SAKO Việt Nam tiền thân từ nhà máy Gạch Hà Phương với những bước đi đầu tiên trong ngành vật liệu không nung. Trong những năm tháng đầu tiên với biết bao biến động và thay đổi cùng ngành công nghiệp xây dựng. Chúng tôi đã và đang không ngững nghỉ để đem đến những vật liệu xây dựng chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Gạch xây AAC tức dòng gạch bê tông nhẹ khí chưng áp có thể nói là sản phẩm gắn liền với thương hiệu SAKO VN. Từ những viên gạch đầu tiên tại miền nam và miền bắc, ngày hôm nay trên các cung đường chúng tôi vẫn đang miệt mài, cần mẫn để góp phần xây dựng nâng cao giá trị cùng các công trình.

Các sản phẩm từ dòng vật liệu bê tông khí AAC vẫn đang được tối ưu hóa trong quá trình sản xuất. Các sản phẩm từ gạch xây cho đến Tấm panel bê tông nhẹ luôn đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất. Để đem đến những sản phẩm phù hợp nhất cho các công trình xây dựng. Có thể kể đến các sản phẩm như:

+ Gạch xây AAC tức dòng Gạch bê tông nhẹ AAC, Gạch siêu nhẹ AAC

+ Tấm panel bê tông nhẹ khí chưng áp

+ Gạch chống nóng siêu nhẹ AAC

+ Gạch tôn nền siêu nhẹ AAC

Những dấu ấn vượt thời gian cùng gạch xây AAC

Hình ảnh công trình gạch xây AAC
Gạch AAC xây nhà cao tầng
Xây nhà cao tầng bằng gạch siêu nhẹ AAC
Cách thi công gạch siêu nhẹ AAC
Bãi tập kết gạch xây AAC tại công trình ở Hà Nội
Hình ảnh đẹp công trình gạch AAC
Công nhân xây gạch bê tông nhẹ AAC
Công trình đã xây bằng gạch AAC
Công trình đã sử dụng gạch xây AAC tại TP HCM
Gạch chống nóng AAC cho nhà cao tầng
Góc công trình đang xây dựng
Gạch chống nóng siêu nhẹ tại công trình ở Sapa
Công trình khách sạn ở Sapa dùng gạch chống nóng AAC
Công trình cải tạo tại Hà Nội bằng gạch bê tông nhẹ
Nhà cải tạo ở Ba Đình
Công trình cải tạo bằng gạch siêu nhẹ
Sửa nhà cũ bằng gạch siêu nhẹ AAC
Sử dụng tấm panel xây nhà
Công trình biệt thự cao tầng nhà phố xây bằng gạch AAC do Sako thực hiện

Ghi dấu ấn với những dòng sản phẩm mới từ bê tông khí chưng áp

Đề phù hợp với thị trường xây dựng nơi luôn đòi hỏi sự sáng tạo và cải tiến liên tục. Chúng tôi luôn không ngừng tìm hiểu những ý kiến, đánh giá từ các khách hàng. Những đóng góp đó có ý nghĩa vô cùng giá trị để nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa.

Qua những năm tháng gắn bó và phát triển bê tông khí chưng áp AAC, các dòng sản phẩm sau hiện được chú ý hơn cả:

Dòng gạch xây AAC

Đây là sản phẩm chú chốt vì thích nghi với mọi loại công trình. Tuy nhiên, do đặc tính của từng công trình khác nhau. Do vậy, kích thước sản xuất để phù hợp với từng công trình của khách hàng là yếu tố quan trọng. Đa số các công trình đều sử dụng kích thước tiêu chuẩn từ nhà máy. Tuy nhiên, một số công trình đòi hỏi kích thước thay đổi. Ví dụ như là độ dày hoặc chiều cao khác biệt hơn. Đối với những đơn hàng này chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ. Sau đó sẽ thống nhất phương thức sản xuất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Dòng gạch chống nóng AAC

Thuộc dòng gạch xây AAC do đặc tính cách nhiệt và chống nóng ưu việt. Đối với dòng gạch chống nóng này, chúng tôi sản xuất sản phẩm vừa xây tường và có tác dụng chống nóng, cách nhiệt. Còn đối với các công trình đã xây bằng vật liệu gạch khác, muốn cải thiện tính năng chống nóng. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng gạch chống nóng AAC độ dày 5 cm để cải thiện tường bao đã xây. Hoặc gạch chống nóng siêu nhẹ AAC cho sân mái v.v…

Tấm panel bê tông khí chưng áp​

Hay còn gọi tấm panel ALC gồm panel có lõi thép panel không lõi thép, sản phẩm được chia ra làm tấm panel cho tường và tấm panel cho sàn. Đối với loại tấm panel bê tông nhẹ hiện nay đang được chú ý khá lớn từ khách hàng. Tấm panel ALC với lớp cốt thép bên trong để tăng cường khả năng chịu lực. Đồng thời kích thước sản xuất theo yêu cầu của từng công trình. Sản phẩm tiện lợi cho việc lắp đặt hơn bao giờ hết

Hình ảnh từ tấm panel bê tông nhẹ khí chưng áp của SAKO Việt Nam

Kho hàng tấm panel bê tông siêu nhẹ
sản phẩm tấm panel bê tông khí chưng áp AAC
Thi công lắp đặt tấm panel siêu nhẹ

Tấm tường Panel AAC sử dụng làm: tường bao che, tường ngăn thay thế tường gạch aac, tường gạch ống tuynel 4 lỗ. Sau quá trình lắp ghép cực nhanh, thì có thể bả bột matis và sơn nước mà không cần tô trát. Tấm sàn bê tông siêu nhẹ AAC Panel lắp ghép nhanh trên hệ đỡ thép xà gồ.

Sau quá trình bắt vít cố định tấm Panel thì có thể dán gạch lên sử dụng bằng vữa xây – tô chuyên dụng. Hệ sàn Panel AAC siêu nhẹ chỉ bằng 1/4 sàn bê tông cốt thép. Lắp ghép nhanh mà không cần Cốp Pha. Sản phẩm chịu hoạt tải cực tốt tương tự bê tông cốt thép. Giá lắp ghép thi công tấm sàn AAC Panel rẻ hơn 50% so với sàn bê tông cốt thép.