Bột bả Skim Coat 401 Mater

25kg/bao

5.200 VNĐ/kg

130.000 VNĐ/bao

5

Bột bả chống thấm Mater

25kg/bao

10.000 VNĐ/kg

250.000 VNĐ/bao

6

Keo chít mạch trắng Mater

2kg/gói

12.000 VNĐ/kg

24.000 VNĐ/gói

7

Vữa trộn sẵn M100 Mater

50kg/bao

1.700 VNĐ/kg

85.000 VNĐ/bao

8

Vữa trộn sẵn M75 Mater 50kg/bao

1.500 VNĐ/kg

75.000 VNĐ/bao

9

Vữa trộn sẵn M50 Mater

50kg/bao

1.500 VNĐ/kg

75.000 VNĐ/bao

10

Keo xây gạch AAC M75

50kg/bao

3.000 VNĐ/kg

150.000 VNĐ/bao

11

Keo trát tường gạch AAC M75

50kg/bao

2.600 VNĐ/kg

130.000 VNĐ/bao

12

Keo chà mạch Mater (trắng)

2kg/gói

12.500 VNĐ/kg

25.000 VNĐ/gói

Ghi Chú

 • Báo giá tại tổng kho nhà máy keo dán gạch Hà Nội: Trường bắn Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 • Báo giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Tùy theo khối lượng đặt hàng nhà máy sẽ hỗ trợ khách hàng với chi phí vận chuyển tới công trình rẻ nhất tại Hà Nội.

 • Sản phẩm keo dán gạch Mater có chất lượng đạt chuẩn TCVN cho các công trình xây dựng.

 • Sản phẩm đã và đang được ứng dụng cho các công trình lớn do như Vinhomes, Vingroup, Ecoba, Cotecons, Ricons v.v….

Giới thiệu về sản phẩm keo Mater

Keo dán gạch đá cao cấp, keo ốp lát gạch Mater. Sản phẩm dùng lát nền, ốp tường cho gạch granite, ceramic, gạch mosaic, gạch thảm v.v..

Thương hiệu Mater được Vật liệu xây dựng Việt Nam – SAKO sản xuất và phát triển. Đây là sản phẩm được sản xuất theo dây truyền khép kín có công suất lớn tại Hà Nội hiện nay. Thương hiệu Mater đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực keo dán gạch, vữa xây. Đặc biệt đối với các dòng vật liệu từ bê tông khí chưng áp AAC. Mater là đơn vị tiên phong trong việc hoàn chỉnh tiêu chuẩn cấp phối của vữa xây gạch AAC, keo gắn tấm panel ALC. Các sản phẩm keo và vữa xây Mater đã đảm bảo được các tiêu chí khắt khe nhất của Chủ đầu tư. Mater đã đồng hành cùng thương hiệu gạch Viglacera trong rất nhiều năm trở lại đây. Xem thêm thông tin về Đại lý keo dán gạch tại đây.

Là sản phẩm được sản xuất tại Hà Nội do vậy keo Mater tiết kiệm chi phí sản xuất và vận chuyển tối đa. Điều này mang lại những lợi ích lớn cho người tiêu dùng do tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian đặt hàng. Ngoài sản phẩm chủ chốt là Keo Dán Gạch, các sản phẩm khác cũng rất đa dạng cho bất cứ hạng mục thi công nào như:

 • Keo gắn tấm bê tông nhẹ ALC, EPS, Cemboard
 • Vữa xây gạch AAC
 • Vữa trát tường bê tông nhẹ AAC
 • Bột bả Skimcoat
 • Keo chà mạch
 • v.v….

Keo dán gạch Weber Hà Nội

Keo weber tai flex

Keo dán gạch Weber tại Hà Nội được biết đến ở phân khúc mức giá cao hơn rất nhiều. Điều này có thể dễ dàng hiểu được khi đây là một trong những thương hiệu nhập khẩu hàng đầu từ Pháp về chất lượng hiện nay. Weber Saint-Globain đã trở thành một thương hiệu lớn trên toàn cầu. Chính vì vậy sản phẩm của Weber luôn được các công trình trong và ngoài nước đánh giá cao.

