Gạch bê tông trang trí và tấm bê tông trang trí là sản phẩm hoàn thiện. Các vật liệu được phối hợp giữa kết cấu bê tông, cốt sợi được hoàn thiện màu sắc, hoa văn đa dạng. Các sản phẩm được các kiến trúc sư hay sử dụng cho các khu vực: quầy bar, tường trang trí, cầu thang, hàng rào sân vườn, vỉa hè v.v…  

Gạch bê tông trang trí hiện nay rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Ví dụ như gạch bê tông sân vườn phù hợp trang trí không gian sân vườn kết hợp trồng cỏ. Gạch bê tông thông gió cũng là mẫu gạch trang trí cho tường ngăn, hàng rào rất bắt mắt v.v..

Trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ về loại gạch bê tông trang trí 3D và loại tấm bê tông. Đây là vật liệu trang trí tạo nên những bố cục thiết kế rất ấn tượng hiện nay.

Gạch trang trí 3D dùng bằng bê tông cho các khu vực như showroom, sảnh, hành lang

Gạch bê tông trang trí 3D là sự kết hợp mang tính chiều sâu phong cách hoàn thiện 3D. Vật liệu của gạch 3D trang trí là bê tông kết hợp cốt sợi thủy tinh, phụ gia. Điều làm nổi bật tính hoàn thiện là các tạo hình góc cạnh và màu sắc. Gạch có các góc cạnh và hoa văn tạo hình 3D. Khi ốp hoàn thiện kết hợp với không gian và ánh sáng sẽ tạo nên những bố cục thẩm mỹ cao.

Đặc điểm của gạch bê tông 3D là sự bền bỉ từ chất liệu bê tông. Giá thành không đắt như các loại gạch trang trí nhập khẩu do có thể sản xuất dễ dàng. Đặc biệt là khi sản xuất từ bàn tay người thợ lành nghề tạo hình và trang trí thủ công. Sản phẩm sẽ tạo nên sự kết hợp hoàn hảo để cho ra đời các hình dáng 3D trang trí và phối màu hợp lý nhất.

Gạch bê tông trang trí có kích thước vừa và nhỏ của gạch xây và ốp lát. Do vậy thường được sử dụng cho các không gian mang tính trang trí cao: Quầy bar, cửa ra vào nhà hàng để tạo điểm nhấn. Các không gian như phòng trưng bày, cầu thang v.v…

Mẫu gạch 3D sản xuất dùng để trang trí

Tấm bê tông trang trí 3D là gì?

Tấm bê tông trang trí 3D bản chất cũng là vật liệu hoàn thiện tương tự gạch 3D bê tông. Tuy nhiên xét về kích thước và hình dáng, tấm 3D trang trí có khổ lớn lắp đặt cần chú ý hơn thi công gạch.

Tấm bê tông trang trí 3D tạo nên những bố cục hoàn thiện cho các không gian lớn. Ở đây các tấm panel được lắp ghép với nhau kết hợp với các họa tiết hoa văn và màu sắc. Kết cấu lắp ghép từ các tấm panel bê tông nên ổn định và chịu lực tốt.

Còn về mặt thẩm mỹ, tấm panel có khổ lớn phù hợp cho việc tạo hình và bố cục sống động. Một không gian lớn cần tạo dựng một phong cách trang trí lớn, kết hợp với ánh sáng sẽ tạo nên thiết kế 3D rất độc đáo.

Tấm bê tông trang trí 3D lắp dựng ở sân vườn

Các mẫu gạch bê tông trang trí 3D thịnh thành

Hiện nay các mẫu gạch 3D bê tông để trang trí khá nhiều mẫu mã. Cùng tham khảo các mẫu gạch 3D bê tông đang thịnh hàng sử dụng hiện nay:

Đánh giá lợi ích và tính năng của gạch bê tông trang trí 3D

Khác với hoàn thiện sơn màu, vẽ tranh trực tiếp lên tường. Tường bê tông 3D trang trí tạo nên các góc cạnh có chiều sâu. Khi kết hợp với không gian và ánh sáng sẽ tạo nên tính thẩm mỹ 3D rất cao và đặc sắc.

Với bản chất là vật liệu gạch bê tông và tấm bê tông nên nên độ cứng, khả năng chịu va đập tốt. Phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và các khu vực cần sử dụng.

Các sản phẩm bê tông 3D trang trí hiện nay đều dễ dàng thi công và lắp đặt. Đặc biệt là các hoa văn, màu sắc và kích thước nhà máy thường có thể đáp ứng cho khách hàng.

Khả năng chống thấm tốt, chi phí không quá lớn so với các loại gạch trang trí nhập khẩu.

Các khu vực sử dụng phù hợp sử dụng

Mang đậm phong cách hoàn thiện và trang trí cho không gian căn nhà. Do vậy gạch bê tông 3D và tấm bê tông trang trí 3D thường được sử dụng cho các khu vực như:

  • Trang trí cho khu vực ban công, sảnh trước nhà
  • Trang trí hai bên hành lang đi lại của căn hộ
  • Trang trí các sảnh lớn, khu vực nghỉ ngơi
  • Phù hợp trang trí cho các showroom bán hàng, quầy bar, quán café, cửa hàng thời trang v.v…

Giá gạch bê tông 3D trang trí | Giá tấm bê tông 3D trang trí bao nhiêu?

Giá gạch bê tông 3D và giá tấm bê tông 3D phụ thuộc vào kích thước và chủng loại khác nhau. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp tới nhà máy sản xuất để nhận được báo giá gạch bê tông trang trí rẻ nhất.

Thường thì giá gạch bê tông 3D và giá tấm bê tông trang trí phụ thuộc nhiều vào khối lượng sử dụng và chi phí vận chuyển. Nên khách hàng nên tính toán về khối lượng diện tích m2 cần sử dụng là bao nhiêu. Sau đó liên hệ bộ phận nhà máy tính toán các chi phí liên quan

Nhà máy gạch Hà Phương tại TP HCM hiện là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và phân phối gạch bê tông

Địa chỉ: 26C Đường 43, KDC Hồng Long, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0936 896 908

Website: https://gachbetongnhe.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/gachbetongnhe.com.vn