Tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường hay còn gọi là tấm xi măng, tấm Cemboard Vĩnh Tường. Như GachBeTongNhe đã trình bày rất chi tiết về tấm Cemboard tại đây. Tấm bê tông nhẹ Cemboard Vĩnh Tường cũng thuộc một trong 5 loại bê tông siêu nhẹ quan trọng nhất. Tuy nhiên, bê tông siêu nhẹ Vĩnh Tường bản chất là công nghệ xi măng cốt sợi.

Các nguyên liệu sản xuất tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường được sử dụng bao gồm: xi măng Portland, sợi Cellulose và cát mịn. Hỗn hợp được trộn theo tỷ lệ cấp phối của thiết kế và đưa vào máy ép dưới áp lực cao. Sau đó trải qua quá trình hấp trong nồi hơi dưới áp suất của hơi nước bão hòa. Các nguyên vật liệu sẽ phản ứng hoàn toàn và tạo thành một vật liệu đồng nhất. Đây là sản phẩm mà chúng ta hay gọi như tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường, tấm xi măng Vĩnh Tường hay tấm Cemboard Vĩnh Tường.

Vĩnh Tường là thương hiệu của Saint-Globain nổi tiếng của Pháp với các sản phẩm vật liệu xây dựng. Tại Việt Nam thương hiệu Vĩnh Tường thường biết đến với các sản phẩm chuyên về: tấm thạch cao, tấm xi măng cốt sợi Cemboard (Duraflex), khung xương trần thạch cao. Ngoài ra dòng keo dán gạch Weber cao cấp cũng là một trong các sản phẩm chủ lực của Saint-Globain.

Tấm cemboard vĩnh tường - Tấm xi măng Duraflex 2X siêu cứng siêu bền

Tấm bê tông xi măng nhẹ Cemboard Vĩnh Tường có tốt không?

GachBeTongNhe tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm từ bê tông nhẹ. Tấm Cemboard Vĩnh Tường cũng là một trong những sản phẩm tính năng ưu việt cần nhắc tới.

Độ bền cao

Với công nghệ ép tấm Cemboard hiện đại từ thương hiệu Saint-Globain. Tấm xi măng nhẹ Vĩnh Tường cho thấy độ cứng và độ bền rất tốt. Sản phẩm có khả năng chịu tải và chống va đập cao.

Ngoài ra tấm Cemboard Vĩnh Tường cho thấy độ bền dù sử dụng trong nhà hay ngoài trời. Với công nghệ hiện đại, sản phẩm tấm xi măng Cemboard Vĩnh Tường có thể chịu được thời tiết và môi trường khác nhau. Đồng thời vật liệu này không xảy ra hiện tượng mối mọt trong vòng đời sử dụng.

Độ chính xác cao

Tấm Cemboard Vĩnh Tường được sản xuất theo dây chuyền tự động hóa. Kích thước sản xuất được cắt chuẩn và tuyệt đối chính xác. Sự chính xác này không chỉ thể hiện trên góc cạnh (chiều dài, chiều rộng). Điều này được thể hiện nổi bật nhất là ở bề mặt không bị cong vênh, lồi lõm mà bằng phẳng tuyệt đối.

Trọng lượng nhẹ

Tất nhiên đây là yếu tố nổi bật của vật liệu thuộc phân khúc bê tông siêu nhẹ. Tấm bê tông nhẹ Cemboard được GachBeTongNhe đánh giá vào Top 5 loại bê tông nhẹ tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên khi xét về trọng lượng riêng thì tấm Cemboard Vĩnh Tường lại tỏ ra nặng hơn khi so sánh như sau:

 • Trọng lượng của bê tông khí chưng áp AAC (bê tông siêu nhẹ, nhẹ nhất): 600-800 kg/m3

 • Trọng lượng của bê tông nhẹ EPS: 1000 – 1100 kg/m3

 • Trọng lượng của bê tông siêu nhẹ Cemboard: 1260 kg/m3

Tuy nhiên, điều chúng ta cần lưu ý là tấm bê tông nhẹ Cemboard có chiều dày rất mỏng. Chiều dày đặc chưng nhất thường là 18mm, 12mm và 6mm. So với chiều dày của các tấm bê tông nhẹ ALC, EPS là 100mm, 150mm thì rất nhỏ. Chính yếu tố này đã làm cho trọng lượng của tấm xi măng nhẹ Cemboard Vĩnh Tường rất nhẹ.

