Keo dán gạch Vinastar đã có mặt tại các đại lý cung cấp vật liệu xây dựng. Bạn đã từng nghe đến tên sản phẩm này chưa? Gach Be Tong Nhe sẽ cùng các bạn điểm qua những đặc điểm của loại keo dán gạch này nhé.

Keo dán gạch Vinastar là keo ốp lát tiêu chuẩn gốc xi măng với các nguyên liệu được tuyển chọn chất lượng cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 7899 – 2:2008 và ISO 13007 – 2:2013 trong xây dựng. Đây là dòng keo chuyên dùng để ốp lát gạch khu vực trong nhà và ngoài trời. Keo sử dụng tốt với các viên gạch ốp lát kích thước lớn từ 80 ÷ 120cm cho đến nhỏ hơn…

Keo lát gạch Vinastar với những ưu điểm tốt như: Độ bám dính cao, độ bền lên đến hơn 10 năm sau sử dụng. Nhờ thành phần phụ gia polymer đặc biệt, keo Vinastar có khả năng chống thấm, chống trơn trượt tốt. Lớp keo ít chịu tác động từ bên ngoài hay ảnh hưởng khi thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Báo giá keo dán gạch ốp tường lát nền Vinastar chính hãng mới nhất

Các loại keo dán gạch Vinastar

Keo ốp lát Vinastar

Keo ốp lát gạch đá Vinastar có màu xám trắng, dạng bột. Sản phẩm được đóng kín 25kg trong mỗi bao. Bao bì của keo dán gạch Vinastar Plus có 2 tông màu xanh lam và trắng. Có ghi rõ tiêu chuẩn và logo nhà sản xuất rõ ràng, dễ phân biệt. Sản phẩm được sản xuất chuyên dùng để thi công những công trình nội thất. Phù hợp với các dòng gạch ceramic, porcelain và có kích thước từ 40-80 cm.

Sản phẩm keo dán gạch Vinastar loại tiêu chuẩn phù hợp khổ gạch vừa và nhỏ, ốp lát trong nhà

Một vài thông số kỹ thuật của keo Vinastar tiêu chuẩn

+ Cường độ bám dính khi kéo sau 28 ngày: 0,9N/mm2

+ Cường độ bám dính khi kéo sau khi lão hóa nhiệt (28 ngày): 0,7N/mm2

+ Thời gian mở của keo lên tới 30 phút

+ Độ trơn trượt của keo là 0,4mm

Keo ốp lát Vinastar Plus

Keo Vinastar Plus có đặc điểm bám dính và độ đàn hồi vượt trội hơn so với keo Vinastar tiêu chuẩn. Sản phẩm có khối lượng 25kg mỗi bao là dạng bột có màu xám trắng.

Trên mỗi bao bì của Vinastar cũng được phân biệt bới 2 gam mau khác nhau (xanh lá cây và trắng). Thiết kế bao bì hơi khác so với bao keo Vinastar tiêu chuẩn. Tuy nhiên, người sử dụng vẫn có thể thấy rõ thông tin và logo thương hiệu trên sản phẩm.

Sản phẩm keo dán gạch Vinastar Plus cho độ bám dính tốt khổ gạch lớn, dùng ngoài trời

Đây là sản phẩm dành riêng cho những công trình ốp lát gạch ngoại thất. Công trình phải sử dụng tới loại gạch kích thước lớn 60 ÷ 120cm. Thông số kỹ thật của sản phẩm cũng đã được điều chỉnh để phù hợp với những loại gạch kích thước lớn hơn.

Thông số kỹ thuật của Keo Vinastar Plus:

+ Cường độ bám dính khi kéo sau 28 ngày: 1,6N/mm2

+ Cường độ bám dính khi kéo sau khi lão hóa nhiệt (28 ngày): 1,4N/mm2

Một số lưu ý khi sử dụng

  • Nên làm sạch bề mặt phía trên và mặt dưới của gạch trước khi thi công.

  • Nên dùng bay chuyên dụng sẽ giúp trải đều lớp keo trên bề mặt đồng đều nhất.

  • Sau khi thi công ốp lát khoảng 24h chú ý đi lại nhẹ nhàng và lúc này có thể chà ron gạch.

  • Không nên dùng quá lượng nước theo tỷ lệ hướng dẫn khi pha trộn keo.

  • Không nên trộn thêm xi măng hoặc bất kỳ phụ gia nào trong quá trình trộn keo.
Thi công dán gạch lát nền bằng keo ốp lát chuyên dụng Vinastar Plus

Bảng giá các loại keo dán gạch của Vinastar

Bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì giá thành cũng là một trong những điều cần phải biết về sản phẩm. Gach Be Tong Nhe đã tổng hợp bảng giá của keo dán gạch Vinastar bên dưới. Cùng với đó là một vài sản phẩm keo dán gạch khác trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với Gach Be Tong Nhe để nhận được báo giá cụ thể nhé.

STTSản phẩmĐơn giá
1Keo Vinastar200.000 VNĐ/bao 25kg
2Keo Vinastar Plus280.000 VNĐ/bao 25kg
3Keo Sako S100 Pro220.000 VNĐ/bao 25kg
4Keo Sako S101 Extra260.000 VNĐ/bao 25kg
5Keo Sako S102 Gold360.000 VNĐ/bao 25kg
6Keo Mater M203150.000 VNĐ/bao 25kg
7Keo Mater M202180.000 VNĐ/bao 25kg
8Keo Mater M201230.000 VNĐ/bao 25kg
GachBeTongNhe địa chỉ tin cậy đối với nhiều sản phẩm keo dán gạch tốt, chính hãng trong đó có Vinastar

Mua keo dán gạch Vinastar giá tốt ở đâu?

Sản phẩm keo ốp lát Vinastar được bày bán tại các cửa hàng đại lý. Tuy vậy có rất nhiều đơn vị đánh tráo sản phẩm hoặc bán những sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng. Gach Be Tong Nhe là đại lý chuyên phân phối những sản phẩm keo dán gạch hàng đầu. Với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, chứng từ hoá đơn rõ ràng minh bạch, giá cả tốt nhất. Chúng tôi sẽ là nơi các bạn đặt trọn niềm tin cho từng ngôi nhà thân yêu của mình.

Liên hệ với GachBeTongNhe ngay để được tư vấn kỹ thuật. Đồng thời các bạn có thể cập nhật báo giá keo dán gạch mới nhất nhé.

Miền Bắc: 0987.254.929

Miền Nam: 0926.422.422

Lời kết

Trên đây là những gì cần biết về keo Vinastar mà Gach Be Tong Nhe chia sẻ cùng bạn. Với những tính năng mà sản phẩm này mang lại, đây sẽ là người bạn đồng hành cùng công trình xây dựng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung!