Các công trình đầu tư xây nhà hàng bằng gạch bê tông nhẹ AAC vừa và nhỏ ngày càng phổ biến. Với các ưu nhược điểm của gạch bê tông khí chưng áp AAC tại đây mà GachBeTongNhe đã phân tích. Việc sử dụng vật liệu không nung này đem lại giá trị cao về chi phí, kết cấu và chất lượng sử dụng.

Khi xây dựng nhà hàng mục đích chính là để kinh doanh. Chính vì vậy Chủ đầu tư luôn muốn tìm phương án xây dựng đỡ tốn chi phí nhất. Đồng thời làm sao thời gian thi công là nhanh nhất để có thể đưa nhà hàng đi vào hoạt động. Trong đó giai đoạn xây thô thường tốn khá nhiều thời gian nhất trong tổng tiến độ chung. Việc xây nhà hàng bằng gạch bê tông nhẹ AAC giúp đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí hoàn thiện. Đồng thời với những nhà hàng cần không gian cho khách hàng thư giãn thì gạch bê tông nhẹ AAC là lựa chọn gần như hoàn hảo nhất.

Nhờ đặc tính cách âm, cách nhiệt và chống nóng thuộc top đầu hiện nay. Bên trong những nhà hàng luôn có cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Tính năng này còn giúp tiết kiệm chi phí điện năng khi hoạt động máy điều hòa, máy sưởi. Ngoài ra với khả năng cách âm cao gấp 2 đến 3 lần gạch truyền thống. Các nhà hàng xây bằng gạch bê tông nhẹ AAC cho không gian yên tĩnh, đây là yếu tố rất thuận lợi để kinh doanh.

Gach be tong nhe AAC

Xây nhà hàng với gạch bê tông siêu nhẹ AAC tiêu chuẩn cao

Đối với gạch bê tông nhẹ AAC đây là dòng gạch xây được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại. Chính vì vậy dòng gạch xây này từ những nhà sản xuất thương hiệu lớn như Viglacera, Eblock luôn đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng. Với mỗi sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào cho tới quá trình tạo thành phẩm. Ngoài ra sản phẩm gạch bê tông nhẹ AAC đã được kiểm tra, thí nghiệm về tính năng chống nóng, chống cháy, cách âm, cách nhiệt. Sản phẩm được đóng kiện cẩn thận, có logo thương hiệu chính hãng. Các kiện hàng được sắp xếp lên xe cẩn thận, với trọng lượng nhẹ nên vận chuyển dễ dàng.

Gạch bê tông AAC được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC cho tường, sàn, vách ngăn, tôn nền. Ngoài ra Tấm panel bê tông nhẹ ALC hiện cũng đang sử dụng rộng rãi cho các tòa nhà cao tầng. Việc giảm trọng lượng đảm bảo kết cấu thi công nhanh đã được Chủ đầu tư các dự án lớn đánh giá cao.

Gach be tong khi chung ap

Xây nhà hàng bằng gạch nhẹ AAC có tốt không?

Chúng tôi đã có bài viết rất chi tiết và cụ thể khi đánh giá ưu nhược điểm của gạch AAC. Tuy nhiên, trong nội dung bài viết về xây nhà hàng này, GachBeTongNhe xin vắn tắt lại những lợi ích chính như sau:

 • Trọng lượng nhẹ: Giúp giảm chi phí thi công và kết cấu nền móng, dầm cột khi xây nhà hàng. Đồng thời tiến độ thi công rất nhanh so với các loại gạch truyền thống.

 • Khả năng cách âm: Với khả năng cách âm vượt trội, đây còn là loại gạch cách âm tốt nhất hiện nay. Không chỉ làm nhà hàng, gạch bê tông nhẹ AAC còn được làm phòng karaoke, quán bar. Hay thậm chí đây là vật liệu xây nhà nuôi chim Yến tốt nhất hiện nay.

 • Khả năng chống nóng: Với hệ số dẫn nhiệt thấp chỉ bằng 1/6 đến 1/8 so với gạch truyền thống. Khả năng chống nóng siêu việt đến từ loại gạch này mang lại cho nhà hàng không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

 • Khả năng chống cháy: Đây là gạch chống cháy tốt nhất hiện nay với chỉ số EI240 do cơ quan PCCC chứng nhận. Đây là chỉ số của gạch xây mà hiện chưa có loại gạch vào vượt qua được.

Hình ảnh vận chuyển sản phẩm gạch bê tông nhẹ aac

Mua gạch AAC để xây nhà hàng tốt nhất ở đâu?

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và sản xuất gạch bê tông nhẹ. SAKO Việt Nam có mạng lưới phân phối gạch AAC rộng rãi và chuyên nghiệp. Hiện SAKO Việt Nam đang cung cấp gạch bê tông siêu nhẹ AAC tại các tỉnh Hà Nội, TP HCM và tỉnh thành lân cận. SAKO Việt Nam với hệ thống xe vận tải cẩu chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết là địa chỉ tin cậy với thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Mọi công trình dù xa hay gần, dù lớn hay nhỏ cũng đều được nhân viên hỗ trợ để đưa ra phương án hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH Sako Việt Nam

 • Nhà máy bê tông khí Viglacera, Khu công nghiệp Yên Phong, Long Châu, Yên Phong, Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội

 • Điện thoại: 0987.254.929

 • Website: gachbetongnhe.com.vn

 • Khu vực TPHCM: Khu công nghiệp Thịnh Phát, Lương Bình, Bến Lức, Long An

 • Điện thoại: 0926.422.422

Một số hình ảnh thi công xây nhà hàng bằng gạch bê tông khí chưng áp AAC

Gach sieu nhe
Thi công gạch bê tông nhẹ AAC, gạch siêu nhẹ AAC
Gach khong nung Ha Noi