Keo dán gạch là vật liệu rất phổ biến và được quan tâm trong thi công ốp lát gạch đá. Vì vậy, đối với các hãng sản xuất ngoài việc khẳng định bởi chất lượng, thương hiệu và giá thành. Điều quan trọng không kém là cách thể hiện sản phẩm chuyên nghiệp qua bao bì keo dán gạch. Vậy những tiêu chí thiết kế bao bì keo dán gạch nào sẽ thu hút sự khách hàng hơn cả? Bài viết dưới đây sẽ đưa bạn đi tìm hiểu chi tiết về điều này nhé!

Sản phẩm bao bì keo dán gạch SAKO - chất lượng Nhật Bản. Mẫu bao bì keo dán gạch đẹp, chuyên nghiệp nhất năm 2022

Để thu hút sự quan tâm tới sản phẩm, bao bì keo dán gạch cần những tiêu chí như sau:

Sử dụng chất liệu làm bao bì keo dán gạch phù hợp

Hiện nay, các doanh nghiệp, cơ sở thường dùng những chất liệu tốt nhất làm bao bì để bảo vệ sản phẩm bên trong. Họ sẽ cần lựa chọn thật kỹ lưỡng để mang lại kết quả tốt nhất. Có một điều chúng tôi có thể khẳng định với các bạn rằng: Bao bì sản phẩm có chất lượng tốt chưa chắc đã khẳng định chất lượng keo dán gạch tốt. Tuy nhiên, chắc chắn bao bì sản phẩm kém chất lượng thì sản phẩm của bạn đã bị loại ngay từ “vòng gửi xe” rồi. Những chất liệu làm bao bì keo dán gạch tốt sẽ giúp bạn thể hiện được những điều sau đây:

  • Giúp sản phẩm được bảo quản tốt nhất, chất lượng bao bì được bền và không bị rách khi vận chuyển.

  • Có tính thẩm mỹ cao.

  • Cho thấy được sự chuyên nghiệp vào từng sản phẩm.

Thiết kế kích thước bao bì phù hợp

Khi thiết kế kích thước bao bì cần có sự tính toán hợp lý, đảm bảo cân đối nhất. Cùng với việc tạo nên tính thẩm mỹ của bao bì và góp phần quảng bá sản phẩm tốt hơn. Hơn nữa, có thể bảo vệ được sản phẩm tốt hơn tránh việc bị trầy xước hay rách khi vận chuyển.

Thiết kế bao bì có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Dù là trong nước hay ngoài nước cũng sẽ có những kích thước khác nhau.

Các bao bì sản phẩm keo ốp lát đẹp chuyên nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm

Thiết kế đóng và mở bao bì keo dán gạch tiện lợi

Việc thiết kế đóng mở bao bì keo dán gạch sẽ tạo thuận lợi cho người dùng. Việc này cũng để bảo quản cho những lần sau. Điều này đòi hỏi nhà sản xuất phải lưu ý đến những thói quen sử dụng sản phẩm của khách hàng. Chẳng hạn như: Để khách hàng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng, nhanh chóng, dễ bảo quản, …

Hình ảnh in trên bao bì phải sắc nét, lâu dài

Tùy vào chất liệu làm bao bì mà sử dụng các loại in ấn khác nhau như: In flexo, in kỹ thuật số, in offset, in lụa… Khi in ấn trên bao bì cần phải đảm bảo được chất lượng hình ảnh phải sắc nét, không lem màu, phai màu và phải bền màu với thời gian.

Thông tin sản phẩm hợp lý trên bao bì

Trên bao bì cần in đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: Ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách thức bảo quản, hướng dẫn sử dụng, thành phần, công dụng… Các nội dung cần chính xác, đầy đủ, xúc tích và hợp lý giúp người dùng có thể nhìn và thấy được ngay.

Các thông tin chi tiết về sản phẩm nên ngắn gọn, đầy đủ và dễ hiểu. Điều này sẽ giúp truyền tải thông điệp từ nhà sản xuất tới khách hàng hiệu quả hơn.

Thiết kế bao bì phù hợp theo đúng xu hướng thị trường

Để thu hút khách hàng hơn nữa, việc chạy theo xu hướng thị trường, thị hiếu là rất cần thiết. Điều này sẽ phù hợp với thời đại hiện nay. Những xu hướng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện tại như:

  • Xu hướng về tạo khối đồ họa 3D với đầy đủ sắc màu được bố trí tự nhiên. Sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác gần gũi, hấp dẫn.

  • Các màu sắc cần đồng nhất và sáng sẽ giúp cho sản phẩm thêm phần bắt mắt. Những màu sắc nhã nhặn cùng với font chữ đơn giản nhưng cá tính và độc đáo sẽ gây ấn tượng hơn.  

