Các nhà hàng, phòng trọ, nhà nuôi chim én và công trình quy mô vừa và nhỏ. \

Rất nhiều các công trình ngày càng áp dụng gạch bê tông nhẹ AAC để thi công. Với các tính năng của gạch siêu nhẹ AAC trong xây dựng. Việc sử dụng vật liệu không nung này đem lại giá trị cao về chi phí, kết cấu và chất lượng sử dụng.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và sản xuất gạch bê tông nhẹ. SAKO Việt Nam có mạng lưới phân phối gạch AAC rộng rãi và chuyên nghiệp. Hiện SAKO Việt Nam đang cung cấp gạch bê tông siêu nhẹ AAC tại các tỉnh Hà Nội, TP HCM và tỉnh thành lân cận. SAKO Việt Nam với hệ thống xe vận tải cẩu chuyên nghiệp.

Tiêu chuẩn gạch bê tông AAC cung cấp cho các công trình

Sản phẩm gạch AAC được sản xuất theo quy trình và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm được đóng kiện cẩn thận, vận chuyển dễ dàng. Chúng tôi hỗ trợ xe vận tải các cung đường nhỏ, ngõ hẻm tại Miền bắc, Miền nam.

Gạch bê tông AAC được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC cho tường, sàn, vách ngăn, tôn nền. Ngoài ra Tấm panel bê tông nhẹ ALC hiện cũng đang sử dụng rộng rãi cho các tòa nhà cao tầng. Việc giảm trọng lượng đảm bảo kết cấu thi công nhanh đã được Chủ đầu tư các dự án lớn đánh giá cao.

Hình ảnh các công trình sử dụng bê tông nhẹ khí chưng áp tại Hà Nội