Những ngày tháng đầu năm 2020 cả thế giới phải đối mặt trước bao sự đổi thay đến chóng mặt. Đời sống xã hội thay đổi khiến mọi người phải nhìn nhận lại cách chúng ta ứng xử với trái đất này.Từ ứng xử giữa con người cần đoàn kết, yêu thuơng và đùm bọc nhau để vượt qua đại dịch. Cho đến ứng xử của con người với tự nhiên để bảo vệ môi trường cho thế hệ mai sau.

Những doanh nghiệp như Sako Việt Nam sẽ cùng nhau đoàn kết, cùng nhau đi qua thời khắc khó khăn này. Đại dịch Covid-19 cũng là sự nhắc nhở cho đội ngũ nhân viên chúng tôi về tầm nhìn và sứ mệnh của mình.

Ngay từ những ngày Sako Việt Nam hoạt động, với xứ mệnh đem đến những sản phẩm xây dựng xanh, thân thiện với môi trường. Điều này đã được xác định là giá trị cốt lõi không thể thay đổi trong xu hướng phát triển dài hạn của chúng tôi. Việc góp phần thúc đẩy vật liệu xây dựng xanh, là đang góp phần bảo vệ môi trường, gìn giữ không gian sống.

Thay đổi để thích nghi, đem lại những giá trị tốt cho môi trường và xã hội

Đại dịch Covid-19 cho thấy những doanh nghiệp cần phải thay đổi. Thay đổi để phù hợp với đời sống, thay đổi để đem đến những giá trị tốt hơn cho xã hội. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho con người cần bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường cho tương lai. Bằng cách đem đến những sản phẩm tốt hơn, đóng góp tích cực hơn cho việc xây dựng và phát triển. Quan trọng hơn là đóng góp mạnh mẽ để bảo vệ môi trường sống xanh hơn, thân thiện hơn.

Khi tại Việt Nam những cảnh báo về ô nhiễm không khí diễn ra tiêu cực tại các thành phố lớn như Hà Nội. Những hiện tượng thiên nhiên cực đoan ngay những ngày đầu năm như mưa đá v.v.. đã gây thiệt hại cho bao gia đình. Chưa bao giờ thế hệ chúng tôi phải mặc áo khoác đi giữa gió và mưa phùn những ngày cuối tháng 04. Tiếp đây nữa những dự báo nắng nóng kỷ lục diễn ra vào mùa hè càng thức tỉnh chúng ta phải bảo vệ môi trường sống quyết liệt hơn nữa.

Hướng đến xây dựng xanh để phát triển bền vững

Khái niệm xây dựng xanh để thể hiện một một cách nhìn nhận tích cực hướng tới môi trường xung quanh. Phát triển xây dựng là yếu tố rất quan trọng để phát triển đời sống xã hội. Tuy nhiên với xu hướng hiện nay việc vừa phát triển xây dựng, vừa hướng tới giá trị bảo vệ môi trường lại càng quan trọng hơn. Việc này là yêu cầu cấp bách đối với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Sản phẩm bê tông khí chưng áp AAC

Sản phẩm Gạch bê tông nhẹ AAC vị thế mới cho xu hướng phát triển vật liệu xanh

Các sản phẩm tại https://gachbetongnhe.com.vn là dòng gạch AAC hay còn gọi gạch siêu nhẹ. Đây là dòng gạch thực ra không hề mới với ngành xây dựng xanh. Tuy nhiên những biến đổi về khí hậu đang diễn ra, những sự thay đổi đang diễn ra trên toàn thế giới. Đó là những điều càng cho thấy vật liệu thân thiện môi trường cần được phát huy hết khả năng tại Việt Nam. Điều đó sẽ đóng góp không hề nhỏ cho việc bảo vệ môi trường và tạo một không gian đáng sống nhất cho tương lai.

Dòng gạch không nung này đóng góp vào việc sản xuất không khói, không khai thác tài nguyên thiên nhiên. Thậm chí giúp tận dụng những cốt liệu như tro bay, xỉ than nhiệt điện để tái sử dụng. Điều này mang một sự tích cực lớn đối với xây dựng xanh mà được hầu hết các nước tiên tiến trên thế giới sử dụng gần 100 năm nay.

