Xây nhà trọ cho thuê là xu hướng đầu tư khi sở hữu căn hộ, mảnh đất vị trí tốt. Các phòng trọ phục vụ nhu cầu cho sinh viên, người lao động tại các khu công nghiệp. Việc xây nhà trọ bằng gạch siêu nhẹ, gạch bê tông nhẹ AAC được đánh giá cao về kinh tế.

Các công trình nhỏ và vừa ngày càng ưa chuộng sử dụng gạch siêu nhẹ AAC. Khi nhận thức được lợi ích khi sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC để xây nhà. Người dân dễ dàng tiếp cận và sử dụng vật liệu này cho chính căn nhà, dự án của mình. Các phòng trọ hiện nay sử dụng gạch siêu nhẹ, tấm panel bê tông nhẹ ngày càng nhiều.

Hình ảnh nhà trọ xây xong bằng gạch bê tông nhẹ aac

Xu hướng sử dụng vật liệu không nung hiện nay khiến việc sử dụng gạch đỏ ngày càng hạn chế. Việc giải thể các lò gạch đỏ đất nung hoàn toàn vào năm 2020 là tiêu chí phát triển quan trọng của cả nước. Song song với vấn đề này, việc lựa chọn vật liệu không nung cần phát triển và tuyên truyền tới mọi người.

Bài toán giảm chi phí, thi công nhanh

Việc thi công dễ dàng và nhanh chóng giúp giảm giá thành đầu tư xây phòng trọ. Khách khi thuê phòng ở có cảm giác thông thoáng dễ chịu khi thời tiết nóng bức. Không khí bên trong căn nhà sẽ ấm hơn hẳn so với gạch đỏ vào mùa đông. Việc này do loại gạch bê tông nhẹ được hình thành bằng rất nhiều lỗ rỗng bọt khí bên trong. Kết cấu này giúp cho gạch cách nhiệt cao với môi trường bên ngoài. Đồng thời giảm sự hấp thụ ẩm ướt bên trong gạch tạo sự thông thoáng cho cả căn phòng.

Gạch thường sử dụng là gạch bê tông nhẹ AAC 600x200x100 mmgạch 600x200x200 mm. Các loại gạch nhẹ này dùng để xây tường đơn, tường đôi và vách ngăn giữa các phòng. Gạch nhẹ kích thước lớn nhưng là gạch siêu nhẹ, nhẹ gấp 3 lần gạch đỏ. Thợ có thể cắt dễ dàng và điều chỉnh kích thước để xây với mọi vị trí.

Cắt gạch siêu nhẹ AAC thủ công để xây nhà trọ

Các phòng trọ hiện nay được xây bằng gạch AAC rất mạnh tại khu vực miền Tây & TP HCM. Các phòng trọ với mọi diện tích từ 20-30 m2 được khách thuê ở với thời gian dài. Với ưu điểm cách âm, cách nhiệt giảm đáng kể chi phí của người thuê do tiết kiệm lượng lớn điện năng tiêu thụ.

Tập kết gạch bê tông nhẹ để chuẩn bị xây nhà trọ

Sử dụng gạch siêu nhẹ AAC xây phòng trọ tại TP HCM, các tỉnh miền Tây.

Và nhiều lợi ích khác từ vật liệu bê tông khí AAC

Sử dụng gạch nhẹ AAC đáp ứng khả năng chịu lực khi lắp đặt thiết bị gia dụng. Các thiết bị như bình nóng lạnh, Tivi, kệ tủ dễ dàng được khoan bắt vít và giá đỡ. Thi công đường điện nước dễ dàng, thợ chỉ cần dùng máy cắt tạo các rãnh và đi đường điện nước như thi công thông thường. Vấn đề thấm qua tường, tường ẩm trong nhà vệ sinh hoàn toàn không xảy ra khi sử dụng loại gạch này.

Để đảm bảo chất lượng Nhà thầu cũng nên tìm hiểu rõ những hướng dẫn và lưu ý khi thi công gạch siêu nhẹ, gạch bê tông nhẹ AAC.

Kỹ thuật xây gạch AAC bằng vữa chuyên dụng

Sử dụng gạch siêu nhẹ xây nhà ở miền Tây rất phổ biến

Các tỉnh như Cần Thơ, Sóc Trăng, Đồng Nai, Bình Dương, Đồng Tháp mua gạch bê tông nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC do SAKO phân phối. Các tỉnh miền tây hiện dùng loại gạch bê tông nhẹ 600×300 mm, 600×200 mm kích thước lớn. Kích thước càng lớn giá gạch bê tông nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC rẻ được SAKO hỗ trợ tối đa. Khách hàng yên tâm và hài lòng với sản phẩm gạch nhẹ AAC do SAKO cung cấp. SAKO Việt Nam cung cấp gạch bê tông siêu nhẹ AAC tại các tỉnh miền bắc

Sử dụng gạch siêu nhẹ, gạch bê tông nhẹ AAC tại các tỉnh miền bắc ngày càng phát triển. Các thành phố Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Phú Thọ mua gạch bê tông nhẹ, gạch nhẹ AAC với giá rẻ. Gạch nhẹ AAC được lấy trực tiếp tại nhà máy sản xuất lớn nhất cả nước, tiêu chuẩn châu Âu. SAKO cung cấp gạch siêu nhẹ AAC với giá thành rẻ, cạnh tranh. Nhằm tạo xu hướng phát triển nên SAKO chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng.