Bạn đã biết gì về keo dán gạch Navi House keo chà ron Navi House chưa? Sản phẩm này có những tính năng và ưu điểm nào? Hãy cùng GachBeTongNhe tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm Navi House này nhé.

Báo giá keo ốp lát gạch đá Navi House

Keo dán gạch Navi House là sản phẩm keo ốp lát chuyên dụng của Công ty TNHH Navi House. Ngoài sản phẩm keo dán gạch, Navi House còn sản xuất các loại keo chà ron, chít mạch, keo dán đá, keo dán ngói v.v…

Keo dán gạch Navi House được sử dụng trong thi công ốp lát hoàn thiện. Với độ bám dính cao, các sản phẩm được phân loại theo từng cấp cường độ phù hợp với từng kích thước gạch đá ốp lát. Đây là một trong những loại keo dán gạch khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm của keo dán gạch Navi House

Keo Navi House được sản xuất từ xi măng, cát, polymer và các loại phụ gia khác. Với tỷ lệ cấp phối được tính toán kỹ lưỡng hỗn hợp keo sau khi trộn với nước đạt độ dẻo, không co ngót, khả năng bám dính cao. Việc sử dụng hỗn hợp keo dán gạch giúp quá trình thi công dễ dàng và đạt chất lượng cao nhất.

Sản phẩm Navi House cho độ bám dính cao với các loại gạch đá hiện nay như: gạch ceramic, porcelain, granite, marble, mosaic … Các bề mặt xây dựng thông dụng như tường gạch, tường tấm bê tông nhẹ cũng đều tương thích.

Sản phẩm của Navi House được đóng trong hộp kín quy cách 5kg/hộp. Ngoài ra với loại đóng bao 25kg/bao sẽ cho khách hàng nhiều lựa chọn linh hoạt.

Các sản phẩm keo dán gạch Navi House

Keo Navi House Standard

Keo Navi House Standard phù hợp với các loại gạch đá kích thước dưới 600x600mm. Sản phẩm được đánh giá là thông dụng với giá thành hợp lý. Khả năng bám dính tốt, thích ứng với nhiều bề mặt ốp lát.

Quy cách: 5kg/hộp, hoặc, 25kg/bao

Mã sản phẩm: Navi House Standard

Keo dán gạch Navi House Standard

Keo Navi House Extra C1

Keo Navi House Extra C1 tương thích với các khổ gạch đá từ 600x600mm đến 1200x600mm. Sản phẩm phù hợp ốp lát cả trong nhà và ngoài trời.

Quy cách: 5kg/hộp, hoặc, 25kg/bao

Mã sản phẩm: Navi House Extra C1

Keo dán gạch Navi House Extra C1

Keo Navi House Extra C2

Keo Navi House Extra C2 chuyên dùng ốp gạch tường, lát gạch sàn nhà. Kích thước gạch đá phù hợp trên 600x600mm. Khả năng bám dính cao, tương thích với các bề mặt ốp lát thông dụng nhất. Ngoài ra sản phẩm phù hợp cho cả khu vực hồ bơi dưới nước.

Quy cách: 5kg/hộp, hoặc, 25kg/bao

Mã sản phẩm: Navi House Extra C2

Keo dán gạch Navi House Extra C2

Keo Navi House Economic

Keo Navi House Economic chuyên dùng ốp gạch tường và lát gạch nền. Kích thước các loại gạch phù hợp áp dụng từ 600x600mm trở lên. Sản phẩm độ bám dính cao, độ đàn hồi tốt thích hợp thi công nội ngoại thất và hạng mục hồ bơi.

Quy cách: 25 kg/bao

Mã sản phẩm: Navi House Economic

Keo dán gạch Navi House Economic

Bảng giá keo dán gạch Navi House, giá keo chà ron

Dưới đây là bảng báo giá sản phẩm keo dán gạch Navi House, keo chà ron mới nhất:
STT Sản phẩm Đơn giá

Quy cách

1

Keo Navi House standard

44.000 VNĐ

5kg/hộp

2

Keo Navi House standard

220.000 VNĐ

25 kg/bao

3

Keo Navi House Extra C1

60.000 VNĐ

5kg/hộp

4

Keo Navi House Extra C1

300.000 VNĐ

25 kg/bao

5

Keo Navi House Extra C2

70.000 VNĐ

5kg/hộp

6

Keo Navi House Extra C2

350.000 VNĐ

25 kg/bao

7

Keo Navi House economic

250.000 VNĐ

25 kg/bao

8

Keo chà ron Navi House

25.000 VNĐ

1 kg/gói

Thông số kỹ thuật sản phẩm keo Navi House

Bảng thông số kỹ thuật sản phẩm keo dán gạch Navi House

STT

Chỉ tiêu kỹ thuật

Thông số

1

Định mức sử dụng

5kg/m2

2

Thời gian phản ứng hóa học

3 ÷ 4 phút

3

Thời gian trộn và sử dụng

4 giờ

4

Thời gian mở

20 ÷ 30 phút

5

Thời gian chỉnh gạch

15 phút

6

Độ dày yêu cầu

2 ÷ 10 mm

7

Khối lượng riêng

1.4 ÷ 1.6g/ cm3

Các sản phẩm keo chà ron Navi House

Keo chà ron Navi House Extra C1

Keo chà ron Navi House Extra C1 độ bám dính tốt, kháng nấm, chống bám bẩn tốt. Các đường ron có độ rộng từ 1 – 6mm phù hợp với sản phẩm nhất. Sản phẩm có độ bền cao sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Màu sắc không ảnh hưởng bởi các chất tẩy rửa.

