Chắc hẳn các bạn đã biết đến dòng gạch ốp tường hay gạch lát nền của Prime? Vậy thương hiệu này cũng không thể thiếu sản phẩm phụ trợ để thi công ốp lát gạch hiệu quả và tiện lợi như keo dán gạch. Trong bài viết này, GachBeTongNhe sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các loại keo dán gạch của Prime. Và tất nhiên, giá keo Prime hiện nay trên thị trường có rẻ không? Chính xác là bao nhiêu?

Keo dán gạch Prime là dòng sản phẩm keo ốp lát gạch đá chuyên dụng sản xuất bởi Prime. Prime là một trong những thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất các loại gạch ốp lát đẹp, hiện đại. Sản phẩm keo dán gạch của Prime đảm bảo tính kết dính cao và bền vững theo thời gian.

Keo dán gạch Prime không chỉ phù hợp với các sản phẩm mà Prime hiện đang sản xuất. Hỗn hợp keo hoàn toàn thích hợp với các loại gạch đá ốp lát trên thị trường như: ceramic, granite, mosaic… với kích thước khổ lớn nhỏ khác nhau.

Báo giá keo dán gạch Prime ốp lát gạch ceramic, granite, mosaic kích thước lớn nhỏ - Bao 20kg

Trên thị trường, dòng keo Prime được thể hiện trên bao bì với tên gọi là Premier. Đồng thời, sản phẩm được phân loại theo cấp độ bám dính để phù hợp với từng khổ gạch như Premier Standard (tiêu chuẩn) và Premier Advance (nâng cao). Mỗi bao keo dán gạch Premier được trộn sẵn dạng khô, đóng kín với tiêu chuẩn 20kg/bao.

Thi ông lát gạch nền bằng keo dán gạch Prime cho hiệu quả bám dính chắc chắn, tính thẩm mỹ cao

Các sản phẩm keo dán gạch Prime trên thị trường

Keo Premier Standard

Keo dán gạch Premier Standard của Prime sản xuất có độ bám dính tiêu chuẩn. Sản phẩm cho liên kết tốt nhất với các loại gạch ceramic có kích thước lên tới 600x600mm. Như vậy, với kích thước này các loại gạch ốp lát thông dụng nội thất đều hoàn toàn tương thích.

Với dòng keo dán gạch tiêu chuẩn này của Prime giúp mọi người có giải pháp ốp lát tiện lợi hơn rất nhiều. Các nhược điểm do hồ dầu yếu về mặt liên kết được khắc phục triệt để. Thay vào đó, công trình ốp lát vừa đảm bảo được chất lượng tốt và duy trì thẩm mỹ bền đẹp dài lâu.

Sản phẩm keo dán gạch Premier Standard (loại tiêu chuẩn) chuyên ốp lát gạch kích thước nhỏ và vừa (tới 600x600mm)

Keo Premier Advance

Keo dán gạch Premier Advance có cường độ bám dính vượt trội hơn so với thông thường. Đồng thời sản phẩm được bổ xung các thành phần phụ gia polymer đặc biệt khác. Điều này mang lại cho hỗn hợp keo nâng cao khả năng đàn hồi và chống thấm tốt.

Keo Premier Advance phù hợp để dán các loại gạch porcelain kích thước lớn, dán gạch bể bơi. Nền gạch ốp lát đảm bảo liên kết ổn định bền vững với bề mặt xi măng, bê tông… Keo dán gạch Premier Advance phù hợp cho cả hạng mục thi công nội thất và ngoại thất.

Sản phẩm keo dán gạch Premier Advance (loại cao cấp) chuyên ốp lát gạch khổ lớn và bể bơi

Bảng giá keo dán gạch Prime trên thị trường

Bảng giá keo dán gạch Prime áp dụng cho hai sản phẩm chính Premier Standard và Advance được GachBeTongNhe cập nhật bên dưới. Đồng thời một số sản phẩm keo dán gạch tốt, chính hãng tại GachBeTongNhe được đính kèm để các bạn dễ dàng tham khảo.
STT Sản phẩm Đơn giá
1 Keo dán gạch Premier Standard 350.000 VNĐ/bao 20kg
2 Keo dán gạch Premier Advance 450.000 VNĐ/bao 20kg
3 Keo dán gạch Sako Pro 230.000 VNĐ/bao 25kg
4 Keo dán gạch Sako Extra 260.000 VNĐ/bao 25kg
5 Keo dán gạch Mater 201 230.000 VNĐ/bao 25kg
6 Keo dán gạch Mater 202 180.000 VNĐ/bao 25kg

Mua keo dán gạch Prime ở đâu tốt?

GachBeTongNhe tự hào là đơn vị chuyên nghiệp đi đầu trong vật liệu nhẹ, vật liệu thân thiện môi trường. Từ sự khẳng định trong lĩnh vực bê tông siêu nhẹ, bê tông khí chưng áp AAC/ALC: gạch bê tông nhẹ, gạch AAC, gạch siêu nhẹ và tấm bê tông nhẹ, tấm panel ALC. Các sản phẩm phụ trợ như keo dán gạch tại GachBeTongNhe luôn đảm bảo chất lượng cao nhất với giá thành rẻ nhất.

Hệ thống sản xuất keo dán gạch được áp dụng công nghệ cao, đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp và nhanh 24/7. Mỗi sản phẩm keo dán gạch đều được đảm bảo chất lượng chính hãng từ nhà máy sản xuất trực tiếp.

Mua keo dán gạch Prime tốt, chính hãng với giá thành rẻ tại GachBeTongNhe

Để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật về các sản phẩm keo dán gạch. Để đặt hàng trực tuyến hay nhận báo giá mới nhất các bạn vui lòng liên hệ hotline:

Miền Bắc: 0987.254.929

Miền Nam: 0926.422.422

Lời kết

Keo dán gạch Prime là một trong những lựa chọn tốt cho bất kỳ công trình xây dựng nào. Các bạn cũng có thể tham khảo thông tin của bất kỳ sản phẩm keo dán gạch nào trên thị trường tại GachBeTongNhe. Qua bài viết, chúc bạn có những thông tin bổ ích và đưa ra được lựa chọn hài lòng cho mình nhất nhé.

Trân trọng cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung!