Đánh giá xu hướng ngày một phát triển của thị trường vật liệu xây dựng. Các vật liệu ngày một thay đổi để tiếp cận tới mục tiêu nâng cao hiệu quả và bảo vệ môi trường. Trong đó việc xây dựng nhà phố, biệt thự tại các thành phố ngày càng chú trọng đến vật liệu thông minh mang lại giá trị kinh tế và sử dụng hơn bao giờ hết.

Hình ảnh nhà phố xây bằng gạch bê tông nhẹ aac
Khách sạn tại TP HCM đang xây dựng bằng gạch E-block

Xây nhà cao tầng, biệt thự bằng bê tông khí chưng áp AAC

Năm 2019 được cho là thời điểm phát triển mạnh của các vật liệu xây dựng thông minh. Các dự án Nhà phố | Biệt thự sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC đang được ưu chuộng. Gạch bê tông nhẹ với hai thị trường chính là khu vực miền Nam & miền Bắc. Đánh giá thị trường các năm qua việc sử dụng gạch bê tông nhẹ tại miền Nam vẫn đang vượt trội hơn cả.

Là khu vực phát triển công nghiệp hàng đầu của cả nước. Gạch bê tông nhẹ AAC hay với tên gọi quốc tế là AAC Block được sử dụng ngày một tăng cao. Điều này cho thấy một xu hướng tích cực trong việc chuyển đổi các vật liệu nung sang vật liệu không nung. Nhất là với những vật liệu không nung thông minh, hữu hiệu cho các dự án xây dựng.

Gạch AAC Block được sản xuất từ công nghệ bê tông khí chưng áp. Đây là loại bê tông siêu nhẹ cao cấp và dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay. Với tổng mức đầu tư rất lớn cho một dây chuyền sản xuất. Các loại gạch AAC được đảm bảo chất lượng. Kích thước và mẫu mã vượt trội so với các vật liệu truyền thống khác.

Xu hướng thay thế Gạch đỏ thông thường

Các dự án Nhà phố | Biệt thự sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC hoàn toàn thay vì gạch đỏ. Việc sử dụng vật liệu này không những nâng cao hiệu quả kinh tế. Nâng cao công năng sử dụng của những dự án đòi hỏi cao về điều kiện sống. Điều này càng thôi thúc Gạch bê tông nhẹ phải nâng cao khả năng cung cấp trên toàn thị trường.

Nhà biệt thự xây bằng gạch bê tông nhẹ AAC
Xây biệt thự bằng gạch bê tông nhẹ tại TP HCM

Nhà phố | Biệt thự sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC tại Việt Nam

Chủ đầu tư khách sạn 9 tầng tại Lạc Long Quân, Hà Nội anh Trọng cho biết. Anh đã tìm hiểu kỹ vật liệu này từ lâu nay, tuy nhiên còn cân nhắc. Qua tìm hiểu các dự án lớn đã và đang sử dụng 100% bằng gạch AAC. Anh đã quyết định đầu tư dự án và sử dụng gạch này cho khách sạn của mình. Việc hiệu quả trong tiến độ thi công thì đã thấy rõ. Anh còn không nghĩ gạch bê tông nhẹ AAC lại xây lên nhanh đến vậy.

Nhà phố | Biệt thự sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC tại miền nam. Gạch được sử dụng tại những vị trí đắc địa nhất thành phố. Hiệu quả đầu tư không chỉ từ chi phí đầu tư ban đầu do đẩy nhanh tiến độ thi công. Mà mặt quan trọng nhất là hiệu quả công năng mà loại gạch AAC đem lại từ đặc tính cách nhiệt, cách âm và chống cháy cao.

Ngoài ra do các công trình nhà phố, biệt thự thường được xây dựng tại các khu vực đắc địa. Các khu vực này có mật độ giao thông đi lại cao, đồng thời kiểm soát giao thông và vệ sinh xung quanh rất chặt. Chính vì vậy khi xây bằng gạch AAC giúp Chủ đầu tư dễ dàng kiểm soát vấn đề về mặt bằng thi công hơn. Môi trường xung quanh có thể dễ dàng kiểm soát sạch sẽ không ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người.

Gạch bê tông nhẹ AAC khác với dòng Gạch bê tông bọt thông thường

Tuy nhiên nhiều khách hàng của chúng tôi đôi khi vẫn bị lầm tưởng loại gạch này với Gạch bê tông bọt khác. Gạch bê tông bọt trên thị trường được sản xuất bằng phương pháp thủ công, dây truyền nhỏ lẻ đơn giản. Gạch bê tông bọt có chiều dài chính là 400 mm (40 cm). Nguyên vật liệu được đổ vào vào từng khuôn đúc và qua thời gian đông kết tạo thành. Vật liệu này cũng có trọng lượng nhẹ & cũng hay gọi là gạch bê tông nhẹ.

Gạch bê tông nhẹ AAC hay còn gọi gạch bê tông khí chưng áp AAC. Kích thước gạch được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo Quy chuẩn xây dựng. Công nghệ hiện đại và dây truyển sản xuất lớn từ Châu Âu. Với tỷ lệ cốt liệu chính xác & qua quá trình chưng áp ở nồi hơi cho ra dòng gạch thông minh từ hàng chục năm nay trên thế giới.

Các tin tức liên quan xem thêm tại đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần bê tông khí Viglacera

Nhà máy bê tông khí Viglacera, Khu công nghiệp Yên Phong, Long Châu, Yên Phong, Bắc Ninh

Địa chỉ: Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội

Email: sakomienbac@gmail.com

Điện thoại: 0987.254.929

Bản đồ tại đây: https://g.page/Gachaac?share