Trong thời gian gần đây, keo dán gạch SCG đang thu hút được sự chú ý trên thị trường. So với các dòng sản phẩm keo dán gạch khác thì SCG có điểm gì nổi bật? Mặt bằng giá thành sản phẩm keo SCG có đắt không? Cùng GachBeTongNhe tìm hiểu về keo SCG ngay trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Keo dán gạch SCG là loại keo chuyên dùng ốp lát gạch đá do vật liệu SCG sản xuất. SCG được biết đến là tập đoàn có bề dày lịch sử lâu đời chuyên về vật liệu xây dựng. Sản phẩm keo dán gạch SCG tại Việt Nam đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn từ Thái Lan.

Báo giá keo dán gạch SCG mới nhất trên thị trường loại 20kg 1 bao

Với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực xi măng và bao bì, mỗi bao keo ốp lát SCG đều thể hiện được tính thẩm mỹ bên ngoài cũng như chất lượng cao khi sử dụng. Hỗn hợp keo được tạo từ thành phần xi măng cao cấp cùng thành phần phụ gia đặc biệt & cát tuyển chọn. Mỗi bao keo dán gạch SCG có trọng lượng tiêu chuẩn 20kg. Đồng thời sản phẩm còn được phân loại theo cấp cường độ bám dính và hạng mục sử dụng. Điều này giúp người tiêu dùng có nhiều phương án lựa chọn để tối ưu về chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí.

Keo ốp lát SCG cho độ bám dính chắc chắn với nhiều bề mặt, khả năng chống thấm vượt trội

Các sản phẩm keo dán gạch SCG trên thị trường

Trên thị trường, keo SCG hiện được sản xuất với hai dòng tiêu biểu là loại thông dụng và loại dành cho gạch ốp lát khổ lớn, khu vực hồ bơi. Các bạn cùng GachBeTongNhe tìm hiểu cụ thể về từng dòng sản phẩm này nhé.

Keo SCG loại thông dụng

Keo dán gạch SCG loại thông dụng có cường độ bám dính tốt, khả năng đàn hồi ổn định. Với lớp keo dán gạch này các loại gạch ceramic, porcelain, granite kích thước vừa và nhỏ sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả. Thông thường thì các loại gạch ốp lát khổ từ 800x800mm trở xuống sẽ cho độ liên kết là lý tưởng nhất.

Mỗi bao keo dán gạch SCG thông dụng nặng 20kg. Sản phẩm được trộn sẵn, đóng gói và chỉ cần trộn với nước theo tỷ lệ trên bao bì. Các hạng mục ốp lát phù hợp với dòng keo thông dụng này là khu nội thất và bán ngoại thất.

Sản phẩm keo dán gạch SCG thông dụng dùng ốp lát các loại gạch đá kích thước từ 800x800mm trở xuống

Keo SCG gạch khổ lớn và hồ bơi

Keo SCG gạch khổ lớn và hồ bơi là dòng keo có cấp cường độ bám dính cao vượt trội. Đồng thời hỗn hợp keo được bổ sung thêm thành phần phụ gia đặc biệt có tính năng chống thấm tốt. Hỗn hợp keo có khả năng liên kết chặt chẽ, bền vững với những tấm gạch khổ lớn lên tới 1200x1200mm.

Keo SCG gạch khổ lớn hồ bơi có khả năng chống trợt, chống thấm, chống ẩm mốc lý tưởng. Mỗi bao keo cũng được đóng gói tiêu chuẩn nặng 20kg. Đồng thời với dòng keo cao cấp này bạn có thể sử dụng cho các khu vực nội thất và cả ngoại thất.

Sản phẩm keo dán gạch SCG khổ lớn, ốp lát hồ bơi bao 20kg

Giá keo dán gạch SCG trên thị trường là bao nhiêu?

Giá keo dán gạch SCG loại thông dụng và loại dùng cho gạch khổ lớn, hồ bơi được cập nhật dưới đây. Mức giá trên thị trường có thể dao động khác nhau một chút xíu. Tuy nhiên, bạn có thể căn cứ mức giá này để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. GachBeTongNhe cũng đính kèm báo giá một số sản phẩm keo dán gạch tương tự để bạn lựa chọn. Đồng thời, mức giá tham khảo sản phẩm khác còn giúp bạn có thêm cơ sở để đối chiếu và so sánh.
STT Sản phẩm Đơn giá
1 Keo SCG thông dụng 250.000 VNĐ/bao 20kg
2 Keo SCG gạch khổ lớn, hồ bơi 385.000 VNĐ/bao 20kg
3 Keo Sako Pro 220.000 VNĐ/bao 25kg
4 Keo Sako Extra 260.000 VNĐ/bao 25kg
5 Keo Sako Gold 360.000 VNĐ/bao 25kg
6 Keo Mater 203 150.000 VNĐ/bao 25kg
7 Keo Mater 202 180.000 VNĐ/bao 25kg
8 Keo Mater 201 220.000 VNĐ/bao 25kg

Mua keo dán gạch ở đâu tốt và chuyên nghiệp

Ngoài các sản phẩm keo dán gạch SCG, tại GachBeTongNhe bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại keo dán gạch tốt, chính hãng, giá thành rẻ nhất. Mỗi sản phẩm keo dán gạch được đảm bảo chứng nhận chất lượng trực tiếp từ hãng sản xuất. Đồng thời phía nhà máy sản xuất ví dụ như Sako, Mater… của các thương hiệu này sẽ trợ giá sản phẩm tại GachBeTongNhe với mức chiết khấu cao.

Địa chỉ uy tín chuyên bán keo dán gạch SCG chính hãng, giá tốt nhất tại GachBeTongNhe

Để mua keo dán gạch tốt, giao hàng nhanh ngay trong ngày tại Hà Nội, TP HCM thì GachBeTongNhe luôn tự hào với sự uy tín, chuyên nghiệp của mình. Để đặt hàng hoặc hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, nhận báo giá sản phẩm. Các bạn vui lòng liên hệ theo hotline:

Miền Bắc: 0987.254.929

Miền Nam: 0926.422.422

Lời kết

Qua bài viết, GachBeTongNhe đã cùng bạn tìm hiểu chi tiết về keo dán gạch SCG. Thương hiệu SCG còn được biết tới với những sản phẩm như tấm cemboard, xi măng trắng v.v..Với mỗi sản phẩm từ SCG chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng nhất.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!