Để tìm hiểu thêm về Keo dán gạch Weber tại đây. Đối với dòng Keo Weber thì có khá nhiều các mã sản phẩm tương thích cho từng hạng mục xây dựng cụ thể. Có thể liệt kê các mã sản phẩm keo Weber chính trên thị trường hiện nay như sau:

 • Keo Weber Tai Fix

 • Keo Weber Tai Gres

 • Keo Weber Tai Flex

 • Keo Weber Tai Vis

 • Keo Weber Tai 2 in 1

 • Keo Weber Tai B100

Keo dán gạch Weber Hà Nội được khá nhiều đại lý và cửa hàng phân phối. Tuy nhiên, do đây là sản phẩm có mức giá rất cao vì vậy khách hàng cần tìm đến các địa chỉ được nhà sản xuất công bố. Việc này sẽ giúp khách hàng ở Hà Nội có thể tìm mua được sản phẩm chính hãng tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.

Keo dán gạch Mova ở Hà Nội

Keo dán gạch Mova

Tại Hà Nội hiện nay thương hiệu Mova cũng chiếm thị trường rất tốt cho các công trình xây dựng. Sản phẩm Keo dán gạch Mova Hà Nội có chất lượng tốt, mạng lưới cửa hàng bán đa dạng. Có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm của Mova ở hầu hết các quận huyện tại Hà Nội hiện nay. Keo Mova tại Hà Nội hiện nay được biết đến với hai mã sản phẩm chính là:

 • Keo Mova MTA FL

 • Keo Mova MTM

Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về Keo dán gạch Mova tại đây. Ngoài các sản phẩm keo dán gạch, Mova còn được biết đến với nhiều sản phẩm khác như: vữa khô, vữa xây, keo chà mạch v.v..

Keo dán gạch tại các khu vực tại Hà Nội

Sản phẩm keo dán gạch Hà Nội được giao tới chân các công trình tại Hà Nội nhanh nhất trong ngày. Với đội ngũ vận chuyển lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bê tông khí chưng áp. Cơ sở nhà máy sản xuất sản phẩm Keo Dán Gạch có vị trí tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chính vì vậy sản phẩm có thể dễ dàng được vận chuyển tới mọi nơi tại Hà Nội trong thời gian ngắn nhất.

Các quận tại Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, Đống Đa, Nam Từ Liêm. Quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân. Các quận Tây Hồ, Hà Đông, Hoàn Kiếm

Các huyện tại Hà Nội: huyện Đan Phượng, Gia Lâm, Mê Linh, Sóc Sơn, Mỹ Đức. Huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Hoài Đức, Quốc Oai. Các huyện Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên. Thạch Thất, Phúc Thọ và thị xã Sơn Tây.

Lưu ý khi mua keo dán gạch tại các cửa hàng ở Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các vật liệu xây dựng. Chúng tôi khuyến nghị các khách hàng nên tìm mua các sản phẩm keo dán gạch theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Hiện nay trên thị trường sản phẩm keo dán gạch tại Hà Nội cũng có thể bị làm giả bao bì dễ dàng. Đặc biệt với các thương hiệu nhãn mác nhập khẩu với giá thành cao.

Ví dụ như các sản phẩm keo dán gạch weber, Keo dán gạch Mova. Khách hàng nên liên hệ với các địa chỉ bán hàng uy tín hoặc có thông tin công bố từ nhà sản xuất. Việc này sẽ giúp các bạn đảm bảo sản phẩm đã mua là chính hàng với chất lượng tốt nhất cho các hạng mục đang thi công.

Các sản phẩm như keo dán gạch, vữa xây gạch, vữa khô trộn sẵn cần được bảo quản tại vị trí khô ráo. Nên để tại các vị trí có mái che để tránh mưa gió tạt vào làm hỏng chất lượng.

Với các bao keo dán gạch hoặc vữa xây trộn sẵn khi đã mở ra. Các bạn nên cố gắng sử dụng tối đa nhất tránh việc để thừa và bảo quản lâu ngày làm kém chất lượng.

Đặc biệt để tiết kiệm chi phí, trước khi đặt hàng cần tính toán chính xác về khối lượng sử dụng. Việc này vừa tránh lãng phí và tiết kiệm được khoản tiền kha khá để có thể sử dụng cho các công việc thi công khác.