GẠCH CHỐNG NÓNG SIÊU NHẸ

Đánh giá:
5/5

Mã sản phẩm: Gạch AAC
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 99856
Kích thước: 

 • 600x200x50 mm

 • 600x200x75 mm

 • 600x200x100 mm

 • 600x200x150 mm

Là gạch dùng để cách nhiệt chống nóng giữa môi trường ngoài trời và bên trong. Sản phẩm thường sử dụng để chống nóng cho các khu vực sân thượng, mái bằng, mái nhà. Vì các khu vực này là vị trí tiếp xúc với nhiệt độ ngoài trời nhiều nhất và cao nhất trong ngày. Ngoài ra, mọi người còn sử dụng chống nóng cho tường nhà hướng tây. Do đây là vị trí mặt trời mùa hè buổi chiều chiếu vào cường độ cao nhất. Gạch chống nóng tiếng anh chuyên ngành thường dùng là: Insulating bricks. Tham khảo thêm bài viết: Các biện pháp chống nóng sân mái tại đây.

Gạch chống nóng siêu nhẹ là gì?

Là gạch AAC được sản xuất từ vật liệu bê tông khí chưng áp nổi tiếng trên thế giới. Với trọng lượng riêng nhẹ nhất trong tất cả các loại gạch xây hiện nay. Đồng thời, gạch siêu nhẹ có đặc tính cách nhiệt cực tốt có thể chịu được nhiệt độ trên 1000 độ C. Dưới nhiệt độ cao nhất mà vẫn ở trạng thái bình thường. Khả năng chống nóng cao gấp 6 đến 7 lần so với gạch thông thường. Do vậy đây là sản phẩm được đa số các khu vực có khí hậu nắng nóng cao sử dụng để xây nhà. Gạch siêu nhẹ AAC còn được sử dụng cho các công trình nhà xưởng, nhà hàng v.v..

Chính nhờ khả năng dẫn nhiệt cực thấp của bê tông khí chưng áp. Gạch AAC không những ứng dụng rộng rãi làm gạch chống nóng sân thượng, mái bằng. Sản phẩm còn được ứng dụng rộng rãi cho các công trình có yêu cầu cao về vật liệu chịu lửa chống cháy. Với tiêu chuẩn chống cháy khủng nhất hiện nay EI240 gấp đôi chỉ số gạch chống cháy thông thường. Điều này dễ dàng giải thích vì sao khả năng chống nóng của gạch siêu nhẹ lại vượt trội đến như vậy.

Gạch bê tông nhẹ AAC còn được sử dụng như phương án chống hỏa hoạn rất hiệu quả. Gạch bê tông nhẹ chịu được nhiệt độ cao lên đến 1200 độ C trong thời gian hơn 4 tiếng đồng hồ (với tường 10cm). Và chịu được hơn 8 tiếng đồng hồ đối với tường dày 20 cm.

Báo giá gạch chống nóng siêu nhẹ AAC

Giá gạch chống nóng siêu nhẹ bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng báo giá gạch nhật mới nhất từ nhà máy Viglacera. Gạch siêu nhẹ bê tông khí Viglacera tại nhà máy năm 2023.

STT

Gạch chống nóng

Đơn giá /m2

Ghi chú

1

Gạch AAC 600x200x50mm

72.500 VNĐ/m2

1 m2 gồm 8,33 viên

2

Gạch AAC 600x200x75mm

108.750 VNĐ/m2

3

Gạch AAC 600x200x100mm

135.000 VNĐ/m2

4

Gạch AAC 600x200x150mm

202.500 VNĐ/m2

GHI CHÚ BÁO GIÁ

 • Báo giá áp dụng tại nhà máy bê tông khí chưng áp Viglacera.

 • Báo giá đã bao gồm thuế VAT và chi phí nâng hàng tại nhà máy.

 • Sản phẩm được đóng kiện pallet, đóng dấu logo chính hãng lên từng viên gạch Viglacera.

 • Báo giá gạch chống nóng chưa bao gồm chi phí vận chuyển và hạ hàng.

 • Báo giá áp dụng từ tháng 01 năm 2023 cho đến thời điểm cập nhật mới nhất.

 • Bắt đầu từ ngày 01 tháng 07 năm 2023 thuế VAT áp dụng là 8%.
Dùng gạch siêu nhẹ nâng cao nền nhà

Đặc điểm của gạch chống nóng siêu nhẹ

Đây là dòng gạch siêu nhẹ sản phẩm của dòng gạch bê tông khí chưng áp AAC. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền nhà máy hiện đại với công suất 300.000 m3/ năm.

Nguyên liệu sản xuất:

+ Nguyên liệu xi măng, cát, vôi, thạch cao, bột nhôm và nước với công nghệ trộn tự động.

+ Gia cường ở nhiệt ở nhiệt độ cao trong nồi chưng áp liên tục trong 11 giờ đồng hồ.

Trọng lượng Gạch siêu nhẹ từ 500-700 kg/m3. Với trọng lượng này gạch chỉ nặng bằng 1/3 so với gạch đỏ thông thường. Cường độ chịu nén của Gạch siêu nhẹ AAC  từ 3.5 đến 6 Mpa theo tiêu chuẩn xây dựng TCVN của Việt Nam.

Tốc độ xây Gạch bê tông nhẹ trung bình là 25 m3/ca. Tốc độ xây này nhanh gấp 2-3 lần so với xây thông thường. Giúp giảm tiến độ và chi phí thi công so với các loại gạch xây khác.

