Tấm panel tường vách ALC dày 75mm

Mã sản phẩm: PANEL ALC
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 82816
Kích thước: Chỉ một kích thước duy nhất 1200x600x75mm

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Tấm panel tường có chiều dày 7.5 cm đây hiện đang là tấm có chiều dày nhỏ nhất của bê tông khí chưng áp. Sản phẩm chia làm hai phân khúc: tấm có 01 lớp lõi thép gia cường và tấm không có cốt thép.

Sản phẩm phù hợp nhất để làm vách, tường ngăn và làm mái chống nóng. Tấm panel tường có 01 lớp lưới thép có thể dùng làm kết cấu sàn đối với trường hợp hoạt tải và tĩnh tải không quá lớn.

Những đặc điểm của tấm panel tường vách ALC chiều dày 7.5cm

Do chiều dày tấm panel dày 75mm hiện là nhỏ nhất, vì vậy chiều dài bị giới hạn để đảm bảo khả năng chịu lực tốt nhất. Tấm panel tường dày 7.5cm có chiều dài là 1m2 đồng thời với bước lắp ghép được chia nhỏ. Tấm panel ALC Viglacera có trọng lượng nhẹ chỉ khoảng ~40kg/tấm. Với trọng lượng này chỉ cần một đến hai thợ lắp ghép có thể mang vác thủ công một cách dễ dàng.

Kết quả thí nghiệm từ viện khoa học công nghệ IBST cho thấy: Các chỉ tiêu ngoại quan, chênh lệch kích thước, khả năng chịu va đập, khả năng chịu uốn và khả năng treo vật nặng. Khối lượng thể tích, độ ẩm, cường độ chịu nén thỏa mãn tiêu chuẩn GBT 23451-2009

Tấm panel ALC Viglacera được chứng nhận ngăn cháy đạt giới hạn chịu lửa I180 (cách nhiệt trong 180 phút). Chỉ số E240 là tính toàn vẹn trong 240 phút. Đây là các chỉ số hết sức thuyết phục với một loại vật liệu lắp ghép hiện nay.

Trọng lượng nhẹ tiết kiệm chi phí kết cấu

Thi công lắp đặt nhanh, dễ dàng điều chỉnh kích thước ở mọi vị trí lắp ghép

Khả năng chống ẩm cao

Khả năng chịu chấn động tốt

Tính năng bảo ôn, cách nhiệt, chống cháy

Tính năng cách âm tốt

Gia công, lắp dựng, cắt ghép dễ dàng

Linh hoạt trong sản xuất và thân thiện với môi trường

Một số hình ảnh thi công tấm panel tường ALC Viglacera

Tấm panel ALC Viglacera lắp nhà khung thép ở Hải Phòng, Quảng Ninh
Tấm panel bê tông nhẹ lắp nhà tiền chế, nhà thép ở Quảng Ninh
Tấm panel ALC Viglacera lắp ghép tại Hà Nội và Hải Phòng