Gạch bê tông nhẹ AAC 600x200x100 mm

Đánh giá:
5/5

Mã sản phẩm: PANEL LC
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 3315
Kích thước: 1200x600x50 mm

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Tấm Panel LC không lõi thép là giải pháp mới cho vách ngăn, được làm từ cát, ximăng, vôi, thạch cao, hợp chất nhôm và nước. Tấm panel tường dùng để lắp ghép vách ngăn, liênkết với khung xương bằng thép không rỉ, thi công như vách tường thạch cao liên kết bằng vít, sau đó chỉ việc dán băng keo lưới các mối liên kết, bả ma-tít và sơn nước.

Với các ưu điểm nổi trội và thi công nhanh chóng, tấm tường là giải pháp tốt nhất cho các vách ngăn tường mà không cần dùng đến vữa xây, trát.

ĐẶC TÍNH CỦA TẤM PANEL LC KHÔNG LÕI THÉP

Tấm panel LC không lõi thép có khả năng cách nhiệt rất tốt so với các vật liệu khác.
Lightweight concrete panel LC with rebar has superior insulation qualities compared to other mansory products. 

Tỷ trọng khô của Tấm panel LC không lõi thép chỉ bằng 1/3 so với gạch sét nung. Do đó, giúp giảm tải móng, kết cấu và dễ dàng thao tác.

Dry density of LC panel is only 1/3 of clay bricks. Reducing load of foundations, structure and easy to handled.

Tấm panel LC không lõi thép là vật liệu vô cơ và không bắt cháy. Ngăn ngừa cháy lan và khả năng chống cháy lên đến 4h.
LC panel is pure inorganic materials and does not catch fire. Preventing fire from spreading and fire resistant is up to 4 hours.

Do kích thước lớn hơn gạch thông thường nên thi công nhanh chóng và dễ dàng. Trọng lượng nhẹ tiết kiệm nhân lực, phương pháp xây mạch mỏng tiết kiệm vữa.

Constructed quickly and easily thank to larger size compared to tranditional bricks. Lightweight saves manpower, thin bed method saves mortar.

Tấm panel LC không lõi thép là vật liệu xanh, giúp giảm được 30% chất thải môi trường, sử dụng ít hơn 60% năng lượng và giảm hơn 55% bức xạ nhà kính so với gạch truyền thống.

LC panel is green material, helps to reduce environmental waste by 30%, using over 60% less embodied energy and producing at least 55% less greenhouse emissions than tranditional bricks.

Sử dụng vật liệu AAC giúp tiết kiệm 25% tiêu hao nền móng, tốc độ xây nhanh hơn, giảm chi phí điện năng.

Less foundation required, faster speed of installation, cut the cost of electrical power.

Sản phẩm được sử dụng làm các vách tường cho các công trình như: Dự án California Centuryon – Somerset West Point – Hà NộiDự án California Fitness & Yoga Center – Pico Hà Nội v.v…

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ KHÁC