Cập nhật báo giá tấm xi măng Cemboard Vĩnh Tường mới nhất

Dễ dàng thi công lắp đặt và hoàn thiện

Việc thi công lắp đặt tấm xi măng Cemboard Vĩnh Tường rất tiện lợi và không hề phức tạp. Khi mà hiện nay phương án lắp đặt tường, trần thạch cao đã quá là phổ biến. Thì việc thi công lắp đặt tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường cũng hoàn toàn tương tự như vậy mà thôi.

Hơn nữa đây là phân khúc tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn Cemboard. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt gọn để điều chỉnh trong quá trình thi công. Bề mặt bằng phẳng và không có sai số tạo thuận lợi tuyệt đối cho thi công và hoàn thiện.

Vật liệu xanh thân thiện với con người

Tấm Cemboard Vĩnh Tường là vật liệu xây dựng xanh, sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Với công nghệ hiện đại và độ uy tín của Saint Globain, chúng ta hoàn toàn tự tin về chất lượng và tiêu chuẩn xanh trong sản phẩm Cemboard cao cấp này.

Báo giá tấm bê tông nhẹ | tấm xi măng Cemboard Vĩnh Tường mới nhất

GachBeTongNhe xin cập nhật bảng báo giá sản phẩm tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường. Giá tấm xi măng Cemboard Vĩnh Tường được cập nhật trực tiếp tại tổng kho của Hà Nội và TP HCM.

Tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nhẹ. GachBeTongNhe hiện nay còn là đơn vị số 1 về bê tông khí chưng áp AAC và các vật liệu từ bê tông siêu nhẹ. Chúng tôi xin cập nhật Báo giá tấm bê tông siêu nhẹ kèm theo để quý khách hàng có thể dễ dàng đối chiếu.

Bảng giá Tấm xi măng Vĩnh Tường và sản phẩm liên quan khác

Sản phẩm

Kích thước

Trọng lượng

Đơn giá

VNĐ/m2

Tấm xi măng Cemboard Vĩnh Tường

1220×2440×20 mm

30 kg/m2

202.000 VNĐ/m2

Tấm xi măng Cemboard Vĩnh Tường

1220×2440×18 mm

27 kg/m2

177.000 VNĐ/m2

Tấm xi măng Cemboard Vĩnh Tường

1220×2440×16 mm

25 kg/m2

155.000 VNĐ/m2

Tấm xi măng Cemboard Vĩnh Tường

1220×2440×12 mm

18 kg/m2

135.000 VNĐ/m2

Tấm xi măng Cemboard Vĩnh Tường

1220×2440×10 mm

15 kg/m2

118.000 VNĐ/m2

Tấm xi măng Cemboard Vĩnh Tường

1220×2440×8 mm

12 kg/m2

88.000 VNĐ/m2

Tấm xi măng Cemboard Vĩnh Tường

1220×2440×6 mm

9 kg/m2

66.000 VNĐ/m2

Tấm xi măng Cemboard Vĩnh Tường

1220×2440×4 mm

6 kg/m2

44.000 VNĐ/m2

Tấm xi măng Cemboard Vĩnh Tường

1220×2440×3.5 mm

5.4 kg/m2

41.000 VNĐ/m2

Tấm bê tông nhẹ ALC Không cốt thép

1200x600x100mm

80 kg/m2

225.000 VNĐ/m2

Tấm bê tông nhẹ ALC 1 lớp thép

[1200÷2400] x600x100mm

80 kg/m2

300.000 VNĐ/m2

Tấm bê tông nhẹ ALC 2 lớp thép

[1200÷3200] x600x100mm

80 kg/m2

335.000 VNĐ/m2

Tấm bê tông nhẹ ALC 2 lớp thép

[1200÷3200] x600x150mm

121 kg/m2

507.575 VNĐ/m2

Keo dán tấm bê tông nhẹ (Tấm ALC EPS Cemboard)

25 kg/bao

150.000 VNĐ

Bột bả Skimcoat 401

25 kg/bao

150.000 VNĐ

Bột bả Skimcoat 402

25 kg/bao

180.000 VNĐ

Bột bả Skimcoat 403

25 kg/bao

200.000 VNĐ

Bột bả Skimcoat chống thấm

25 kg/bao

280.000 VNĐ

Keo dán gạch đá

25 kg/bao

120.000 VNĐ

Báo giá tấm xi măng nhẹ Vĩnh Tường chưa bao gồm chi phí vận chuyển và hạ hàng tại công trình. Để đặt mua sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Ứng dụng của tấm bê tông nhẹ Cemboard Vĩnh Tường

