Bê tông siêu nhẹ Hưng Yên được biết đến với các sản phẩm sử dụng để xây nhà. Tại Hưng Yên các sản phẩm như gạch siêu nhẹ, tấm bê tông nhẹ được ứng dụng khá phổ biến. Những ưu điểm nổi bật từ bê tông siêu nhẹ về trọng lượng, khả năng chống nóng, chống cháy, cách âm, cách nhiệt. Chính vì những lợi thế này mà xu hướng xây dựng tại Hưng Yên những năm vừa qua thay đổi khá nhiều.

Thay vì các loại vật liệu truyền thống như gạch đỏ, gạch cốt liệu thì bê tông nhẹ cho thấy những hiệu quả vượt trội hơn. Cụ thể là gạch siêu nhẹ hay còn gọi gạch AAC được sử dụng làm tường vách công trình. Đồng thời Gạch AAC còn là giải pháp tôn nền, chống nóng hiệu quả ở Hưng Yên. Còn đối với các công trình xây nhà lắp ghép, tấm bê tông nhẹ ALC EPS lại được ưa chuộng hơn cả.

Hưng Yên là một tỉnh gần Hà Nội nhất và thu hút đầu tư xây dựng lớn trong thời gian qua. Những vật liệu thông minh như bê tông nhẹ đã đóng góp giá trị lớn cho các công trình.

Xây nhà bằng gạch bê tông nhẹ AAC ở Hưng Yên chống nóng, cách âm cách nhiệt tuyệt vời

Bê tông nhẹ Hưng Yên nên dùng loại nào tốt nhất?

GachBeTongNhe đã trình bày rất chi tiết về Bê tông siêu nhẹ tại đây. Qua đó chúng ta thấy được không phải loại bê tông nhẹ nào cũng đem lại hiệu quả và phù hợp với công trình. Các loại bê tông nhẹ Hưng Yên tốt nhất mà chúng tôi đánh giá cao để xây nhà hiện nay gồm.

Gạch siêu nhẹ AAC

Gạch siêu nhẹ AAC: Đây là dòng gạch sản xuất từ công nghệ bê tông khí chưng áp hay còn gọi Gạch AAC. Gạch AAC ở Hưng Yên được sử dụng cho rất nhiều những công trình nhà cao tầng, khu biệt thự v.v… Với đặc điểm nổi bật từ bê tông khí chưng áp được cả thế giới công nhận. Gạch AAC chính là một trong những sản phẩm bê tông nhẹ tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

Trong đó sản phẩm gạch AAC Viglacera luôn khẳng định thương hiệu đối với mọi loại vật liệu. Gạch AAC Viglacera được áp dụng công nghệ hiện đại từ CHLB Đức. Sản phẩm gạch AAC Vigaclera đã và đang góp phần xây dựng những công trình xanh, thân thiện môi trường tại Hưng Yên hiện nay.

Xây nhà bằng gạch bê tông siêu nhẹ Hưng Yên - sử dụng gạch siêu nhẹ Viglacera

Tấm bê tông nhẹ ALC

Tấm bê tông nhẹ ALC: Đây là tấm panel bê tông nhẹ kết hợp giữa bê tông khí chưng áp và cốt thép gia cường. Công nghệ sản xuất tấm bê tông nhẹ ALC thương hiệu Viglacera phù hợp cho các công trình xây nhà lắp ghép ở Hưng Yên. Xây nhà bằng tấm bê tông khí chưng áp mang lại hiệu quả cao về kinh tế và công năng khi sử dụng. Sản phẩm lắp ghép nhanh, đẹp, gọn gàng hiệu quả chịu lực, chống va đập và chống nóng, cách âm cách nhiệt vượt trội.

Tấm bê tông nhẹ ALC Viglacera hiện nay là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trong phân khúc. Với việc cải tiến công nghệ bê tông khí chưng áp từ CHLB Đức. Sản phẩm tấm bê tông nhẹ Viglacera cho thấy những điểm mạnh vượt trội khi làm tường, làm sàn bê tông nhẹ lắp ghép tại Hưng Yên.

Tấm bê tông nhẹ EPS

Công nghệ bê tông nhẹ hạt xốp EPS không còn quá xa lại trong đời sống tại Hưng Yên. Tấm bê tông nhẹ EPS ở Hưng Yên được sử dụng cũng từ rất lâu nay. Do đặc thù công nghệ sản xuất không yêu cầu quá cao, chi phí lớn như bê tông khí chưng áp. Mặt khác tấm bê tông nhẹ EPS mang lại hiệu quả cho các công trình xây nhà lắp ghép ở Hưng Yên. Không chỉ làm kết cấu tường, vách của công trình. Tấm bê tông nhẹ Hưng Yên EPS còn được sử dụng làm kết cấu sàn lắp ghép hiệu quả.

