Tấm bê tông nhẹ Bình Dương được sản xuất dưới dạng cấu kiện tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn. Thành phần nguyên liệu được sản xuất 100% từ bê tông khí chưng áp AAC. Đây là loại bê tông nhẹ có chất lượng cao nhất và áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Tấm bê tông nhẹ Bình Dương được Sako Việt cung cấp trên toàn bộ các địa bàn nơi đây.

Sản phẩm được kết hợp giữa bê tông khí chưng áp AAC thương hiệu Eblock và cốt thép gia cường. Đây là loại tấm bê tông nhẹ có chất lượng cao. Khả năng chịu tải tốt và phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Sản phẩm đặc trưng bởi các yếu tố như trọng lượng nhẹ. Tính cách nhiệt, chống cháy và cách âm vượt xa các loại vật liệu lắp ghép xây thô hiện nay.

Tấm bê tông nhẹ AAC của Eblock hay còn gọi Tấm panel Eblock tại Bình Dương phù hợp cho mọi kết cấu. Sản phẩm được sử dụng để lắp ghép tường bê tông nhẹ ngoài trời, vách ngăn tường bên trong. Đối với sản phẩm tấm panel Eblock ở Bình Dương có cốt thép được sử dụng cho kết cấu sàn bê tông nhẹ lắp ghép. Sàn bê tông nhẹ chịu tải tốt, linh hoạt trong thi công và tuổi thọ vĩnh cửu cùng công trình.

Nhà máy sản xuất tấm bê tông nhẹ AAC tại Bình Dương

Mua tấm bê tông nhẹ đúc sẵn Eblock tại Bình Dương ở đâu?

Nhiều khách hàng tại Bình Dương đã quá quen thuộc với thương hiệu Sako Việt Nam với sản phẩm Eblock. Đây là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất tại thị trường miền nam. Với đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm, kỹ thuật tay nghề cao. Không chỉ các sản phẩm tấm bê tông nhẹ Bình Dương được tin tưởng sử dụng thi công nhà lắp ghép. Ngoài ra các sản phẩm khác của Sako Việt Nam như gạch nhẹ Eblock, Gạch AAC Eblock cũng đứng đầu tại Bình Dương. Để mua tấm bê tông nhẹ tại Bình Dương, khách hàng liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Công ty TNHH Sako Việt Nam
  • Nhà máy bê tông khí AAC Eblock
  • Điện thoại: 0926.422.422 | Kỹ thuật: 0936.896.908
  • Địa chỉ Nhà máy: Khu công nghiệp Thịnh Phát, Lương Bình, Bến Lức, Long An.
  • Văn Phòng: 26C Đường 43, KDC Hồng Long, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
  • Bản đồ Google Map

Các tính năng của tấm panel bê tông nhẹ Eblock

Eblock là thường hiệu đứng đầu thị phần về bê tông nhẹ khí chưng áp AAC. Sản phẩm tấm panel bê tông nhẹ của Sako Việt Nam có những tính năng cao. Chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng phần khúc.

+ Trọng lượng nhẹ: Cân nặng của tấm bê tông nhẹ Bình Dương rơi vào khoảng 700-800 kg/m3. So với trọng lượng của các loại tấm bê tông nhẹ đúc sẵn khác thường có trọng lượng từ 1000 đến 1200kg/m3 trở lên.

+ Khả năng chịu lực tốt: Bê tông khí kết hợp với lưới cốt thép gia cường bên trong. Đây là công nghệ sản xuất hiện đại của CHLB Đức. Sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu tải tốt cho cả hệ tường và hệ sàn lắp ghép.

+ Khả năng cách nhiệt chống cháy: Tấm panel bê tông nhẹ AAC có khả năng chống cháy gấp 2 đến 3 lần so với các sản phẩm chống cháy phổ thông. Lý do đơn giản vì bê tông khí chưng áp là vật liệu chống cách và chống nóng số 1 trên thế giới suốt gần 100 năm qua.

+ Dễ dàng lắp ghép, thi công nhanh, sản phẩm xây dựng xanh thân thiện môi trường.

Một số lưu ý khi đặt mua tấm panel bê tông nhẹ tại Bình Dương

Trên thị trường xây dựng hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm tấm bê tông nhẹ lắp ghép. Các sản phẩm nhiều khi không đúng là vật liệu bê tông nhẹ. Một số sản xuất từ các thành phần cốt liệu khác tạo nên. Ví dụ như các sản phẩm thuộc dạng tấm cemboard, tấm xi măng cốt sợi v.v..

Để mua sản phẩm tấm bê tông nhẹ tại Bình Dương chính hãng bê tông khí chưng áp AAC. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp tới Công ty TNHH Sako Việt Nam. Bộ phận kinh doanh và kỹ thuật sẽ hỗ trợ và tính toán các kích thước phù hợp nhất cho công trình.

Sản phẩm chính hãng của tấm panel Eblock tại Bình Dương được dập dấu sản phẩm lên từng cấu kiện. Sản phẩm có tính thẩm mỹ, kích thước chuẩn xác, được đóng kiện và quấn màng keo chuyên nghiệp.

Giá tấm bê tông nhẹ Bình Dương của Eblock phụ thuộc thêm vào chi phí vận chuyển và nâng hạ hàng. Vì vậy trước khi đặt hàng cần xác định được khối lượng sử dụng chính xác nhất.

Các khu vực tại Bình Dương sử dụng sản phẩm tấm bê tông nhẹ Eblock đúc sẵn: Thành Phố Thủ Dầu Một, Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Dĩ An, Thị Xã Thuận An, Thị Xã Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo

Công trình nhà lắp ghép ở Bình Dương bằng tấm bê tông