  • Sử dụng kỹ thuật vẽ sáng tạo sẽ tạo dấu ấn riêng và thu hút người dùng. Bởi vậy hiện nay các doanh nghiệp sản xuất sẽ áp dụng và dùng kỹ thuật vẽ này.

Cách lựa chọn thiết kế bao bì keo dán gạch thu hút khách hàng, các tiêu chí làm bao bì chuyên nghiệp

Một số lợi ích khi dùng bao bì keo dán gạch

Hiện nay, sử dụng bao bì keo dán gạch giúp mang lại nhiều lợi ích cho việc bán sản phẩm. Dưới đây là một số lợi ích của loại bao bì chất lượng này:

Dùng bao bì keo dán gạch dễ dàng sử dụng

Dùng bao bì này sẽ tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Đồng thời bảo vệ sản phẩm tuyệt đối. Keo dán gạch sẽ cho ra tỷ lệ phù hợp nhất bởi nó không giống như phương pháp thủ công như trước kia. Người dùng chỉ cần trộn keo với nước theo tỷ lệ nhất định và luôn đảm bảo được độ bám dính tuyệt đối.

Bảo quản và thuận tiện cho vận chuyển

Khi keo dán gạch được đựng bên trong bao bì sẽ được bảo quản tuyệt đối. Không có chuyện hư hỏng vì được đóng gói cẩn thận, chắc chắn. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ được bảo vệ an toàn cho việc vận chuyển, xếp dỡ. Nhất là khi xếp dỡ thủ công sẽ ảnh hưởng phần nào đến sản phẩm. Chính vì thế, khi đựng trong bao bì thì sẽ thuận tiện cho việc vận chuyển hơn. 

Truyền tải thông tin và quảng cáo keo dán gạch tốt nhất

Bao bì không chỉ mang đến lợi ích bảo vệ sản phẩm mà còn dùng để quảng cáo chính sản phẩm đó. Những thông tin sẽ được trình bày bên ngoài bao đầy đủ nhất. Trọng lượng của keo dán gạch cũng được đóng gói phù hợp với bao bì và không có chuyện thiếu hụt hay dư thừa. 

Trên bao sẽ có logo thương hiệu công ty giúp cho khách hàng nhận biết dễ dàng. Từ đó lựa chọn chính xác cho mình sản phẩm cần tìm kiếm.

Sử dụng bao bì tốt giúp sản phẩm keo dán gạch đạt thẩm mỹ cao

Khi dùng bao bì keo dán gạch sẽ mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Một chiếc bao bì được thiết kế đẹp đẽ sẽ ưa nhìn hơn và thu hút khách hàng hơn. Chính vì thế, các nhà sản xuất luôn ưu tiên cho vấn đề này. Không chỉ là chất lượng bên trong mà còn phải chú trọng thẩm mỹ bên ngoài.

Các mẫu bao bì keo dán gạch ốp lát được ưa chuộng nhất trên thế giới

Tại sao phải sử dụng bao bì keo dán gạch chuyên nghiệp để sản xuất?

Keo dán gạch là vật liệu tốt, cao cấp nên đòi hỏi việc bảo quản chuyên nghiệp. Chính vì thế, việc lựa chọn bao bì keo dán gạch là yếu tố hàng đầu. Việc bảo quản phải đảm bảo tiêu chuẩn như sau:

  • Sử dụng bao bì kín để sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường.

  • Chống ẩm mốc, chống thấm tốt. 

  • Được thiết kế bắt mắt với công nghệ cao và tránh được những sản phẩm giả trôi nổi trên thị trường.

  • Chống va đập, chống rách khi vận chuyển đường xa.

Với sự tăng trưởng mạnh của keo dán gạch giúp cho các công ty, doanh nghiệp sản xuất keo dán cạnh tranh rất gay gắt. Bên cạnh những công ty sản xuất uy tín sẽ xuất hiện những cơ sở làm hàng nhái. Điều này ảnh hưởng xấu đến những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Chính vì điều đó, các doanh nghiệp luôn quan tâm lựa chọn bao bì để đựng sản phẩm. Với chất liệu cao cấp nhất để thể hiện được thương hiệu của mình, thu hút người tiêu dùng và chống hàng giả. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm được đựng trong bao bì cao cấp. 

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp này dùng chính bao bì để quảng bá thương hiệu cho mình. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao. Theo đó, mang đúng bản sắc thương hiệu của công ty, giúp sản phẩm nổi bật trên thị trường và được nhiều khách hàng tin cậy, ưa chuộng.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về những tiêu chí, lợi ích và nhu cầu khi sử dụng bao bì keo dán gạch được người tiêu dùng ưa chuộng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm này. Từ đó, có sự lựa chọn đúng đắn cho mình khi lựa chọn sản phẩm.