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn Vĩnh Tường sản phẩm thân thiện và độ bền cao của Saint Globain

Tấm Cemboard Vĩnh Tường đặc trưng bởi trọng lượng nhẹ, mỏng, độ cứng và độ bền cao. Chính vì vậy đây là một trong những vật liệu xây dựng nhẹ được ưu tiên trong thi công hoàn thiện hiện nay. Vượt trội hơn so với độ bền và độ cứng của tấm thạch cao, tấm Cemboard cho thấy những ưu điểm khi làm tường, vách và trần hoàn thiện. Ngoài ra tấm Cemboard này còn được sử dụng làm tấm lót sàn rất đa năng. Chúng ta cùng tìm hiểu ứng dụng của vật liệu thông minh này nhé!

Tấm lót sàn bê tông vĩnh tường

Nếu bạn đang cần một phương án nhanh, gọn và rẻ để làm tấm lót sàn hay ván lót sàn. Tấm Cemboard luôn là lựa chọn hợp lý cho bạn. Còn để lựa chọn một sàn đi lại tương đương kết cấu sàn bê tông cốt thép, hạn chế vấn đề rung và ồn. Thì giải pháp hợp lý hơn cho bạn là nên sử dụng tấm bê tông nhẹ ALC hoặc tấm bê tông nhẹ EPS. Đây là phương án cho khả năng chịu lực và ổn định của một sàn bê tông nhẹ tiêu chuẩn.

Tấm lót sàn bê tông Vĩnh Tường cho thấy sự tiện lợi khi thi công sàn gác xép, sàn gác lửng. Với hệ đỡ sàn được thi công từ sà gồ sắt hộp hoặc dầm thép H. Các tấm lót sàn bê tông Vĩnh Tường được lắp ghép trực tiếp lên bề mặt hệ đỡ kết cấu này. Việc lắp đặt rất nhanh và gọn nhẹ do vậy thời gian thi công cho một diện tích sàn 500m2 chỉ mất khoảng 2 ngày.

Đối với các công trình nhà lắp ghép phục vụ các nhu cầu cải tạo, cơi nới hoặc làm dịch vụ v..v. Việc sử dụng tấm lót sàn bê tông Vĩnh Tường vừa rẻ, nhanh và sử dụng lâu dài.

Tấm sàn bê tông nhẹ vĩnh tường Duraflex X2 - tấm xi măng cemboard làm sàn nhẹ lắp ghép
Tấm lót sàn bê tông vĩnh tường làm ván lót sàn gác xép, gác lửng độ bền cao

Tấm tường bê tông siêu nhẹ vĩnh tường

Thay cho việc làm tường vách bằng tấm thạch cao, giải pháp sử dụng Cemboard Vĩnh Tường cho thấy ưu điểm cao hơn. Do độ cứng, độ bền của tấm xi măng Vĩnh Tường rất tốt và ổn định. Việc lắp dựng tường vách cũng đơn giản tương tự thi công lắp tấm thạch cao. Những tường vách dựng lên được đánh giá kiên cố và chắc chắn hơn, khả năng chống va đập cao hơn.

Bề mặt tường vách bằng tấm xi măng Cemboard cứng, bằng phẳng dễ dàng hoàn thiện. Đối với hoàn thiện bề mặt tường bê tông siêu nhẹ Vĩnh Tường các bạn có thể tham khảo phương án hiệu quả sau:

 • Sử dụng bột bả Skimcoat 401 để sử lý mối nối giữa các tấm Cemboard
 • Sử dụng bột bả Skimcoat 401 bả lớp lót dày 1.5mm trên toàn bộ bề mặt tường Vĩnh Tường
 • Sau đó sử dụng bột bả mịn hoặc siêu mịn Skimcoat 402 hoặc 403 để bả phẳng hoàn thiện mịn.
 • Sau khi bề mặt được bả lớp hoàn thiện 402 hoặc 403. Tiến hành xả mịn và sơn hoàn thiện như bình thường.

Các bạn tham khảo tính năng, cách sử dụng, thông số và báo giá Bột bả Skimcoat tại đây.

Việc lắp dựng tấm tường bê tông siêu nhẹ Cemboard nhanh, gọn, nhẹ và thẩm mỹ cao. Đây là vật liệu rất phù hợp cho công tác hoàn thiện nội ngoại thất hiện nay.