Quy cách: 1kg/gói

Màu sắc: màu trắng, các màu khác

Keo chà ron Navi House Extra C1 C2

Keo chà ron Navi House Extra C2

Sản phẩm keo chà ron Navi House Extra C2 chuyên dùng cho các môi trường ẩm ướt, bể bơi. Độ bám dính tốt, kháng nấm, chống ẩm mốc và bám bẩn. Màu sắc không bị ảnh hưởng bởi hóa chất tẩy rửa. Keo chà ron có độ bền cao, độ bóng tốt, giữ bề mặt ron gạch luôn sáng đẹp.

Quy cách: 1kg/gói

Màu sắc: màu trắng, các màu khác

Keo chà ron Navi House Extra C1 C2

Keo chà ron Navi House Standard

Keo chà ron Navi House sử dụng phổ biến ở các khu vực phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp. Độ bám dính tốt, không phai màu đáp ứng tốt với các đường ron từ 1 – 6mm.

Quy cách: 1kg/gói

Màu sắc: màu trắng, các màu khác

Keo chà ron Navi House Standard

Thông số kỹ thuật keo chà ron Navi House

STT

Chỉ tiêu kỹ thuật

Thông số

1

Thành phần: bột đá, xi măng màu, phụ gia polymer

 

2

Định mức trung bình

1kg/5m2

3

Khối lượng riêng

0.9 – 1.1 g/cm3

4

Thời gian để thành phần hóa học phát huy tác dụng

3 – 4 phút

5

Thời gian trộn và sử dụng

30 phút ở nhiệt độ 35

6

Độ rộng của đường ron

1-6mm

7

Thời gian chờ trước khi lưu thông

24 giờ

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 • Chuẩn bị bề mặt trước khi ốp lát sạch sẽ, khô ráo. Bề mặt cần đạt độ cứng tốt để đảm bảo khả năng bám dính khi ốp lát.

 • Bề mặt gạch ốp lát cần khô ráo, không ngâm gạch trong nước trước khi thi công.

 • Trộn đều keo dán gạch Navi House với nước sạch tỷ lệ (1 nước 3 keo theo thể tích).

 • Trải đều lớp keo lên bề mặt tường hoặc sàn nhà với chiều dày 3mm. Đối với khổ gạch lớn từ 1200×600 trở lên nên tráng một lớp keo mỏng lên phía sau bề mặt gạch ốp lát.

 • Thi công ốp tường hoặc lát gạch nền lên vị trí đã trải keo. Kết hợp dùng ke nhựa, thước, búa cao su để căn chỉnh đảm bảo liên kết và thẩm mỹ nhất.

Lưu ý khi sử dụng

 • Tránh để keo tiếp xúc với da tay hoặc vào mắt. Trường hợp keo dính vào người cần nhanh chóng rửa sạch bằng nước.

 • Nên đeo khẩu trang khi trộn keo dán gạch để tránh bụi keo hít vào trong cơ thể.

 • Chuẩn bị tốt các đồ bảo hộ: găng tay, kính bảo hộ

 • Để xa tầm tay trẻ em

 • Hỗn hợp keo sau khi trộn nên sử dụng trong vòng 4 giờ, không để hỗn hợp keo dưới ánh nắng mặt trời.

 • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát và có mái che.

Hướng dẫn sử dụng keo ốp lát Navi House

Những ưu điểm nổi bật keo dán gạch Navi House

Ứng dụng đa dạng

Các sản phẩm gạch cao cấp thường có độ cứng vừa phải và dễ bị nứt vỡ nếu thi công không cẩn thận. Chúng cũng có những yêu cầu chặt chẽ về loại chất liệu tạo dính. Nếu như không dùng sản phẩm chuyên dụng phù hợp thì nó sẽ ảnh hưởng ngược lại đến gạch. 

Tuy nhiên dòng sản phẩm keo dán gạch Navi house đã giải quyết được hoàn toàn bài toán đó. Với chất keo dính tốt và khả năng kết dính chặt không bị nứt rời khi có những thay đổi ngoại cảnh, chúng sẽ tạo ra được độ bền thành phẩm cực cao.