Độ dẫn nhiệt / Hệ số dẫn nhiệt của Gạch siêu nhẹ AAC | Gạch bê tông chống nóng: 0.13 W/m0K. So với gạch đỏ thông thường hệ số này là 0.814 W/m0K. Có thể thấy khảng năng cách nhiệt của gạch siêu nhẹ là rất cao. Thậm chí cao hơn 5 lần so với gạch đỏ xây thông thường.

Ngoài ra Gạch siêu nhẹ còn có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Gạch phù hợp sử dụng cho mọi loại công trình, mọi loại thời tiết. Với việc sản xuất theo dây chuyền nhà máy hiện đại do vậy độ sai số được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất.

Sản phẩm được sử dụng để làm gạch chống nóng sân thượng, chống nóng mái. Ngoài ra, gạch còn dùng chống nóng cho tường, chống nóng cho Nhà nuôi chim Yến.

Các kích thước gạch chống nóng sân thượng

Gạch chống nóng sân thượng, mái bằng có kích thước chủ yếu là 600x200x50 mm, 600x200x75 mm, 600x200x100. Ngoài ra kích thước có độ dày lớn hơn như 600x200x150mm và 600x200x200mm phù hợp với các vị trí chống nóng sân thượng của nhà cao tầng, diện tích quy mô lớn.

Một số câu hỏi thường gặp

Mua gạch chống nóng ở đâu tốt nhất?

GachBeTongNhe là đon vị uy tín và chuyên nghiệp về bê tông khí chưng áp. Sản phẩm gạch chống nóng Hà Nội, tại Hải Phòng đều có thể dễ dàng đặt mua. Với hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp các tỉnh từ Thái Bình, cho đến Đà Nẵng, Đồng Nai, TP HCM đều cung cấp nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Khu vực miền Bắc: các tỉnh Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Bình v.v.

 • Nhà máy bê tông khí Viglacera, Khu công nghiệp Yên Phong, Long Châu, Yên Phong, Bắc Ninh.

 • Địa chỉ: Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội

 • Email: sakomienbac@gmail.com

 • Điện thoại: 0987.254.929

Khu vực miền Nam: các tỉnh TP HCM, Đồng Nai, Cần Thơ, Đà Nẵng

 • Nhà máy bê tông khí Eblock

 • Công ty TNHH Sako Việt Nam

 • Địa chỉ Nhà máy: Khu công nghiệp Thịnh Phát, Lương Bình, Bến Lức, Long An.

 • Văn Phòng: 26C Đường 43, KDC Hồng Long, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

 • Điện thoại: 0926.422.422

Gạch chống nóng siêu nhẹ có tốt không?

 • Đây là phương án chống nóng tốt nhất cho mọi công trình. Hệ số dẫn nhiệt thấp, khả năng chống nóng, chống cháy số 1 trên thế giới.

 • Gạch có trọng lượng siêu nhẹ, nhẹ gấp 3 lần gạch đỏ và kích thước lớn thuận tiện trong quá trình thi công.

 • Sử dụng gạch chống nóng mái bằng gạch phù hợp nhất do không phát sinh thêm chi phí.

 • Tuổi thọ cao vĩnh cửu cùng công trình, chịu tải đi lại tốt. Mặt bằng sử dụng hoàn toàn phù hợp với mọi điều kiện sinh hoạt đi lại bên trên.

 • Không chịu các tác động của thời tiết như mưa gió, rêu mốc.

Gạch chống nóng loại nào tốt nhất?

Đây sẽ không phải là câu trả lời quá khó khăn. Để tìm câu trả lời này có thể tham khảo bằng kinh nghiệm trên thế giới. Gạch AAC hầu như được các nước sử dụng như một phương án tốt nhất từ rất lâu nay.

Tại các nước như Nga, Đức khi nhiệt độ vào mùa hè rất cao không kém Việt Nam. Đồng thời mùa đông nổi tiếng với nhiệt độ âm đến hàng chục độ C. Gạch AAC được sử dụng xây các tòa nhà, chung cư giữ vai trò quan trọng. Không chỉ chống nóng vượt trội, đây là vật liệu có tính cách nhiệt cao. Vì vậy, nhiệt độ lạnh vào mùa đông được gạch AAC bảo vệ ngăn cách. Môi trường sinh hoạt bên trong được mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông là vì vậy.

Thi công xếp gạch chống nóng sân thượng

Có thể nói việc thi công chống nóng sân thượng, mái bằng bê tông bằng gạch AAC rất đơn giản. Việc chống nóng không cần phải sử dụng vữa xây gạch AAC chuyên dụng. Chỉ cần xếp gạch trên sân thượng, mái bằng lần lượt theo vị trí. Sử dụng lớp vữa lót để xếp gạch và chèn khít các khe hở xung quanh các viên gạch. Bề mặt sau khi hoàn thiện có thế sử dụng luôn và chịu tải hoàn toàn bình thường. Đồng thời lớp gạch AAC vừa có tác dụng chống nóng vừa tác dụng bảo vệ lớp chống thấm sân thượng. 

Có nên lát gạch chống nóng trên mái không?

Đối với giải pháp chống nóng mái bằng bê tông, việc sử dụng gạch siêu nhẹ là giải pháp tốt nhất. Đánh giá về tuổi thọ, độ bền, khả năng cách nhiệt chống nóng đứng đầu. Thi công linh hoạt và đơn giản không những đảm bảo về khả năng chống nóng. Công trình còn đảm bảo hệ số an toàn về phòng cháy chữa cháy với tiêu chuẩn cao EI240.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ KHÁC