Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về keo dán gạch Hicem. Đây cũng một loại Keo Ốp Lát chất lượng và an toàn. Vậy keo dán gạch Hicem có tốt như người tiêu dùng mong đợi hay không? Hãy cùng xem các review về keo Hicem dưới đây nhé!

Keo dán gạch Hicem là loại keo dùng để dán gạch lát nền hay ốp gạch lên tường. Ngoài ra keo Hicem còn dán được nhiều vật liệu các với nhau. Sản phẩm có thành phần chính từ xi măng porland, cát nghiền, phụ gia có gốc polyme và các thành phần khác.

Keo ốp lát gạch đá Hicem được áp dụng sản xuất công nghệ sản xuất tiên tiến từ Thái Lan. Công nghệ mới đã làm cho chất lượng keo ốp lát gạch Hicem được tốt hơn và hoàn thiện hơn.

Keo dán gạch Hicem chất lượng cao
Keo Hicem ốp lát chất lượng tốt hiện nay

Vì sao nên sử dụng keo ốp tường lát nền Hicem?

Keo ốp lát Hicem được rất nhiều nhà thầu hay chủ đầu tư tin dùng cho công trình của mình. Chính bởi sự phổ biến của keo nên được rất nhiều người tò mò rằng: Vì sao nên sử dụng keo Hicem? Những review keo dán gạch Hicem dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời tốt nhất nhé!

 • Thông thường trước khi dán gạch lên tường thì sẽ làm sạch gạch và giữ cho gạch có độ ẩm hoặc ngâm trong nước. Tuy nhiên đối với keo ốp gạch Hicem thì bạn không cần phải làm điều đó. Sử dụng keo Hicem và trực tiếp tiến hành công tác ốp lát hoàn thiện. Từ đó tiết kiệm được thời gian trong quá trình thi công.

 • Nhược điểm của keo dán gạch là lâu khô hơn các loại ốp gạch truyền thống. Tuy nhiên lại là ưu điểm để bạn có thêm thời gian điều chỉnh lại gạch sao cho đẹp hơn.

 • Đa phần keo ốp gạch sẽ chịu được tải trọng gạch nhỏ khi dán. Tuy nhiên đối với keo lát gạch Hicem thì có thể chịu được tải trọng lớn cho những ô gạch có kích thước 60 x 60 cm hoặc lớn hơn. 

 • Keo dán gạch Hicem có khả năng chống trượt tốt. Ngoài ra còn có khả năng bám dính cao. Khả năng này giúp cho gạch có thể chịu bất chấp mọi thời tiết, nhà nhiệt độ. Điều này giúp cho chất lượng sản phẩm hay chất lượng sử dụng được nâng cao.

 • Khả năng bám dính cao nên quá trình tu sửa là không cần thiết. Từ đó tiết kiệm được một khoản chi phí.

Giá keo dán gạch ốp tường lát nền Hicem

Mức giá keo ốp lát Hicem đang bán trên thị trường vào khoảng 200.000 VNĐ/bao đến 400.000 VNĐ/bao.

Giá keo dán gạch ốp lát Hicem phù hợp với bất cứ công trình nào. Mức giá được đánh giá ở phân khúc khá rẻ trên thị trường hiện nay.

Sử dụng keo lát gạch Hicem khi nào

Keo lát gạch Hicem ngày càng phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết được là khi nào cần sử dụng keo? Hay nên sử dụng đối với các loại gạch nào? Nếu bạn chưa có câu trả lời thì bạn hãy xem thêm review dưới đây nhé!

Keo dán gạch Hicem có thể sử dụng với nhiều loại gạch khác nhau. Tuy nhiên để sử dụng tốt nhất loại keo này thì bạn dùng với các loại gạch như: ceramic, porcelain, marble, granite.

Khi sử dụng keo ốp gạch Hicem thì bạn nên sử dụng trên các bề mặt phẳng của xi măng, bê tông. Đối với bề mặt như bê tông siêu nhẹ bạn nên dùng loại keo Hicem cường độ bám dính cao nhất nhé.

Bởi vì keo dán gạch Hicem có tính bám dính cao nên rất được ưa chuộng. Sản phẩm được sử dụng ở các không gian mở như bể bơi, sân vườn.

Khi bạn muốn ốp các loại gạch có trọng lượng lớn thì keo dán gạch Hicem, là lựa chọn sáng suốt.

Cách trải keo dán gạch lên trên bề mặt sàn nhà

Hướng dẫn sử dụng keo dán gạch Hicem

Bước 1: Trước khi dán gạch lên tường thì bạn cần có 2 lưu ý cần xem xét

 • Tường là mặt phẳng, không gồ ghề. Khi tường gồ ghề thì khó dán và không còn thẳng tường.

 • Lớp xi măng của bức tường phải được làm khô.

Bước 2: Trong quá trình thi công, thời tiết nắng nóng thì nên làm ẩm bề mặt tường trước khi dán.

Bước 3: Trộn keo theo công thứ 1:3, có nghĩa là khi bạn cho tỷ lệ 1 phần nước thì 3 phần keo. Trộn đều keo trong vòng 10 phút. Khi keo đã trộn xong thì bạn cho keo nghỉ 15 phút. Để keo dán gạch Hicem được dẻo hơn thì bạn trộn lại tầm 30s.

Bước 4: Trát một lớp mỏng keo dán gạch Hicem khoảng 3-4mm lên bề mặt. Dùng bay răng cưa tạo thành các đường gợn sóng theo một hướng.

Hướng dẫn thi công keo ốp lát Hicem
Trải keo ốp lát gạch đá Hicem trên bề mặt

Những lưu ý khi sử dụng keo dán gạch Hicem

Để quá trình dán gạch trở nên suôn sẻ và không mắc phải các lỗi sai. Bạn cũng cần đọc những lưu ý khi thi công keo Hicem để có thêm nhiều thông tin nhé!

 • Khi đã cho lớp keo lên bề mặt gạch thì bạn không nên để qua lâu. Nếu để quá lâu keo có thể bị tạo thành màng cứng. Khi đó keo dán sẽ không còn chất lượng bám dính. Nên dán ngay sau khi trét lên gạch tối đa 15 phút.

 • Thời gian để gạch khô là từ 24 – 48 tiếng.

 • Không nên thêm nước để trộn lại keo. Vì quá trình này không làm chất lượng keo loãng đi giảm chất lượng.

 • Trước khi dán nên vệ sinh gạch và bề mặt cho hết lớp bụi bẩn.

 • Khi dán xong, tròn quá trình đợi khô. Bạn không nên để gạch đã dán ngay dưới mưa hay hoặc dưới ánh nắng trực tiếp.

GachBeTongNhe đơn vị chuyên cung cấp:

 • Keo dán gạch ốp tường, lát nền

 • Vữa khô trộn sẵn

 • Vữa xây trát gạch AAC

 • Keo liên kết tấm bê tông nhẹ ALC, EPS, Cemboard

 • Keo chà mạch, chít mạch, chà ron

 • Điện thoại: 0987.254.929

 • Facebook: https://www.facebook.com/gachbetongnhe.com.vn