SAKO VN tiếp tục tự hào là nhà cung cấp 100% gạch AAC cho dự án Trạm biến áp 500kV tại Tân Uyên, Bình Dương. Việc sử dụng vật liệu xây dựng bằng bê tông khí chưng áp AAC là thể hiện một minh chứng mạnh mẽ cho trách nhiệm với môi trường. Dòng gạch siêu nhẹ là vật liệu thân thiện, vật liệu xanh hiện nay. Sản phẩm đã được ứng dụng và chứng minh những khả năng tuyệt vời tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Tham khảo thêm: 

Cung cấp gạch AAC cho trạm biến áp 500kV

Dự án trạm biến áp 500kV tại Tân Uyên, Bình Dương sử dụng gạch siêu nhẹ kích thước 600x200x200mm

Với độ dày 200mm hay 20cm, gạch có khả năng cách nhiệt tuyệt đối với nhiệt độ bên ngoài. Cường độ nén của gạch siêu nhẹ mác B3 tương ứng với cường độ nén ≥3.5 Mpa. Với cường độ nén như vậy đảm bảo được hầu hết các yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng. Gạch AAC sản xuất từ bê tông khí chưng áp chính hãng Eblock đạt chỉ số chống cháy khủng EI180-240. Những tính năng này sẽ tạo thêm những giá trị cho công trình trạm biến áp khi đi vào hoạt động.

Việc đẩy nhanh tiến độ thi công trạm biến áp 500kV góp phần cung cấp cấp điện năng cho hệ thống. Đồng thời, giảm tải công suất đối với các trung tâm điện lưới như Vĩnh Tân, Vân Phong. Trạm biến áp đi vào hoạt động đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế xã hội của khu vực miền Nam. 

Thông tin dự án

  • Dự án: Trạm biến áp 500kV Tân Uyên
  • Vị trí: ấp Cây Da, xã Thạnh Phước, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
  • Chủ đầu tư: EVNNPT
  • Tư vấn thiết kết, giám sát: Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 2 & CTCP Tư vấn xây dựng điện 3.

Như thông tin đã đề cập, ngày 28/8/2019 tại Tân Uyên, Bình Dương dự án Trạm biến áp 500kV đã đóng điện thành công:

2 công trình trên do Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) làm chủ đầu tư. Trong đó, ĐD 500 kV Sông Mây – Tân Uyên mạch kép có chiều dài 23,3 km đi qua địa phận tỉnh Bình Thuận, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương. TBA 500 kV Tân Uyên (ấp Cây Da, xã Thạnh Phước, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) được lắp đặt 2 máy biến áp (AT1 500 kV – 900 MVA, AT6 220 kV – 250 MVA) cùng các thiết bị đồng bộ.

SAKO VN nhà cung cấp gạch AAC, gạch siêu nhẹ uy tín tại Việt Nam

Hầu hết các dự án hiện nay SAKO Việt Nam cung cấp đồng bộ gạch AAC và vữa chuyên dụng. Việc sử dụng vữa chuyên dụng AAC góp phần thi công dễ dàng hơn. Vữa xây chuyên dụng không hề làm tăng chi phí, ngược lại tiết kiệm hơn về nhân công và thời gian.

Gạch AAC hay còn gọi là Gạch siêu nhẹ đang được chúng tôi phân phối rộng rãi toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất theo dây truyền đồng bộ, đạt tiêu chuẩn TCVN và ISO về chất lượng.

Ngoài các công trình chính sử dụng gạch AAC như: nhà ở, biệt thự, nhà cao tầng, chung cư. Sản phẩm còn được ứng dụng ngày một rộng rãi tại các công trình nguồn vốn nhà nước. Các công trình trường học, trạm biến áp. Hoặc các công trình đòi hỏi thi công nhanh, tính năng khi vận hành cao như nhà xưởng, nhà kho.

Đặc biệt với khả năng chống nóng và trọng lượng nhẹ. Gạch AAC còn được sử dụng làm gạch chống nóng rất hiệu quả cho nhà mái bê tông. 

Trang chủ: https://gachbetongnhe.com.vn

Facebook: https://facebook.com/gachbetongnhe.com.vn