Tại Việt Nam ở các thành phố lớn: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Gạch siêu nhẹ AAC đang thay thế mạnh mẽ vị trí gạch đỏ thông thường.

Công nghệ dây truyền sản xuất gạch siêu nhẹ AAC hay còn gọi gạch bê tông nhẹ AAC đang được các doanh nghiệp lớn đầu tư từ các nước hàng đầu châu Âu: Đức, Ấn Độ.. Do lợi ích khi sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC để xây dựng là rất lớn. Xu hướng phát triển vật liệu xanh trong xây dựng từ năm 2018 để hội nhập tổ chức thương mại thế giới WTO. Gạch đỏ đất nung sẽ dừng sản xuất, giảm thiểu tác động môi trường, ảnh hưởng tài nguyên. Thay vào đó sẽ là sự thay thế mạnh mẽ của dòng gạch không nung.

Hình ảnh nhà hoàn thiện xong khi xây bằng gạch siêu nhẹ aac

Đơn vị sản xuất gạch không nung uy tín

Công ty TNHH SAKO Việt Nam sản xuất dòng gạch không nung từ năm 2013. Hiện SAKO là nhà sản xuất gạch block, gạch không nung hàng đầu tại miền nam. Đồng thời là nhà phân phối số một mặt hàng gạch siêu nhẹ AAC. SAKO Việt Nam cung cấp giải pháp nhẹ hơn, giá thành rẻ hơn, chất lượng hơn cho công trình của bạn. SAKO Việt Nam đã mở rộng thị trường khu vực miền bắc. SAKO miền bắc chuyên phân phối gạch siêu nhẹ AAC tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

SAKO miền bắc phân phối gạch siêu nhẹ AAC (gạch AAC) tới khách hàng theo mọi yêu cầu. Khách hàng có thể mua gạch siêu nhẹ số lượng vừa và nhỏ. Vị trí xa/gần SAKO vẫn đáp ứng và đảm bảo đúng yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành rẻ nhất.

Cung cấp gạch siêu nhẹ AAC hay gạch bê tông nhẹ AAC tại các tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh..Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp và điều phối hàng tới mọi ngả đường.

Nhà cao tầng xây toàn bộ bằng gạch siêu nhẹ AAC

Đánh giá của khách hàng khi thay gạch đỏ bằng gạch Block nhẹ AAC

Để xây nhà ở, công trình nhỏ khách hàng thường khó tiếp cận sản phẩm & giá gốc từ nhà máy sản xuất gạch siêu nhẹ AAC. SAKO miền bắc cam kết đem tới quý khách giá thành rẻ nhất. Gạch được lấy trực tiếp từ tổng nhà máy sản xuất với mọi đơn hàng nhỏ, vừa, lớn..

Anh Phong chỉ huy trưởng dự án phòng tập Yoga & Fitness 5 sao tại Hà Nội, công ty TNHH Nội Thất AAA cho biết: “Gạch siêu nhẹ AAC nhẹ hơn 3 lần gạch đỏ, thi công dễ dàng & dụng cụ đơn giản. Tiến độ hoàn thành dự án nội thất chỉ 3-4 tháng là bàn giao. Các lỗi về cách âm, cách nhiệt, ổn định của tường do xây gạch AAC là không có”.

Ông Khoát chỉ huy trưởng công trình thi công nhà hàng tại Đà Nẵng cũng cho biết. Công trình này thi công bằng gạch siêu nhẹ AAC, hay còn gọi gạch AAC. Thi công nhanh, chính xác mà tiết kiệm cho chủ đầu tư rất nhiều chi phí.

Gặp anh Hoàng chủ căn nhà đang thi công tại Thái Bình. Anh chọn vật liệu này vì những người bạn trong miền nam sử dụng đánh giá rất tốt. Anh cũng biết gạch siêu nhẹ AAC được dùng từ lâu trên thế giới.

Thay thế gạch đỏ bằng gạch bê tông nhẹ

Quy định sử dụng vật liệu không nung thay thế gạch đỏ

Theo quy định sử dụng vật liệu không nung – TT13/2017/BXD. Gạch siêu nhẹ AAC hay gạch bê tông nhẹ AAC sẽ sử dụng rộng rãi từ 2018. Toàn bộ các công trình của nhà nước sẽ sử dụng 100% gạch không nung. Các công trình cao tầng cũng sử dụng vật liệu không nung. Quy hoạch sản xuất gạch đỏ sẽ xiết chặt và tiến tới giải thể trong thời gian tới.

GachBeTongNhe xin cập nhật Quyết định mới đây nhất liên quan đến gạch không nung. Theo Quyết định số 2171/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ ngày 23 tháng 12 năm 2021. Chủ trương phát triển những vật liệu không nung như: gạch siêu nhẹ AAC, tấm panel bê tông nhẹ v.v.. sẽ dần chiếm tỷ trọng cao hơn và dần thay thế gạch đỏ truyền thống. Đây là Quyết định cho thấy chủ chương phát triển và định hướng đối với các vật liệu xây dựng. Các vật liệu xanh, thân thiện môi trường và có giá trị cao trong đời sống xã hội sẽ dần chiếm trỗ đứng nhiều hơn. Các loại gạch truyền thống như gạch đỏ đất nung tuynel sẽ dần thay thế.

Ngoài sản phẩm gạch siêu nhẹ AAC. Tấm panel bê tông nhẹ AAC cũng được ưu chuộng như giải pháp hữu hiệu để thi công vách tường. Việc giảm tải tối ưu của gạch siêu nhẹ AAC giúp cơi nới các tầng phía trên của căn nhà. Sửa chữa các công trình có tuổi thọ lâu nhưng không muốn đập đi xây lại.