Sản phẩm Tấm panel bê tông nhẹ giải pháp nhà lắp ghép hoàn hảo

Sự ra đời của tấm panel bê tông nhẹ ALC đã trở thành xu hướng hoàn hảo cho nhà lắp ghép. Tấm panel ALC là sự kết hợp tốt nhất giữa bê tông khí chưng áp và cốt thép. Khả năng chịu lực và dễ dàng thi công, đẩy nhanh tiến độ. Điểm quan trọng nhất mà panel ALC đem lại là một kết cấu nhà vững chắc, bền bỉ đồng thời khả năng cách nhiệt, cách âm chống cháy ưu việt. Có thể nói tấm panel ALC trên thị trường hiện nay đứng số 1 trong giải pháp lắp ghép kết cấu tường và kết cấu sàn panel bê tông nhẹ.

Hướng tới xây dựng xanh với sản phẩm tốt hơn nữa

Không chỉ dừng ở mức độ thân thiện với môi trường. Sản phẩm bê tông nhẹ khí chưng áp hay Gạch siêu nhẹ AAC và Tấm Panel bê tông nhẹ ALC còn vượt trội với các tính năng ưu việt.

  • Khả năng chống cháy vượt trội
  • Khả năng chống nóng ưu việt
  • Đặc tính cách âm cao
  • Đặc tính chống thấm của gạch siêu nhẹ AAC
  • Cường độ chịu lực bền và ổn định
  • Dễ dàng thi công và hoàn toàn thân thiện với môi trường sống

Ngoài sản phẩm Gạch siêu nhẹ AAC chúng tôi còn tập chung đưa ra thị trường nhiều sản phẩm thuộc gạch không nung khác: Gạch block, gạch trồng cỏ, gạch vỉa hè v.v..

Sản phẩm Gạch bê tông nhẹ được vận chuyển đi muôn nơi năm 2020

Vận chuyển gạch không nung do SAKO thực hiện
Vận chuyển gạch bê tông nhẹ tại Hà Nội
Giao gạch bê tông nhẹ tới TP HCM
Chuyển gạch bê tông nhẹ tới Quảng Ninh
Xây dựng xanh bằng gạch bê tông nhẹ tại Hải Phòng
Xây dựng xay có mặt tại Cần Thơ
Nhà máy sản xuất gạch AAC tại Hà Nội
Giao gạch bê tông nhẹ trong đêm

Hướng tới xây dựng xanh đi liền với nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn nữa

Trên thị trường xây dựng hiện nay, cụ thể đối với dòng Gạch siêu nhẹ, Gạch AAC này. SAKO Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dòng gạch xây dựng xanh này mạnh nhất trên toàn quốc. Thị trường phân phối của chúng tôi đều có mặt tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tại TP HCM, các tỉnh miền nam: Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận. Ninh Thuận, Bình Phước, Kon Tum. Gia Lai, Đắc Lắc, Tây Ninh, Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai. Bà Rịa Vũng Tàu, TP.HCM, Long An, Bến Tre. Tiền Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ. An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng và Kiên Giang.

Tại Hà Nội, các tỉnh miền bắc: Bắc Giang | Hưng Yên | Phú Thọ | Thái Nguyên | Tuyên Quang. Giá gạch siêu nhẹ, giá gạch AAC tại Hải Dương | Hải Phòng | Nam Định | Quảng Ninh. Hòa Bình | Bắc Ninh | Hà Nam | Ninh Bình | Thái Bình | Vĩnh Phúc | Thanh Hoá | Nghệ An | Hà Tĩnh.

Dù trong ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, chúng tôi vẫn đang nỗ lực để đảm bảo an toàn cho cán bộ công nhân viên. Song song là nỗ lực hơn nữa phát huy khả năng để đảm bảo gạch bê tông nhẹ AAC được vận chuyển tới mọi miền của đất nước.

Hình ảnh đẹp tại công trình thi công Gạch bê tông nhẹ năm 2020

Công trình nhà xưởng dùng gạch siêu nhẹ
Công trình đẹp xây bằng gạch nhẹ AAC
Xây dựng xanh với gạch siêu nhẹ
Xây dựng xanh cùng gạch siêu nhẹ AAC
Gạch bê tông nhẹ thân thiện môi trường
Kết cấu bên trong nhà bằng gạch AAC
Nhà hoàn thiện đẹp bằng gạch siêu nhẹ