Thi công hệ khung và lắp đặt tấm Cemboard Vĩnh Tường làm tường vách ngăn
Tấm xi măng cemboard vĩnh tường Duraflex X2 cứng hơn, bền hơn, chịu lực tốt hơn

Tấm trần xi măng Vĩnh Tường

Như chúng tôi đã trình bày rất cụ thể về giải pháp làm trần bê tông siêu nhẹ tại đây. Tấm bê tông nhẹ Cemboard cũng được đánh giá cao trong phương án làm trần nhẹ. Thay vì các loại tấm trần nhựa, trần thạch cao. Các bạn có thể sử dụng tấm Cemboard vừa bền, nhẹ và chống mối mọt suốt thời gian sử dụng. Đồng thời công nghệ sản xuất hiện đại ngày nay, khả năng chịu thời tiết chống ẩm của tấm Cemboard rất tốt.

Tấm Cemboard chống ẩm phù hợp hơn cả các loại thạch cao chống ẩm để làm trần nhà vệ sinh, nhà tắm v.v..

Tấm trần xi măng vĩnh tường lắp đặt nhanh, gọn, nhẹ giá rẻ thẩm mỹ cao
Tấm bê tông siêu nhẹ vĩnh tường làm tường và trần nhẹ hoàn thiện nội thất

Kích thước chuẩn của tấm bê tông xi măng Cemboard Vĩnh Tường

Kích thước tấm bê tông xi măng nhẹ Cemboard tiêu chuẩn của Vĩnh Tường là khổ 1220x2400mm. Đây là kích thước khổ tiêu chuẩn đối với sản phẩm của Vĩnh Tường. Ngoài ra còn kích thước khổ nhỏ hơn áp dụng cho loại tấm 1000x2000mm.

Tương ứng với kích thước tiêu chuẩn này thì chiều dày lại rất đa dạng. Chiều dày của tấm xi măng Cemboard của Vĩnh Tường có thể thay đổi từ 3.5mm cho đến 24mm. Mỗi chiều dày sẽ tương ứng cho những tính năng và phù hợp theo giải pháp sử dụng.

Ví dụ như dùng tấm tường hoàn thiện các bạn nên sử dụng chiều dày từ 8mm trở lên. Còn làm vách ngăn thông thường không cần thiết về khả năng chống va đập có thể trọn loại mỏng nhất.

Ngoài ra nếu làm tấm lót sàn bê tông nhẹ Vĩnh Tường nên sử dụng loại có chiều dày từ 18mm. Chiều dày càng lớn thì độ chịu lực và hạn chế hiện tượng rung càng cao.

Thi công lắp dựng tấm xi măng nhẹ của Vĩnh Tường

Mua tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường ở đâu?

GachBeTongNhe đơn vị thương hiệu đi đầu về vật liệu bê tông khí chưng áp. Đây là các sản phẩm cao cấp từ loại bê tông siêu nhẹ tốt nhất hiện nay (AAC). Ngoài các sản phẩm chủ lực như Gạch bê tông nhẹ AAC, Tấm tường sàn bê tông nhẹ ALC.

Sản phẩm tấm bê tông nhẹ Cemboard Vĩnh Tường hiện được chúng tôi phân phối với giá thành tốt nhất. Với uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật liệu xây dựng siêu nhẹ. Sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng, chính hãng và giá thành tốt nhất.

KHU VỰC MIỀN BẮC

 • Nhà máy bê tông khí Viglacera, Khu công nghiệp Yên Phong, Long Châu, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Địa chỉ: Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 0987.254.929
 • Google Map

KHU VỰC MIỀN NAM

 • Công ty TNHH Sako Việt Nam
 • Khu vực TPHCM: Khu công nghiệp Thịnh Phát, Lương Bình, Bến Lức, Long An
 • Điện thoại: 0926.422.422

Lời kết

Trên đây là các thông tin chi tiết về tấm bê tông nhẹ Vĩnh Tường. Về chất lượng, độ chuyên nghiệp của thương hiệu quốc tế Sain Globain sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay sản phẩm tấm Cemboard rất nhiều chủng loại. Thậm chí các nhà máy sản xuất tự đầu tư và hoàn toàn có thể đưa ra thị trường các loại tấm xi măng Cemboard khác nhau. Việc này dẫn đến các sản phẩm có thể khó mà phân biệt đâu là chính hãng đâu là hàng nhái. Vì vậy các bạn cần liên hệ với các thương hiệu uy tín, có thông tin đầy đủ và rõ ràng.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn hỗ trợ thêm về các loại vật liệu bê tông siêu nhẹ, bê tông khí chưng áp. Các bạn có thể liên hệ Hotline của GachBeTongNhe để chúng tôi giúp đỡ nhé: 0987.254.929 hoặc 0926.422.422