• Vị trí:  Somerset West Point, Số 2 Tây Hồ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

 • Dự án: Club 5 sao California Centuryon

 • Hạng mục: Thi công tường bao, vách ngăn, nâng nền bằng gạch nhẹ AAC

Tòa nhà Somerset West Point được biết đến là một trong những công trình hạng sang và có vị trí VIP tại Tây Hồ Hà Nội. Với yêu cầu cao về chất lượng đối với mọi hạng mục từ các căn phòng ở cho thuê hạng sang cho tới dịch vụ bên trong. Dự án hoàn thành theo chuẩn chất lượng phục vụ của tòa nhà cao cấp. Cùng hệ thống các nhà hàng sang trọng như Cafe Starbuck, El Gaucho.

Hệ thống của California Fitness chính thức xây dựng phòng tập đẳng cấp 5 sao tại đây. Với thương hiệu hạng sang California Centuryon. Các hệ thống phòng tập Gym, Yoga, cho đến bể bơi, sông hơi Sauna, Steam đều yêu cầu cao về đẳng cấp và chất lượng.

Gạch nhẹ AAC cũng như tất cả các Club khác mà hệ thống California xây dựng luôn được chỉ định làm vật liệu xây chủ chốt. Việc sử dụng Gạch AAC đã đóng góp vào một phần công năng và tính toàn vẹn về hoàn thiện cho cả dự án của Cali.

Hạng mục thi công

 • Thi công kết cấu tường vách ngăn hệ thống phòng tập, phòng Sauna, Phòng Steam

 • Thi công sàn nâng, nâng cốt nền

Cung cấp gạch siêu nhẹ tôn nền, làm sàn nâng khu vực phòng tập Gym. Nhờ trọng lượng nhẹ dễ dàng thi công và giảm tải lên kết cấu của tòa nhà. Sàn phòng tập Gym sau khi được nâng lên có thể lắp đặt các loại thiết bị như: máy chạy, máy đạp xe, máy tập gym v.v… Gạch AAC còn được sử dụng cho toàn bộ tường bao, phòng Sauna, Steam.

Đặc tính cách nhiệt cao giúp phòng sauna nóng, phòng steam xông hơi hoạt động ổn định. Các vấn đề thấm nước không xảy ra trong suốt quá trình hoạt động cho đến nay. Phòng Yoga được cách âm tuyệt đối tạo không gian yên tĩnh, thư thái cho mọi người. Đây là Club đạt chuẩn chất lượng 5 sao phòng tập Gym Centuryon.

Hình ảnh thi công hoàn thiện

Sako Việt Nam đơn vị số 1 cung cấp gạch siêu nhẹ AAC ở Hà Nội và các tỉnh

Sản phẩm gạch bê tông nhẹ AAC được đóng gói, quấn màng keo cẩn thận. Đây là sản phẩm chính hãng của nhà máy sản xuất gạch bê tông khí chưng áp Viglacera. Gạch bê tông nhẹ AAC thông thường được đóng kiện 0.864 m3/kiện. Khối lượng gạch siêu nhẹ AAC 600-650 kg/m3. Việc thi công giúp tiết kiệm vữa xây tô, đồng thời nâng cao tác dụng chống nóng, cách âm, cách nhiệt, chống cháy. Đây là sản phẩm thân thiện môi trường và an toàn khi sử dụng.

Các bạn có thể Xem thêm 10 lợi ích sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC để xây nhà. Với dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, hệ thống đầu xe tải cẩu từ 2.5 – 30 tấn. Tại mọi tuyến đường với đội ngũ điều phối chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đem đến quý khách sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Đối với công trình tại 173 Pico Xuân Thủy, đây là trục đường mật độ giao thông đông nhất hiện nay. Chính vì vậy việc giao gạch bê tông nhẹ AAC về đây chúng tôi phải thực hiện vào buổi tối. Hệ thống xe vận chuyển kết hợp cẩu kích chuyên nghiệp đưa trực tiếp các kiện gạch AAC lên tầng thi công nhanh gọn.

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH Sako Việt Nam

 • Nhà máy bê tông khí Viglacera, Khu công nghiệp Yên Phong, Long Châu, Yên Phong, Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội

 • Email: sakomienbac@gmail.com

 • Điện thoại: 0987.254.929

 • Website: gachbetongnhe.com.vn

 • Khu vực TPHCM: Khu công nghiệp Thịnh Phát, Lương Bình, Bến Lức, Long An

 • Điện thoại: 0926.422.422