Tấm panel cách nhiệt, chống cháy kết cấu bê tông khí chưng áp và cốt thép gia cường bên trong. Sản phẩm do nhà máy bê tông khí chưng áp AAC Viglacera sản xuất. Với tính năng linh hoạt, ổn định, khắc phục các nhược điểm của panel thông thường hiện nay. Sản phẩm tấm panel Viglacera đang được sử dụng cho các công trình quy mô lớn nhỏ trên cả nước. Tên thường gọi: tấm panel ALC, tấm bê tông nhẹ đúc sẵn ALC Viglacera.

Tìm hiểu về tấm bê tông nhẹ ALC Viglacera tại đây

Tấm panel tại Hà Nội có khá nhiều chủng loại và cách tính năng, mục đích sử dụng khác nhau. Đối với tấm panel Viglacera tại Hà Nội được sử dụng chủ yếu để xây nhà lắp ghép. Xây nhà bằng tấm bê tông khí chưng áp tại Hà Nội hiện nay được nhiều công trình sử dụng. Đây là sản phẩm mới và được thí nghiệm, kiểm chứng các tính năng về chịu lực, chống cháy, cách nhiệt của các cơ quan chức năng.

Tìm hiểu về bê tông khí chưng áp tại đây

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn ALC Viglacera tại công trình sàn bê tông siêu nhẹ ở Hà Nội

Về khả năng cách nhiệt

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn Viglacera sản xuất từ bê tông khí chưng áp. Đây là vật liệu đã nổi tiếng trên thế giới suốt 100 năm qua. Thời gian tại Việt Nam, dòng vật liệu này mới chỉ đang bước đầu được phát triển. Lý do vì cần dây truyền sản xuất hiện đại, vốn đầu tư cao.

Tấm panel cách nhiệt của Viglacera đạt chỉ số I180 tức là cách nhiệt trong 180 phút khi hỏa hoạn. Thực tế đã chứng minh, khả năng chống nóng, cách nhiệt của bê tông khí cao gấp 7 đến 8 lần so với vật liệu thông thường.

Về khả năng chống cháy

Tấm panel Hà Nội của Viglacera cấp phép với chỉ số chống cháy, chịu lửa E240. Đây là chỉ số cao nhất cho một vật liệu chống cháy xây thô hiện nay. Khó có vật liệu nào có thể đáp ứng tiêu chuẩn cao này trong các loại panel hiện nay. Thông thường các tấm panel chỉ là thông số chống cháy lan trong vòng 60-80 phút. Tham khảo nhiều hơn về tính năng của tấm panel chống cháy tại đây.

Về khả năng chịu lực

Tấm panel cách nhiệt tại Hà Nội không chỉ thể hiện tính năng về cách nhiệt và chống cháy. Điểm quan trọng nhất là khả năng chịu lực khi kết hợp với cốt thép gia cường chống ăn mòn. Các kết quả kiểm tra, thử tải do viện bê tông IBST của Bộ Xây Dựng đã cho những đánh giá chính xác nhất.

Tấm panel ALC được sử dụng cho các kết cấu tường ngoài, vách ngăn. Tấm panel có lõi thép được sử dụng cho kết cấu sàn bê tông nhẹ lắp ghép.

Thí nghiệm kiểm tra chịu tải, chịu lực của tấm panel bê tông nhẹ tại Hà Nội

Một số tấm panel tại Hà Nội hiện nay khác

Tấm panel PU: sử dụng phù hợp cho thi công phòng sạch

Tấm panel EPS: Còn được gọi là tấm panel tôn xốp. Sản phẩm phù hợp cho việc lắp đặt các vách ngăn, tường cách nhiệt.

Tấm cemboard: thuộc loại tấm xi măng cốt sợi, dùng lắp ghép lót tấm sàn nhẹ, vách ngăn

Tấm bê tông nhẹ EPS: vật liệu bê tông kết hợp lõi xốp giảm tại trọng. Đây cũng là dòng sản phẩm có cùng phân khúc sử dụng của tấm bê tông nhẹ Viglacera tại Hà Nội

Tấm panel Rockwool: Đây là tấm panel sợi thủy tinh, sản phẩm thường được sử dụng làm vách ngăn cách âm hoặc chống cháy lan văn phòng, nhà ở.

Mua tấm panel Hà Nội | Mua tấm panel cách nhiệt tại Hà Nội của Viglacera ở đâu?

  • Địa điểm mua tấm panel ALC Viglacera ở Hà Nội: Showroom Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội
  • Chỉ đường trên Google Map: Vị trí trên Google Map
  • Điện thoại liên hệ: 0987.254.929
  • Nhà máy bê tông khí Viglacera: Khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh
  • Email: sakomienbac@gmail.com

Giá tấm panel Viglacera | tấm bê tông nhẹ đúc sẵn ở Hà Nội

Công trình xây nhà bằng bê tông khí chưng áp tại Hà Nội

Giá tấm panel Hà Nội, tấm bê tông nhẹ đúc sẵn tại Hà Nội do Viglacera sản xuất. Báo giá được cập nhật liên tục tại nhà máy bê tông khí chưng áp. Xem bảng báo giá mới nhất tại đây.

lắp tấm panel cách nhiệt tại công trình xây dựng ở Hà Nội

Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm bê tông khí chưng áp tại Hà Nội

Thực tế trên công trường thi công luôn có các giải pháp thông minh, sáng tạo trong lắp ghép tấm panel. Dưới đây là video hướng dẫn thi công lắp đặt tấm panel của Viglacera. Tiến độ lắp đặt nhanh, thẩm mỹ cao, chất lượng vượt trội so với các dòng panel cùng phân khúc hiện nay.

Những lưu ý khi lựa chọn tấm panel Hà Nội để sử dụng lắp đặt

Tấm panel Hà Nội hiện nay có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Khách hàng nên tìm hiểu từng dòng sản phẩm trước khi đặt hàng: Ví dụ như tấm panel EPS, Tấm panel PU cách nhiệt, Tấm bê tông xốp, Tấm bê tông nhẹ của các thương hiệu khác v.v..

Riêng dòng sản phẩm tấm bê tông nhẹ khí chưng áp của Viglacera. Trên mỗi tấm panel đều được dập chìm tại đúng bề mặt bê tông thương hiệu Viglacera.

Để đặt hàng sản phẩm chính hãng, tính toán và lựa chọn kích thước hợp lý nhất. Khách hàng nên liên hệ qua hotline của nhà máy để được hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm tấm panel Hà Nội, tấm bê tông nhẹ đúc sẵn Hà Nội do Viglacera sản xuất. Có kích thước và trọng lượng theo tiêu chuẩn xây dựng TCVN. Việc nâng hạ hàng cần được sử dụng xe chở nâng hạ tự hàng hoặc kết hợp xe nâng.

Đối với kết cấu xây tường, vách không chịu lực hoặc chịu tải thấp: Khách hàng nên sử dụng loại tấm panel không có lõi thép hoặc 1 lớp thép để giảm chi phí.

Đối với kết cấu sàn bê tông nhẹ lắp ghép, khách hàng nên sử dụng tấm panel Hà Nội có 02 lớp thép.

Ngoài các sản phẩm tấm panel Hà Nội, tấm panel cách nhiệt ở Hà Nội. Hiện nay nhà máy đang sản xuất và cung cấp các loại gạch siêu nhẹ, Gạch AAC cho các dự án.

Thông tin liên hệ:

  • Nhà máy bê tông khí chưng áp AAC
  • Showroom: Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội
  • Điện thoại: 0987.254.929
  • Website: https://gachbetongnhe.com.vn