Tấm bê tông nhẹ Cemboard

Tấm bê tông nhẹ Cemboard hay còn gọi Tấm Cemboard. Đây là sản phẩm cũng rất quen thuộc trong mỗi công trình ở Hưng Yên hiện nay. Với đặc thù làm từ xi măng cốt sợi, tấm Cemboard vừa mỏng, nhẹ dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Sản phẩm là vật liệu thân thiện môi trường phù hợp hoàn thiện thi công tường vách, trần nội thất.

Xây nhà bằng tấm bê tông nhẹ Hưng Yên lắp ghép kết cấu tường vách và sàn bê tông nhẹ

Báo giá gạch bê tông nhẹ AAC ở Hưng Yên

Báo giá gạch bê tông nhẹ AAC hay còn gọi Gạch siêu nhẹ AAC ở Hưng Yên. Báo giá được GachBeTongNhe cập nhật trực tiếp tại nhà máy sản xuất gạch bê tông khí chưng áp Viglacera. Do đặc thù yêu cầu cao về công nghệ sản xuất, chi phí đầu tư lớn. Chính vì vậy cả nước hiện nay có rất ít những thương hiệu sản xuất bê tông khí chưng áp chất lượng như Viglacera. Để cập nhật Báo giá gạch siêu nhẹ Viglacera tại đây.

Báo giá tấm bê tông nhẹ làm tường sàn ở Hưng Yên

Tấm bê tông nhẹ làm tường vách ở Hưng Yên phổ biến là:

 • Tấm bê tông khí chưng áp (Tấm bê tông nhẹ ALC)
 • Tấm bê tông nhẹ hạt xốp EPS
 • Tấm bê tông siêu nhẹ Cemboard

Mỗi loại tấm bê tông nhẹ có những ưu nhược điểm riêng mà chúng ta cần đánh giá cụ thể. Trong phân tích chi tiết về ưu nhược điểm của bê tông siêu nhẹ tại đây, các bạn có thể hiểu rõ ràng điều này.

Báo giá tấm bê tông nhẹ Hưng Yên làm tường sàn đã được GachBeTongNhe cập nhật mới nhất. Mỗi báo giá bê tông nhẹ tương ứng với mỗi sản phẩm, kích thước cụ thể. Các tham có thể tham khảo tại đây

Bê tông siêu nhẹ Hưng Yên sử dụng tấm bê tông khí chưng áp ALC

Mua gạch và tấm bê tông siêu nhẹ ở đâu Hưng Yên uy tín nhất?

GachBeTongNhe tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp từ những ngày đầu với dòng gạch siêu nhẹ AAC. Chúng tôi hiện cung cấp sản phẩm bê tông nhẹ ở Hưng Yên với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp. Đồng thời cam kết chất lượng chính hãng Viglacera đối với Gạch AAC và Tấm bê tông khí chưng áp ALC. Để đặt hàng hoặc hỗ trợ thông tin quý khách ở Hưng Yên có thể liên hệ thông tin:

 • Nhà máy bê tông khí Viglacera, Khu công nghiệp Yên Phong, Long Châu, Yên Phong, Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội

 • Bản đồ Google Map
 • Điện thoại: 0987.254.929

 • Website: gachbetongnhe.com.vn

Cung cấp nhanh về các huyện của Hưng Yên: Văn Lâm, Văn Giang, Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động, Tiên Lữ, Phù Cừ, Mỹ Hào, Yên Mỹ.

Lưu ý khi mua các sản phẩm bê tông nhẹ làm nhà

Để mua các sản phẩm bê tông siêu nhẹ các bạn cần chú ý những điều sau nhé:

 • Nên sử dụng sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, thương hiệu và uy tín.

 • Không nên mua các sản phẩm không có thông số kỹ thuật, không có thương hiệu. Vì việc sản xuất bê tông nhẹ bọt khí thông thường có thể làm thủ công. Chính vì vậy trên thị trường còn có các loại như gạch bê tông bọt, tấm bê tông bọt. Các sản phẩm này về chất lượng và mẫu mã không thể so sánh với sản xuất chuyên nghiệp được.

 • Đối với các sản phẩm từ bê tông khí chưng áp: Gạch siêu nhẹ AAC, Tấm bê tông nhẹ ALC. Mỗi sản phẩm đều được dập thương hiệu lên phía cạnh chiều rộng. Đồng thời sản phẩm được đóng kiện và quấn màng keo gắn logo nhà sản xuất như Viglacera.

 • Cần tính toán khối lượng chính xác để hạn chế chi phí vận chuyển. Vì những sản phẩm từ bê tông khí chưng áp cần vận chuyển từ nhà máy tới công trình.

 • Mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật các bạn liên hệ Hotline 0987.254.929 để được tư vấn tốt nhất.

 Bê tông siêu nhẹ đã và đang đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng. Qua bài viết này chúng tôi tin rằng bạn có những thông tin hữu ích nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.