Chưa kể lớp keo mỏng không mất thẩm mỹ công trình và chúng còn thấm nước ít. Tức là chất lượng sẽ không bị ảnh hưởng khi môi trường bị ngấm nước: trời mưa, nhà ẩm, nước trong nhà tắm, bếp, …

Đây chính là minh chứng điển hình cho việc ứng dụng đa dạng và tiện ích của sản phẩm trong ngành xây dựng và nội thất.

Tiện dụng và tiết kiệm thời gian thi công

Trong thi công xây dựng, thi công nội thất, thời gian nhanh chóng và tiện dụng là 2 yếu tố luôn được ưu tiên hàng đầu. Và sản phẩm keo dán gạch Navi house đều đáp ứng được hầu hết các yếu tố này.

Việc dán keo gạch này được thực hiện dễ dàng bởi bay răng cưa. Bạn sẽ kiểm soát được lượng keo dư thừa một cách tối ưu nhất, tránh lãng phí. Việc đảm bảo phủ kín bề mặt cần sán cũng vô cùng dễ dàng với keo ốp này. 

Cùng với đó, quá trình pha chế sử dụng keo dán cũng không mất nhiều thời gian cũng như kỹ thuật. Bạn chỉ cần trộn keo cùng với nước là có thể sử dụng, tỷ lệ được hướng dẫn sẵn. Hoặc bạn cũng có thể mua loại keo đã trộn sẵn và chỉ cần về sử dụng là được. 

Trong quá trình vận chuyển sản phẩm, không tạo bụi nhiều và được đóng gói cẩn thận. Chính vì vậy rúi ró sản phẩm xảy ra trong quá trình này là rất ít. 

Việc bảo quản keo dán cũng dễ dàng, bạn chỉ cần bảo quản trong môi trường bình thường, không có nhiệt độ quá cao hay độ ẩm lớn. Tránh ánh nắng mặt trời thì sẽ đảm bảo chất lượng tốt cho keo dán.

Nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền khi ốp lát với keo dán gạch Navi House

Keo dán gạch Navi House cho người thợ thi công có thời gian nắn chỉnh viên gạch thật đẹp trước thời gian keo khô. Nước keo cũng rất mỏng, nhỏ từ đó tạo ra đường cắt giữa các hàng gạch một cách chỉn chu nhất. Từ đó tạo ra tính thẩm mỹ toàn diện cho công trình.

Độ bền của dòng keo dán này cũng được đánh giá cao, không bị ảnh hưởng nhiều từ môi trường, độ ẩm và cả nước. Do đó mà chúng bảo vệ tốt cho công trình, tránh phải thi công lại sau 1 thời gian sử dụng, khó bị nứt vỡ, bong tróc. 

Ung dụng hiệu quả cao trên các các nền đá, xi măng

Nếu bạn định lát gạch đủ phủ lên trên nền đá, xi măng nhưng lo lắng rằng không biết sử dụng sản phẩm nào cho độ bám dính cao? Vậy thì keo dán gạch Navi House chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

Sản phẩm đã được thử nghiệm và cho kết quả bám dính cực kỳ tốt khi sử dụng trên các bề mặt này. Với công thức loại bỏ độ bám dầu và độ sần tạo ra khoảng hở không khí, keo dán gạch thương hiệu Navi House đã “đánh bay” các vấn đề khiếm khuyết trên các bề mặt này. Từ đó tạo ra được kết cấu bám dính cực kỳ cao. 

Nếu như bạn đang lo lắng về bề mặt sử dụng thì chắc rằng những thông tin trên đây đã đưa ra lời giản khiến bạn an tâm. Vì vậy đừng lo lắng mà hãy chọn Navi House và bạn sẽ vô cùng bất ngờ với trải nghiệm sản phẩm này đấy.

Navi House – thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp ốp lát uy tín được tin dùng bởi hàng triệu khách hàng.  Hiện tại đây là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu và được đánh giá cao về cả chất lượng và mẫu mã. Bạn có thể liên hệ mua hàng ngay trên website hoặc nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline bất kỳ khi nào. 

Sản phẩm keo dán gạch Navi House ứng dụng được trên cả các bề mặt đặc biệt; như là bề mặt nhẵn bóng, tấm tường thạch cao, trên bề mặt gạch cũ…. Với giá thành tốt cùng với những cam kết chất lượng, bảo hành, đây xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Lời kết

Qua bài viết, GachBeTongNhe đã cùng các bạn tìm hiểu toàn bộ sản phẩm của Navi House. Ngoài Navi House, GachBeTongNhe chuyên cung cấp các loại keo dán gạch chất lượng cao, giá thành tốt nhất. Để hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, lựa chọn sản phẩm keo dán gạch phù hợp và lấy báo giá. Mọi thông tin xin vui lòng hiện hệ GachBeTongNhe:

 • Công ty TNHH Sako Việt Nam

 • Địa chỉ: 26C Đường 43, KDC Hồng Long, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

 • Showroom Hà Nội: Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội

 • Hotline miền Bắc: 0987.254.929

 • Hotline miền Nam: 0926.422.422

 • Website: https://gachbetongnhe.com.vn/