Gạch siêu nhẹ Hà Nam | Gạch bê tông nhẹ Hà Nam là cùng một dòng sản phẩm gạch xây. Sản phẩm được sản xuất từ bê tông khí chưng áp AAC công nghệ nhà máy Viglacera. Đây là dòng sản phẩm có thương hiệu lớn được Hà Nam lựa chọn để xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ tại đây.

Gạch siêu nhẹ Hà Nam sử dụng cho các kết cấu xây tường bao, tường ngăn. Đặc biệt trong trọng lượng của gạch nhẹ chỉ bằng 1/3 so với gạch thông thường. Gạch siêu nhẹ là giải pháp chống nóng, tôn nền cho các công trình ở Hà Nam rất hiệu quả.

Mua gạch siêu nhẹ Hà Nam | gạch bê tông nhẹ Hà Nam ở đâu?

Hiện nay với việc phát triển công nghệ số, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của nhà máy. Đội ngũ kinh doanh sẽ phụ trách hướng dẫn khách hàng cách tính toán khối lượng. Đồng thời giúp khách hàng lựa chọn kích thước sử dụng phù hợp nhất.

Gạch bê tông nhẹ Hà Nam được đặt hàng trực tiếp từ nhà máy bê tông khí chưng áp Viglacera. Sản phẩm sẽ được đóng kiện, dập dấu chìm Viglacera trên từng viên gạch siêu nhẹ. Hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giao hàng tới công trình ở Hà Nam một cách nhanh nhất đáp ứng tiến độ thi công.

Gạch siêu nhẹ vận chuyển từ nhà máy về Hà Nam

Các đặc tính của gạch nhẹ

+ Trọng lượng nhẹ: So với các vật liệu xây dựng thô cùng phân khúc. Loại gạch nhẹ AAC này có trọng lượng chỉ bằng 1/3. Trọng lượng này giúp giảm kết cấu nền móng, hạ tải trọng bản thân của công trình.

+ Khả năng chống nóng, chống cháy: Gạch AAC là vật liệu nổi tiếng với khả năng cách nhiệt, chống cháy. Chính vì vậy gạch được sử dụng rộng rãi cho phương án chống nóng nhà mái bằng. Đặc biệt gạch AAC có tiêu chuẩn chống cháy cao nhất hiện nay đạt EI240. Sản phẩm còn được sản xuất dưới dạng tấm panel chống cháy lắp ghép cho các công trình trọng điểm.

+ Cách âm vượt trội: Với các bọt khí nhỏ li ti bên trong vật liệu. Gạch có độ hấp thụ âm thanh cao từ đó khi âm thanh đi qua đã bị triệt tiêu gần hết. Sản phẩm phù hợp cho việc bố trí một không gian yên tĩnh

+ Ngoài ra đây là loại vật liệu xanh, thân thiện với môi trường và đời sống. Loại vật liệu này đã tồn tại và phát triển suốt 100 năm qua tại các nước trên thế giới.

Giá gạch siêu nhẹ ở Hà Nam?

Gạch siêu nhẹ được vận chuyển trực tiếp từ nhà máy gạch bê tông khí Viglacera về Hà Nam. Vì vậy giá gạch siêu nhẹ Hà Nam phụ thuộc cả vào chi phí vận chuyển. Đối với những công trình quy mô lớn, sản phẩm sẽ được vận chuyển theo xe đầu kéo kết hợp nâng hạ tự hành. Còn các công trình có khối lượng vừa và nhỏ, bộ phận kinh doanh sẽ tính toán để bố trí xe phù hợp.

Việc bố trí vận tải phù hợp sẽ giúp giá gạch siêu nhẹ về Hà Nam là rẻ nhất. Giá gạch siêu nhẹ hay gạch bê tông nhẹ tại nhà máy thường có mức giá từ 1.350.000 VNĐ/m3 đến 1.450.000 VNĐ/m2 tùy theo chủng loại đặt hàng.

Các khu vực tại Hà Nam đặt mua gạch AAC

Gạch siêu nhẹ AAC được nhà máy cung cấp tới mọi địa bàn tại Hà Nam. Khu vực thành phố Phủ Lý, huyện Thanh Liêm, huyện Bình Lục, huyện Kim Bảng, huyện Lý Nhân và huyện Duy Tiên.

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH Sako Việt Nam
  • Công ty cổ phần bê tông khí Viglacera
  • Nhà máy bê tông khí Viglacera, Khu công nghiệp Yên Phong, Long Châu, Yên Phong, Bắc Ninh
  • Showroom: Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội. Google Map tại đây
  • Email: sakomienbac@gmail.com
  • Điện thoại: 0888.16245
  • Website: https://gachbetongnhe.com.vn