Keo Dán Gạch hiện nay là một trong sản phẩm chính của ngành ốp lát. Trên thị trường có khá nhiều loại keo dán gạch trong đó phải kể đến keo dán gạch Gomax – sự lựa chọn thông thái của ngành xây dựng. Hãy cùng GachBeTongNhe review đánh giá sản phẩm này nhé!

Keo dán gạch Gomax hiện cũng khá quen thuộc đối với các nhà đầu tư, chủ thầu xây dựng. Đây là một trong những loại keo dán gạch được sử dụng và có nhiều đánh giá review tốt.

Keo lát gạch nền ốp tường Gomax

Keo Gomax là sản phẩm tạo thành từ hỗn hợp gốc xi măng, cát sạch và các phụ gia khác. Đây là vật liệu dùng để thay thế hồ xi măng hay vữa khi ốp lát gạch hoặc đá. Một trong những loại keo dán được khá được ưa chuộng cho các công trình xây dựng.

Thành phần keo dán Gomax

Các thành phần tạo nên sản phẩm Keo Gomax được cụ thể hóa như sau:

Thứ nhất, hỗn hợp xi măng keo dán gạch

Đây là nguyên liệu chính để tạo nên sản phẩm keo dán gạch Gomax. Như chúng ta đã biết, xi măng chính là nguyên vật liệu tạo nên sự kết dính tốt nhất trong ngành xây dựng. Chính vì vậy, chất lượng keo dán gạch phụ thuộc phần lớn vào chất lượng xi măng. 

Hiện nay trên thị trường, keo dán gạch Gomax được tạo thành bởi loại xi măng chất lượng tốt nhất.

Thứ hai, cát sạch

Đây là một nguyên liệu không thể thiếu của tất cả các loại keo dán nói chung và keo dán gạch Gomax nói riêng. Cũng như việc xây dựng thông thường, để tạo nên sự kết dính tốt nhất người ta luôn trộn xi măng với cát để tạo nên hỗn hợp kết dính lâu bền. Tuy nhiên, khác với việc trộn vữa thông thường, keo dán gạch Gomax  sử dụng loại cát sạch đã được xử lý bởi dây chuyền công nghệ cao.

Thứ ba, các phụ gia khác

Khác với sản phẩm kết dính truyền thống chỉ sử dụng hai nguyên liệu chính là xi măng và cát, keo dán gạch Gomax còn sử dụng thêm các phụ gia khác mà cụ thể là phụ gia keo dán gạch đá cao cấp gốc polyme cải tiến.

Các thành phần này được trộn với nhau trên một dây chuyền công nghệ tiên tiến, các thành phần được trộn với nhau một cách hoàn hảo theo đúng tỷ lệ để đạt được độ bám dính tốt nhất.

Các loại sản phẩm keo dán gạch Gomax

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng cũng như thuận tiện trong việc sử dụng trên các bề mặt, keo Gomax đã cho ra đời nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, keo Gomax phổ biến và ưa chuộng nhất bao gồm:

Gomax Economic

Keo Gomax Economic

Keo Gomax Economic là loại keo dán gạch gốc Xi măng loại C1. Sản phẩm được tạo thành từ các chất kết dính hỗn hợp xi măng, polyme pha trộn với các vật liệu tạo cốt và các phụ gia đặc biệt khác. Được sản xuất theo công nghệ CHLB Đức trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt TCVN 7899-2:2008 & ISO 13007-1 với đặc tính kỹ thuật như sau:

Chỉ tiêu kỹ thuật Thông số
Cường độ bám dính >0,5
Màu sắc Màu xám
Nhiệt độ làm việc Từ 9 đến 45oC
Độ trượt 0,16 mm
Độ dày lớp keo tối thiểu 3 mm
Khối lượng tịnh 25 kg

Với thành phần cũng như đặc tính kỹ thuật trên, keo dán gạch Gomax Economic sử dụng hiệu quả cho việc lát nền trong nhà với gạch mọi kích thước, ốp các dòng gạch gốc ceramic kích thước lên đến 30×60 cm.

Gomax Smart

Keo Gomax Smart

Cũng như keo Gomax Economic, được tạo thành bởi các nguyên vật liệu pha trộn từ xi măng, cát sạch và các phụ gia khác. Keo dán gạch Gomax Smart là loại keo dán gạch gốc xi măng loại C2 theo TCVN 7899-1:2008 & ISO 13007-2:2005 với đặc tính kỹ thuật như sau:

Chỉ tiêu kỹ thuật Thông số
Tỷ lệ nước trộn 25%
Cường độ bám dính khi kéo ở điều kiện tiêu chuẩn 2,0 N/mm2
Cường độ bám dính sau khi ngâm trong nước 1,7 N/mm2
 Cường độ bám dính khi kéo sau lão hoá nhiệt  1,2 N/mm
 Thời gian mở  30 phút
 Độ trượt  37 mm
 Màu sắc  Xám, trắng
 Khối lượng tịnh  25kg/bao

 Với đặc tính kỹ thuật trên, keo Gomax smart được sử dụng cho cả nội thất lẫn ngoại thất với các kích thước khác nhau cụ thể:

 • Đối với gạch nền: Dán được đối với mọi kích thước

 • Đối với ốp tường nội thất: cỡ 30×60 cm, 60×60 cm, 80×80 cm, 60×120 cm.

