SAKO Miền Bắc – Chuyên cung cấp gạch bê tông nhẹ AAC, gạch siêu nhẹ AAC, gạch không nung. Gạch bê tông siêu nhẹ được cung cấp  tại các tỉnh thành toàn quốc.

Giá thành rẻ chất lượng tốt

Gạch bê tông nhẹ AAC, gạch siêu nhẹ AAC được SAKO phân phối với giá thành rẻ nhất. Sản phẩm được lấy trực tiếp tại nhà máy do vậy là giá gốc. Chất lượng gạch  theo đúng dây chuyền bê tông khí chưng áp của Châu Âu.

Gạch bê tông nhẹ AAC, gạch siêu nhẹ AAC là dòng sản phẩm gạch không nung. Vật liệu không nung khác biệt so với gạch nung. Gạch không sử dụng tài nguyên đất không cho vào lò và sử dụng nhiên liệu đốt. Vật liệu này đóng góp lớn vào việc giảm khí thải nhà kính mà cả thế giới đang quan tâm. SAKO Miền Bắc cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu đối với vật liệu xây dựng. Theo Thông tư số 13/2017 của Bộ xây dựng về việc sử dụng vật liệu không nung toàn diện từ  ngày 1 tháng 2 năm 2018.

Tính năng tối ưu:

Gạch bê tông nhẹ AAC hay còn gọi gạch bê tông khí chưng áp. Gạch có kích thước lớn hơn gạch đỏ thông thường. Trọng lượng gạch siêu nhẹ và khả năng chịu lực tốt.

Gạch siêu nhẹ có đặc tính cách âm, cách nhiệt cao. Dễ dàng vận chuyển và thi công, giảm thiểu khối lượng ảnh hưởng lên kết cấu. Giảm trọng lực bản than, giảm phản lực của đầu cọc móng nhà. Sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thiện.

Các công trình đòi hỏi chống nóng cao, chống cháy cao thì gạch bê tông nhẹ chưng áp là sản phẩm chính xác để sử dụng.

Việc sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC, gạch siêu nhẹ AAC để xây nhà hiện nay rất phổ biến. Các lò gạch đất nung (gạch đỏ) đang dần bị đóng cửa do ô nhiễm và ảnh hưởng tài nguyên.

Sử dụng rộng rãi cho mọi công trình:

Các công trình nhà cao tầng việc giảm tải trọng bản thân khi càng lên cao là hết sức quan trọng. Để giảm tải trọng này thiết kế thường tối ưu các kết cấu không chịu lực của tòa nhà như: tường, vách ngăn. Để giảm tải có nhiều phương án như sử dụng vách ngăn bằng thạch cao, tấm cement.. Để làm tường thì sử dụng kính cường lực, gạch lỗ v.v.. Có rất nhiều giải pháp đưa ra tuy nhiên để đảm bảo đồng bộ của tổng thể công trình. Các nước trên thế giới đã sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC như là vật liệu tối ưu nhất. Đây vừa là vật liệu thân thiện môi trường, tính năng tốt, sử lý được mọi yêu cầu về kết cấu và vận hành của công trình.

Đối với các công trình nhà dân, phòng trọ, nhà hàng, phòng tập gym.. Gạch bê tông nhẹ AAC cũng được sử dụng phổ biến do tính năng rất tốt của nó mang lại. Việc tiết kiệm chi phí khi thi công và cả khi vận hành, tính năng cách nhiệt tốt…đã mang đến cho căn nhà sự thông thoáng, ấm cúng với mọi điều kiện của thời tiết.

Gạch bê tông nhẹ AAC, gạch siêu nhẹ AAC

Thị trường tiêu thụ phát triển:

Ghi nhận tại thị trường các tình miền Tây:

Các công trình xây nhà nuôi chim yến tại Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Kiên Giang tại các tỉnh miền tây. Các công trình này hầu như sử dụng 100% bằng gạch bê tông nhẹ AAC. Sản phẩm này hữu ích cho việc nuôi chim yến do đảm bảo môi trường bên trong nhà luôn ổn định. Chi phí đầu tư thấp và tiến độ thi công nhanh. Chủ đầu tư các công trình nhà nuôi chim yến rất hài lòng với dòng sản phẩm này, việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi.

Tại thị trường miền nam :

Các công trình xây nhà trọ tại TP HCM, Tân Bình .. cũng rất ưu chuộng dòng sản phẩm gạch nhẹ AAC. Gạch sử dụng phòng trọ, xây nhà tạo không gian thoáng mát với điều kiện thời tiết nóng bức của miền nam. Chi phí đầu tư thấp hơn so với sử dụng gạch đỏ thông thường. Việc hoàn thành công trình nhanh đem đến thu nhập cho chủ nhà.

Tại thị trường miền bắc TP Hà Nội và các tỉnh thành lân cận:

Sản phẩm gạch bê tông nhẹ AAC đang phát triển tích cực. Các công trình cao tầng hầu như bắt đầu sử dụng dòng gạch siêu nhẹ AAC này. Kết cấu tấm tường bê tông nhẹ, lanh tô cửa cũng sử dụng loại bê tông khí chưng áp AAC này.

Các công trình nhà dân có xu hướng tiếp cận với dòng sản phẩm này. Từ năm 2018 chính xách hạn chế tối đa dòng gạch đỏ thông thường sẽ là cơ hội mới cho gạch bê tông nhẹ AAC. Việc đưa kiến thức và lợi ích khi sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC để xây nhà sẽ giúp cho người dân thay dổi. Gạch đỏ đang hạn chế sản xuất và đi tới đóng cửa các lò gạch tại các địa phương. Đây cũng là nhiệm vụ của ngành xây dựng xanh Việt Nam theo xu hướng phát triển của thế giới.

Gạch bê tông nhẹ AAC, gạch siêu nhẹ AAC

SAKO Miền Bắc cung cấp gạch bê tông nhẹ AAC, gạch siêu nhẹ AAC tại các tỉnh miền bắc. Các tỉnh Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh. Và các tỉnh  Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định. Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh..