Tấm bê tông nhẹ Nghệ An được sản xuất từ nhà máy bê tông khí chưng áp AAC của Viglacera. Đây là sản phẩm sử dụng lắp ghép các cấu kiện tường ngoài, vách ngăn và sàn bê tông nhẹ tại Nghệ An. Tên gọi khác của dòng sản phẩm này là Tấm panel ALC Viglacera. Tấm bê tông nhẹ được sản xuất theo các kích thước tiêu chuẩn đối trong xây dựng. Chiều dài của tấm bê tông thay đổi từ 1200mm đến 4200mm, chiều rộng quy định là 600mm. Chiều dày của tấm có các loại kích thước sau:

  • Tấm dày 75mm: Phù hợp làm vách ngăn, mái chống nóng, lót bổ xung lên sàn cemboard, sàn lắp ghép mà chưa ổn định.
  • Tấm dày 100mm: Là sản phẩm có chiều dày được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tấm có loại không cốt thép, một lớp cốt thép và 02 lớp cốt thép bên trong. Sản phẩm phù hợp cho mọi kết cấu lắp ghép của công trinh. Tường bao ngoài trời, tường ngăn, tấm sàn panel lắp ghép.
  • Tấm dày 150mm: Sử dụng xây tường bao ngoài, vách ngăn, sàn lắp ghép với chiều dày 150mm
  • Tấm dày 200mm: Sử dụng xây tường bao ngoài, vách ngăn, sàn bê tông lắp ghép với độ dày 200mm

Tính năng của tấm bê tông nhẹ Viglacera | tấm panel cho công trình ở Nghệ An

Tại Nghệ An là khu vực miền Trung nơi có khí hậu rất nóng vào mùa hè. Nhiệt độ cao nên việc xây nhà sử dụng tấm bê tông khí chưng áp ở Nghệ An sẽ giúp việc chống nóng hiệu quả hơn bao giờ hết. Do vật liệu sản xuất tấm bê tông nhẹ có khả năng cách nhiệt, chống nóng cao hơn 7 đến 8 lần so với vật liệu xây thông thường.

Tấm bê tông lắp ghép tại Nghệ An được sử dụng với khả năng chống cháy lên đến EI240. Hệ số chống cháy được cơ quan PCCC chứng nhận sau các thí nghiệm thực tế.

Khả năng chịu lực, chống va đập tốt

Dễ dàng lắp ghép, tính thẩm mỹ và độ chính xác cao

Ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm tại đây

Mua tấm bê tông nhẹ đúc sẵn | Tấm panel ALC của Viglacera ở đâu tại Nghệ An?

Tấm panel bê tông nhẹ ALC của Viglacera được GachBeTongNhe cung cấp về Nghệ An uy tín và chuyên nghiệp nhất. Sản phẩm tấm panel được đóng kiện pallet, quấn màng keo và dập dấu Viglacera lên từng cấu kiện. Sản phẩm chính hãng, cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất.

Các công trình xây nhà bằng bê tông khí chưng áp ở Nghệ An. Xây nhà lắp ghép, hay sử dụng tấm panel Viglacera để làm sàn bê tông nhẹ lắp ghép ở Nghệ An. Trong thời gian qua, các sản phẩm đã được chúng tôi vận chuyển tới mọi tỉnh thành trên cả nước.

Hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp, kết hợp nâng hạ hàng đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm. Hiện tấm bê tông nhẹ ALC Viglacera đang được giao về toàn bộ các khu vực của Nghệ An.

Các thành phố, thị xã của Nghệ An: thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò, thị xã Thái Hòa

Các huyện của Nghệ An: Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, Yên Thành, Hưng Nguyên, Nghĩa Đàn. Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Tân Kỳ, Đô Lương, Anh Sơn. Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Thanh Chương.

Xây nhà bằng tấm bê tông nhẹ lắp ghép ở Nghệ An

Giá tấm panel ALC Viglacera | Tấm panel bê tông nhẹ Viglacera ở Nghệ An

Giá của tấm panel ALC Viglacera vận chuyển về Nghệ An áp dụng cho năm 2023. Giá tấm bê tông nhẹ đúc sẵn làm tường và làm sàn lắp ghép tại Nghệ An phụ thuộc vào khối lượng và chủng loại. Đối với tấm bê tông không cốt thép mức giá khoảng 220.000 VNĐ/m2 đến 240.000 VNĐ/m2. Tấm panel bê tông nhẹ Viglacera một lớp thép có giá từ 290.000 VNĐ/m2 đến 310.000 VNĐ/m2. Còn tấm bê tông nhẹ Viglacera 02 lớp thép có giá từ 335.000 VNĐ/m2 đến 345.000 VNĐ/m2.

Giá trên là đơn giá tại nhà máy chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Vì vậy để đặt hàng tấm sàn bê tông nhẹ lắp ghép hoặc tấm bê tông nhẹ của Viglacera về Nghệ An. Khách hàng cần tính toán khối lượng sử dụng để bố trí xe vận chuyển phù hợp. Từ đó sẽ làm giá mua tấm bê tông nhẹ ALC của Viglacera rẻ nhất và tiết kiệm nhất.

Một số hình ảnh vận chuyển và thi công tấm bê tông nhẹ lắp ghép ALC Viglacera

Công trình dùng tấm bê tông khí chưng áp ở Nghệ An
Tường bằng tấm bê tông đúc sẵn Viglacera ở Nghệ An
Sàn bê tông nhẹ lắp ghép ở Nghệ An
Nhà lắp ghép bằng tấm panel ALC ở Nghệ An

Thông tin liên hệ

  • Nhà máy: Nhà máy bê tông khí Viglacera, Khu công nghiệp Yên Phong, Long Châu, Yên Phong, Bắc Ninh

  • Địa chỉ: 30 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam

  • Google Map: https://goo.gl/maps/So2VM1MNyVjimofC7
  • Email: sakomienbac@gmail.com

  • Điện thoại: 0987.254.929