Bạn đã biết gì về sản phẩm keo dán gạch TOA chưa? Thương hiệu TOA trên thị trường gồm những sản phẩm nào dành cho ốp lát gạch đá? Giá keo dán gạch TOA bao nhiêu? Cùng GachBeTongNhe chuyên cung cấp keo dán gạch tại Việt Nam giải đáp những điều này nhé.

Keo dán gạch TOA là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn sơn TOA. Thương hiệu TOA được biết đến với sự nổi tiếng về các sản phẩm sơn tại Thái Lan. Với những thành công, tuổi đời hơn 60 năm từ khi thành lập, hãng sơn TOA còn cho ra mắt dòng keo dán gạch chất lượng cao.

Keo dán gạch TOA được sản xuất từ xi măng cường độ cao, cốt liệu hạt mịn, phụ gia đặc biệt. Các thành phần được trộn theo công thức độc quyền của thương hiệu TOA. Hỗn hợp keo sau khi trộn với nước được sử dụng trực tiếp để thi công ốp lát gạch đá nội ngoại thất.

GachBeTongNhe đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp keo dán gạch TOA Protile chính hãng

Trên bao keo dán gạch TOA đặc trưng từ thương hiệu và ngôn ngữ trình bày bằng tiếng Thái Lan. Dòng keo nhập khẩu này thể hiện những ưu điểm cao trong ốp gạch và lát gạch nền. Các loại khổ gạch ốp lát lớn nhỏ như ceramic, granite, mosaic, porcelain… cho thấy sự tương thích cao và bám dính tốt bền lâu.

Mỗi bao keo dán gạch TOA được đóng bao kín, tiêu chuẩn 20kg. Với mỗi dòng sản phẩm của TOA sẽ thể hiện với một màu vỏ bao bì tương ứng: màu đỏ, màu xanh và màu vàng. Cùng GachBeTongNhe tìm hiểu cụ thể về từng dòng sản phẩm này ngay dưới đây nhé.

Thi công ốp lát đơn giản hiệu quả với keo ốp lát Toa

Các sản phẩm keo dán gạch TOA

Keo Toa Protile

Sản phẩm Toa Protile được đóng bao tiêu chuẩn 20kg với màu xanh đặc trưng. Keo TOA Protile cho thấy khả năng bám dính lý tưởng với các loại gạch men, ceramic, mosaic. Đây là dòng keo có cường độ bám dính tiêu chuẩn vì vậy các khổ gạch đá có kích thước vừa và nhỏ sẽ thích hợp nhất.

Sản phẩm keo dán gạch Toa Protile bao 20kg màu xanh

Keo Toa Supertile

Sản phẩm Toa Supertile cho hỗn hợp keo chảy dẻo đồng đều và độ bám dính tốt vượt trội hơn dòng thông thường. Vì vậy các khổ gạch đá cỡ vừa trở lên sẽ cho hiệu quả bám dính tốt nhất.

Keo Toa Supertile cũng đóng bao theo tiêu chuẩn là 20kg. Vỏ bao bì được thể hiện đặc trưng bởi màu đỏ. Sản phẩm thích hợp với các loại gạch đá ốp tường, lát nền hút nước và ít hút nước: gạch ceramic, gạch bông, đá hoa cương (granite), gạch men, mosaic và gạch thông thường.

Sản phẩm keo dán gạch Toa Supertile bao 20kg màu đỏ

Keo Toa Premiumtile

Keo dán gạch Toa Premiumtile với công thức pha trộn kèm phụ gia đặc biệt cho độ bám dính tuyệt vời. Với tính năng liên kết cao, keo Toa Premiumtile cho phép bạn ốp lát gạch tường hay lát nền với các kích thước lớn. Tính năng chịu nén, chịu tải trọng đứng, khả năng đàn hồi cao. Đồng thời keo Toa Premium còn có khả năng chống thấm, không bị ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.

Sản phẩm keo Toa Premiumtile đóng bao 20kg

Keo Toa Premium tương thích cho việc ốp lát gạch đá cả trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm được đóng bao 20kg và màu vỏ bao bì đặc trưng với màu vàng.

Sản phẩm Toa Premium còn cho phép bạn dán gạch lên các bề mặt bằng gỗ. Hoặc dán gạch lên các tấm plywood, tấm thạch cao, tấm cemboard, tấm bê tông nhẹ v.v…

Bảng giá keo dán gạch TOA ốp tường lát nền sàn

Giá keo dán gạch Toa với các dòng sản phẩm Toa Protile, Toa, Supertile, Toa Premiumtile được GachBeTongNhe tổng hợp theo bảng báo giá phía dưới. Đồng thời các bạn có thể tham khảo thêm một số báo giá keo dán gạch tốt khác tại GachBeTongNhe để có thêm các thông tin cần thiết.
STT Sản phẩm Đơn giá
1 Keo Toa Protile 140.000 VNĐ/bao 20kg
2 Keo Toa Supertile 240.000 VNĐ/bao 20kg
3 Keo Toa Premiumtile 330.000 VNĐ/bao 20kg
4 Keo Mater 203 150.000 VNĐ/bao 25kg
5 Keo Mater 202 180.000 VNĐ/bao 25kg
6 Keo Mater 201 220.000 VNĐ/bao 25kg
7 Keo SAKO S100 Pro 220.000 VNĐ/bao 25kg
8 Keo SAKO S101 Extra 260.000 VNĐ/bao 25kg
9 Keo SAKO S102 Gold 360.000 VNĐ/bao 25kg
Mua keo dán gạch Toa ở đâu? Báo giá keo dán gạch ốp lát Toa tại GachBeTongNhe

GachBeTongNhe chuyên keo dán gạch tốt và chuyên nghiệp

Sản phẩm keo dán gạch trên thị trường được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng/ đại lý. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn dễ dàng đặt mua các sản phẩm này tại những nơi uy tín.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý rằng khá nhiều dòng sản phẩm bị làm nhái bao bì. Vì vậy, sản phẩm như vậy sẽ kém chất lượng và không phục vụ tốt cho công trình của bạn.

GachBeTongNhe luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy đối với các sản phẩm keo dán gạch. Mỗi sản phẩm keo dán gạch tại GachBeTongNhe luôn đảm bảo nguồn gốc, chứng từ hóa đơn đầy đủ. Đồng thời sản phẩm được hỗ trợ kỹ thuật và trợ giá trực tiếp từ chính nhà máy sản xuất. Điều này giúp mỗi sản phẩm keo dán gạch tại GachBeTongNhe là rẻ nhất.

Để được tư vấn kỹ thuật hoặc cập nhật báo giá keo dán gạch mới nhất tại GachBeTongNhe. Các bạn vui lòng liên hệ Hotline dưới đây nhé.

Miền Bắc: 0987.254.929

Miền Nam: 0926.422.422

Lời kết

Như vậy GachBeTongNhe đã cùng các bạn tìm hiểu về dòng sản phẩm keo dán gạch TOA. Tại GachBeTongNhe các bạn có thể thoải mái tìm hiểu mọi thông tin về keo dán gạch trên thị trường. Chúc các bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất nhé.

Trân trọng cám ơn bạn đã theo dõi!