• Công trình: Club California Fitness & Yoga Center

  • Vị trí: Tòa nhà 173 Pico, đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

  • Hạng mục: Cấp gạch siêu nhẹ AAC tôn nền phòng tập Gym. Cung cấp gạch siêu nhẹ AAC cho toàn bộ tường bao, phòng sauna, steam. Đạt chuẩn chất lượng 5 sao phòng tập Gym California Fitness & Yoga Center.

Hạng mục thi công

Hệ thống các phòng tập của California Fitness & Yoga Center được mở rộng rất nhanh trong nữa năm gần đây. Với vốn đầu tư cùng những thiết kế yêu cầu về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Do vậy, việc sử dụng vật liệu cũng rất kỹ lưỡng ngay từ khâu thiết kế mỗi Club của California.

Với các tính năng của gạch bê tông nhẹ AAC trong xây dựng. Đặc tính cách âm cho phòng tập Yoga, cách nhiệt cho phòng Sauna và Steam. Trọng lượng nhẹ, nhẹ hơn 3 lần so với gạch đỏ thông thường. Đây là vật liệu được hệ thống của các Club California sử dụng cho hầu hết các công trình:

  • Xây tường, vách ngăn của phòng Sauna, Steam: Cách nhiệt và giảm trọng lượng

  • Xây toàn bộ hệ thống tường vách của các phòng tập

  • Thi công toàn bộ sàn nâng cho các phòng tập

Với đặc điểm của các phòng tập California Fitness thường được xây dựng tại các tòa nhà thương mại quy mô lớn. Chính vì vậy yếu tố giảm tải trọng của công trình khi xây mới là rất quan trọng. Đồng thời những chuỗi Club này rất yêu cầu cao về tiến độ hoàn thiện đưa vào sử dụng.

GachBeTongNhe Cung cấp gạch tôn nền siêu nhẹ AAC , thi công vách giúp giảm trọng lượng kết cấu lên toàn nhà. Việc xây dựng nhanh chóng, đảm bảo tiến độ hoàn thiện. Đồng thời là giải pháp tối ưu về kết cấu & vận hành sau này. Các công trình thi công bằng gạch siêu nhẹ AAC đảm bảo chất lượng về kết cấu, thẩm mỹ trong suốt vòng đời sử dụng công trình.

Hình ảnh thi công và hoàn thiện

Tại sao lại lựa chọn gạch AAC đối với các Club của Cali?

Trao đổi với chúng tôi đại diện Ban quản lý dự án đầu tư của Club cho biết. Do yêu cầu cao về chất lượng đối với Club mà vốn đầu tư từ Mỹ. Yêu cầu đảm bảo cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ chung của cả tòa nhà Pico Xuân Thủy. Do vậy gạch AAC được phê duyệt và lựa chọn theo đúng các tiêu chí này. Sử dụng gạch xây này vừa đảm bảo về công năng sử dụng & kết cấu chung của dự án cũng như tòa nhà ở đây.

Hơn nữa theo ý kiến của Ms. Vân người chuyên thiết kế các phòng tập California Fitness. Vật liệu xây dựng nhẹ thông minh luôn là ưu tiên trong các phòng tập của chúng tôi. Gạch AAC Block nhẹ đáp ứng những yêu cầu trong thiết kế. Vật liệu này mang lại nhiều giá trị từ thi công cho đến kinh tế và đảm bảo thẩm mỹ của phòng tập.

Sako Việt Nam hiện cung cấp gạch bê tông siêu nhẹ AAC tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp và điều phối hàng nhiều kinh nghiệm. SAKO Việt Nam đem đếm cho quý khách sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.