Gạch bê tông thông gió là loại gạch không nung được sản xuất từ xi măng, cát, đá mi… Cấp phối khi trộn theo tỷ lệ quy định được đưa vào máy ép thủy lực cường độ cao. Sau khi rung ép, gạch được sản xuất ra có cường độ cao. Sản phảm thường được sử dụng ở các khu vực ngoài trời, các phòng trang trí trong nhà.

Gạch thông gió bê tông có đặc tính thiên về thẩm mỹ trang trí. Gạch được sản xuất với nhiều loại hoa văn, hình dạng phong phú. Đặc điểm quan trọng nhất của gạch bê tông thông gió là các khoảng trống đủ lớn. Đây chính là nơi lưu thông gió và ánh sáng giữa bên ngoài và bên trong.

Tường gạch trang trí block thông gió

Điểm nhấn của gạch block thông gió chính là ở thiết kế. Đối với mỗi không gian, thiết kế sẽ tạo được một phong cách riêng đồng thời là cảm giác thoáng mát, dẫn sáng hài hòa. Đây cũng là vật liệu tạo được nhiều cảm hứng thiết kế cho các kiến trúc sư. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp gạch bông gió bê tông ở các hạng mục như: quầy bar, hàng rào sân vườn, tường bao, khung kệ trang trí v.v…

Gạch bê tông thông gió dễ dàng sản xuất, đa dạng về kích thước và họa tiết hoa văn. Chi phí đầu tư đòi hỏi không cao. Tuy nhiên sản phẩm lại cần tỷ mỷ trong phong cách thiết kế cho từng sản phẩm.

Mua gạch block bê thông thông gió ở đâu?

Nhà máy sản xuất gạch không nung Hà Phương với hơn 10 năm kinh nghiệm tại TP HCM. Hàng năm cung cấp ra thị trường khối lượng lớn gạch block thông gió.

Để đặt hàng, lựa trọn mẫu mã và nhận báo giá gạch bê tông thông gió. Liên hệ

Nhà máy gạch Hà Phương

Địa chỉ: 26C Đường 43, KDC Hồng Long, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0926.422.422 hoặc 0936.896.908

Website: http://gachhaphuong.com

Giá gạch bê tông thông gió có mức giá dao động từ 18.000 vnđ/viên đến 22.000 vnđ/viên. Tùy theo kích thước và số lượng đặt hàng tại TP HCM. Gạch Hà Phương sẽ báo giá chính xác và giá rẻ nhất gạch bông gió cho khách hàng.

Gạch trang trí bông gió Hà Phương là sự kết hợp tỷ mỷ giữa phong cách thiết kế và công nghệ sản xuất, Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vật liệu không nung, sản phẩm từ Gạch Hà Phương luôn được đánh giá cao. Tại TP HCM chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối gạch không nung. Các sản phẩm chủ lực bao gồm cả dòng gạch bê tông khí chưng áp hay còn gọi Gạch siêu nhẹ, Gạch AAC của E-Block.

Các mẫu gạch block thông gió bằng bê tông

Thông số kỹ thuật gạch block thông gió bê tông

Kích thước: Loại phổ thông 19x19cm, 29x29cm

Trọng lượng gạch thông gió: ~3.0 kg/viên gạch 19x19cm, 8~11kg/ viên gạch 29×29 cm

Diện tích sử dụng: 1m2 sử dụng 25 viên gạch 19x19cm, 1m2 sử dụng 11 viên gạch 29x29cm

Cường độ: ≥ 3.5 Mpa

Hình ảnh công trình sử dụng gạch bê tông bông gió

Tường gạch bê tông thông gió
Gạch bông gió giả cổ màu đỏ
Gạch trang trí bông gió thiết kế nhà phong cách mới
Xây hàng rào bằng gạch bê tông thông gió

Sự kết hợp giữa gạch trang trí bông gió giúp kiến trúc của căn nhà mang những sắc thái nổi bật. Các hoa văn, họa tiết và màu sắc phong phú. Điều này tạo nên những kiến trúc độc đáo mà mỗi gia đình đều có thể thực hiện được.

Gạch thông gió sản xuất từ các vật liệu thân thiện môi trường giúp tạo một không gian xanh tràn đầy sức sống.

Công ty TNHH Sako Việt Nam

Website: https://gachbetongnhe.com.vn