Đánh giá:
5/5

Mã sản phẩm: AAC50
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 99861
Kích thước: 600x200x50 mm

Gạch bê tông nhẹ AAC hay còn gọi là gạch siêu nhẹ, gạch AAC có kích thước 600x200x50 mm. Với độ dày 50 mm được cho là nhỏ nhất hiện nay của nhà máy. Gạch AAC 50mm ưu tiên dành cho giải pháp chống nóng, cách nhiệt, cách âm. 

ĐẶC TÍNH CỦA GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC 600x200x50 mm

Gạch AAC 50mm là loại gạch có chiều dày nhỏ nhất hiện nay được sản xuất theo dây chuyền. Sản phẩm có độ dày 50mm tương ứng là 6 cm. Đây là dòng gạch được ưu tiên dành cho chức năng chống nóng, cách nhiệt, cách âm bổ xung cho công trình.

Gạch AAC 50mm áp dụng tốt đối với các công trình nhà ở mặt hướng Tây. Việc bổ xung lớp gạch AAC 50mm sẽ là giải pháp hoàn hảo để chống nóng cho công trình đã đi vào sử dụng từ lâu.

Gạch siêu nhẹ 50mm dễ dàng thi công, ốp vào các bức tường gạch đỏ. Hay ốp vào tường gạch thông thường khác bên trong căn nhà. Việc cải thiện không gian sống, sinh hoạt bên trong căn nhà hay văn phòng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Để đảm bảo chất lượng chống nóng, cách âm, cách nhiệt cho nhà hướng Tây hay công trình nhà xưởng. Việc sử dụng keo chuyên dụng để thi công gạch siêu nhẹ là phương án hợp lý nhất. Vữa chuyên dụng được sản xuất đồng bộ theo dây chuyền của dòng gạch bê tông khí chưng áp.

Ứng dụng của gạch siêu nhẹ dày 50mm

+ Sử dụng chống nóng bổ xung cho nhà hướng Tây

+ Sử dụng chống nóng cho hệ tường vách của nhà xưởng

+ Giải pháp chống nóng cho sân mái bê tông

+ Giải pháp cách âm cho căn nhà hoặc công trình đã hoàn thiện bằng gạch thông thường.

Bài viết liên quan gạch bê tông nhẹ:

Gạch AAC | Gạch siêu nhẹ là gì?

Báo giá gạch siêu nhẹ | giá gạch AAC

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ KHÁC

5/5 (7 Reviews)