SAKO Việt Nam đơn vị cung cấp gạch nhẹ AAC, tấm sàn bê tông nhẹ cho dự án xây dựng trường học

Gạch nhẹ AAC xu hướng ngày càng sử dụng phổ biến trong xây dựng tại Việt Nam. Theo chủ trương sử dụng gạch không nung của Bộ xây dựng. Gạch nhẹ AAC đang đóng góp tích cực trong các công trình xây dựng nguồn vốn của nhà nước. Các công trình trường học sử dụng gạch AAC không những đem lại lợi ích lớn về công năng sử dụng. Nó còn giúp đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thiện dự án.

Xây dựng trường học bằng gạch nhẹ AAC

Hình ảnh: Dự án xây dựng trường học bằng gạch nhẹ AAC

Dự án trường tiểu học Vĩnh Xuyên

Đây là một trong những rất nhiều dự án tại TP HCM mà SAKO Việt Nam là đơn vị cung cấp gạch nhẹ AAC. Không những sử dụng gạch AAC, công trình sử dụng tấm sàn bê tông nhẹ có lõi thép cho hạng mục sàn. Kết cấu tường, kết cấu sàn được sử dụng đồng bộ bởi bê tông khí chưng áp.

Trao đổi với quản lý dự án, sử dụng bê tông khí chưng áp đem lại giải pháp thi công nhẹ nhàng. Đặc biệt, do khí hậu tại miền nam rất cao do vậy lựa trọn bê tông khí chưng áp được Chủ đầu tư ưu tiên sử dụng. Với khả năng cách nhiệt, chống nóng, cách âm cao của loại vật liệu này. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại một không gian tốt nhất cho môi trường học tập của học sinh nơi đây.

Việc sử dụng gạch bê tông khí chưng áp AAC cho dự án cũng phù hợp với quy định về sử dụng vật liệu không nung trong xây dựng. Gạch bê tông khí chưng áp AAC là loại gạch không nung tốt nhất, nhẹ nhất và có giá trị sử dụng nhất hiện nay.

Thay vì các loại gạch không nung như gạch block nặng từ bê tông cốt liệu. Phương án xây trường học sử dụng gạch không nung bằng gạch block nhẹ AAC được ưu tiên hơn cả. Với trọng lượng nhẹ, kích thước lớn giúp đem lại hiệu quả kinh tế cao cho Chủ đầu tư từ khâu vận chuyển, thi công đến hoàn thiện công trình.

Cung cấp gạch nhẹ AAC bởi SAKO Việt Nam

SAKO VN hiện là đơn vị tiên phong phát triển mạnh sản phẩm bê tông khí chưng áp. Chúng tôi góp mặt vào các công trình quy mô lớn, nhỏ. Cung cấp gạch siêu nhẹ trên toàn quốc tại các thành phố, miền tây hay vùng cao. Các giải pháp vận chuyển luôn được chúng tôi lên kế hoạch cụ thể, phối hợp với khách hàng để tối ưu chi phí nhất.

Hình ảnh dự án xây dựng do SAKO Việt Nam thực hiện

Các sản phẩm hiện đang được sử dụng mạnh thời gian gần đây được ghi nhận:

– Gạch AAC hay còn gọi Gạch siêu nhẹ

– Tấm sàn bê tông siêu nhẹ có lõi thép và không lõi thép

– Vữa xây gạch siêu nhẹ chuyên dụng đồng bộ hóa theo quy trình sản xuất gạch AAC

– Dụng cụ thi công gạch siêu nhẹ.

Gạch Hà Phương: các loại gạch tự chèn, gạch trồng cỏ, gạch block v.v…

Có thể thấy rằng tất cả các sản phẩm gạch và tấm panel được cung cấp đều là vật liệu xây dựng không nung. Đây là những loại vật liệu xanh, thân thiện môi trường và có giá trị đóng góp cao cho xã hội. Đồng thời vật liệu này cũng phù hợp với xu hướng phát triển của ngành xây dựng tới năm 2030.