Gạch siêu nhẹ Thanh Hóa là sản phẩm sản xuất từ bê tông khí chưng áp AAC. Trọng lượng của gạch siêu nhẹ so với các dòng gạch khác chỉ bằng một phần ba. Trong các dòng gạch xây cho kết cấu tường, vách thì đây là sản phẩm có trọng lượng nhẹ nhất hiện nay.

Gạch siêu nhẹ tại Thanh Hóa còn được gọi là Gạch bê tông nhẹ hay Gạch AAC. Đây đều là tên của dòng gạch nhẹ này. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền có quy mô lớn và đòi hỏi công nghệ cao. Chính vì vậy tại Thanh Hóa gạch siêu nhẹ thường được đặt hàng và vận chuyển trực tiếp từ nhà máy về.

Các đặc tính của gạch bê tông nhẹ tại Thanh Hóa

Thành phố Thanh Hóa và các huyện trong khu vực ghi nhận thời gian qua có mức phát triển cơ sở hạ tầng mạnh. Đây là vùng đất đang thu hút được nhiều dòng vốn đầu tư. Việc sử dụng các loại vật liệu thông minh có tính năng cao dần trở thành xu hướng mới. Gạch bê tông nhẹ tại Thanh Hóa được sử dụng cho rất nhiều các công trình: nhà dân, nhà cao tầng, nhà công nghiệp. Điều này một phần lớn do các đặc tính mà gạch siêu nhẹ AAC đem lại như:

 • Khả năng chống nóng tốt: hệ số dẫn nhiệt thấp chỉ bằng 1/7 đến 1/8 so với vật liệu thông thường.
 • Tiêu chuẩn chống cháy cao nhất hiện nay đạt EI240. Với tiêu chuẩn này luôn luôn đáp ứng bất kỳ hạng mục nào đòi hỏi cao về PCCC.

 • Khả năng cách âm nhờ cấu trúc các bọt khí của bê tông khí chưng áp AAC. Cấu trúc này hấp thụ và triệt tiêu sóng âm đi trong cấu trúc viên gạch.

 • Trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng vận chuyển và thi công. Tiết kiệm được chi phí đầu tư cho hệ kết cấu nền móng và dầm cột.

Tham khảo thêm: Tấm bê tông nhẹ ALC | Tấm panel bê tông nhẹ

Mua gạch bê tông nhẹ tại Thanh Hóa ở đâu?

Gạch bê tông nhẹ tại Thanh Hóa hiện chỉ sản xuất tại một số dây truyền lớn trên cả nước. Để mua gạch siêu nhẹ Thanh Hóa tại miền Bắc do nhà máy bê tông khí Viglacera cung cấp. Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline bộ phận kinh doanh của Viglacera. Đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh sẽ hỗ trợ tính toán khối lượng, cước vận chuyển hợp lý nhất. Gạch siêu nhẹ Viglacera có đầy đủ các chứng chỉ chất lượng và chứng nhận về chống cháy cho sản phẩm.

Thông tin liên hệ

 • Nhà máy bê tông khí Viglacera: Khu công nghiệp Yên Phong, Long Châu, Yên Phong, Bắc Ninh.

 • Showroom: Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội.

 • Email: sakomienbac@gmail.com

 • Điện thoại: 0987.254.929

 • Website: https://gachbetongnhe.com.vn

 • Bản đồ Google map

Giá gạch nhẹ aac tại Thanh Hóa | Giá gạch siêu nhẹ tại Thanh Hóa

Giá gạch siêu nhẹ Thanh Hóa hiện nay có mức giá từ 1.350.000 VNĐ/m3 đến 1.450.000 VNĐ/m3. Mức giá này áp dụng phụ thuộc vào chủng loại và kích thước đặt hàng của sản phẩm. Tham khảo bảng giá gạch siêu nhẹ | gạch aac | gạch bê tông nhẹ tại nhà máy mới nhất

Thông thường, giá gạch bê tông nhẹ Thanh Hóa còn phụ thuộc vào chi phí vận chuyển. Quãng đường vận chuyển từ nhà máy bê tông khí Viglacera đến các khu vực tại Thanh Hóa tương đối xa. Tuy nhiên, hệ thống vận tải chuyên nghiệp và cung đường vận chuyển thuận tiện. Vì vậy khách hàng cần trao đổi để xác định chính xác khối lượng sử dụng trước khi đặt hàng. Việc xác định được khối lượng sẽ giúp tối ưu chi phí của vật liệu sử dụng cho chính chủ đầu tư.

Quy cách sản phẩm gạch bê tông AAC về Thanh Hóa

Gạch siêu nhẹ là chính hãng của nhà sản xuất Viglacera và được báo giá trực tiếp từ nhà máy. Trên tường viên gạch bê tông có dập dấu và logo của nhà sản xuất.

Sản phẩm được đóng kiện theo tiêu chuẩn của nhà máy bê tông khí chưng áp Viglacera. Đóng theo kiện pallet, thể tích mặc định là 0.864 m3/kiện. Xung quanh được quấn màng keo chắc chắn và có logo sản phẩm kèm theo.

Việc vận chuyển gạch siêu nhẹ Thanh Hóa cần kết hợp với nâng hạ bằng cẩu hoặc xe nâng. Tùy theo khối lượng và mặt bằng tại công trình. Nhà máy sẽ hướng dẫn khách hàng việc sử dụng phương tiện nào là cần thiết nhất.

Các khu vực cấp gạch bê tông AAC tại Thanh Hóa

Gạch bê tông tại Thanh Hóa được nhà máy vận chuyển cho hầu hết các địa bàn trên khu vực. Khách hàng cần thông báo vị trí, điều kiện mặt bằng nhận hàng của công trình. Từ đó nhà máy sẽ tính toán phương án hợp lý giao hàng nhanh nhất.

Các khu vực tại Thanh Hóa mua gạch siêu nhẹ | gạch bê tông nhẹ.

 • Khu vực thành phố và thị xã: thành phố Thanh Hóa, thị xã Bỉm Sơn, thị xã Sầm Sơn.

 • Các huyện của Thanh Hóa:   Huyện Đông Sơn, Quảng Xương, Hậu Lộc, Nga Sơn, Yên Định, Hoằng Hóa, Thọ Xuân. Hà Trung, Nông Cống, Triệu Sơn, Như Thanh, Vĩnh Lộc, Như Xuân. Lang Chánh, Bá Thước, Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát. Thiệu Hóa, Tĩnh Gia, Ngọc Lặc, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Thường Xuân.