 • Đối với ốp tường ngoại thất: sử dụng được với cỡ 60×60 cm.

Gomax Standard

Keo Gomax Standard

Cũng giống như các loại keo dán ở trên, keo Gomax Standard là loại keo dán gạch gốc xi măng loại C2 theo TCVN 7899-1:2008 & ISO 13007-1:2005 với đặc tính kỹ thuật như sau:

Chỉ tiêu kỹ thuật Thông số
Tỷ lệ nước trộn 25%
Cường độ bám dính khi kéo ở điều kiện tiêu chuẩn 2,2 N/mm2
Cường độ bám dính sau khi ngâm trong nước 1,5 N/mm2
 Cường độ bám dính khi kéo sau lão hoá nhiệt  1,2N /mm2
Cường độ bám dính sau các chu kỳ đóng băng và tan băng 1,1 N/mm2
 Thời gian mở  30 phút
 Độ trượt  41 mm
 Màu sắc  Xám, trắng
 Khối lượng tịnh  25kg/bao

Với đặc tính kỹ thuật trên, keo Gomax Standard là loại keo chuyên biệt ốp lát cho gạch đá cỡ lớn cụ thể như sau:

 • Ngoại thất cỡ 80x80cm 

 • Nội thất cỡ 60×120 cm, 80x120cm, 100×100 cm

 • Ốp lát khu vực ngâm trong nước bể bơi.

Xem sản phẩm tương tự khác

Keo dán gạch đá Mater M203 - ốp lát gạch đá trong và ngoài trời kích thước từ 600x600mm trở xuống

Keo dán gạch đá MATER

Giá 4.800 VNĐ/kg |  120.000 VNĐ/bao 25kg

Bột bả Skimcoat Mater M401 - bả lót tạo phẳng và tăng bám dính bề mặt tường

Bột Bả SkimCoat

Giá 6.000 VNĐ/kg |  150.000 VNĐ/bao 25kg

Vì sao nên sử dụng keo dán gạch Gomax?

Trên thị trường hiện nay tồn tại khá nhiều loại keo dán gạch. Tuy nhiên, keo dán gạch Gomax vẫn là lựa chọn tốt mà các nhà xây dựng sử dụng. Bởi nhiều ưu điểm mà keo dán gạch Gomax mang lại, cụ thể như sau:

Cách dán gạch bằng keo Gomax

Đánh giá về chất lượng

Như ở trên chúng ta đã thống nhất, keo dán gạch Gomax được tạo nên bởi các chất liệu tốt nhất trong ngành kết dính cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại do đó chất lượng mà loại keo dán này mang lại cực kỳ tốt. Đặc biệt là khả năng kết dính cao, lâu dài đảm bảo được chất lượng bền bỉ với tuổi thọ lâu dài cho công trình. 

Không chỉ dừng lại ở đó, keo dán gạch Gomax gồm nhiều chủng loại đa dạng chính vì vậy nó được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như ốp nội thất, ngoại thất với nhiều loại kích thước khác nhau cũng như sử dụng tốt trong mọi loại địa hình.

Đánh giá hả năng chống thấm

Như chúng ta đã biết, keo Gomax là sự kết dính của vữa, polyme và các chất phụ gia khác. Vì vậy khi trộn các thành phần này lại với nhau thì giữa các phân tử keo không tồn tại khoảng trống nào nên phân tử nước không thể len lỏi vào và từ đó tạo nên sự chống thấm hoàn hảo.

Đánh giá về giá keo Gomax

Thay vì sử dụng hồ xi măng thủ công vừa tốn tiền nguyên vật liệu, vừa tốn tiền thuê nhân công cũng như kéo dài thời gian trong quá trình sử dụng. Việc sử dụng keo dán Gomax vừa tiện lợi và đơn giản, điều này sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian.

Đánh giá về sự linh hoạt

Hiện nay trên thị trường keo dán Gomax đã được nhà sản xuất trộn sẵn theo tỷ lệ nhất định và đóng gói đầy đủ. Do đó, quá trình sử dụng khá đơn giản. Không cần một người thợ lành nghề, chúng ta có thể mua về và sử dụng thôi. Việc này rất thuận tiện cho người sử dụng. Với những thông tin trên có thể thấy keo dán gạch Gomax là một sản phẩm đáng để lựa chọn.

GachBeTongNhe chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ nhất như:

 • Keo dán gạch ốp tường, lát nền
 • Vữa khô trộn sẵn
 • Vữa xây trát gạch AAC
 • Keo liên kết tấm bê tông nhẹ ALC, EPS, Cemboard
 • Keo chà mạch, chít mạch, chà ron

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Công ty TNHH Sako Việt Nam
 • Nhà máy bê tông khí Viglacera, Khu công nghiệp Yên Phong, Long Châu, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Địa chỉ: Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội
 • Email: sakomienbac@gmail.com
 • Điện thoại: 0987.254.929
 • Website: https://gachbetongnhe.com.vn
 • Khu vực TPHCM: Khu công nghiệp Thịnh Phát, Lương Bình, Bến Lức, Long An
 • Điện thoại: 0926.422.422