Những phong cách thiết kế luôn là nét đặc trưng để tạo dựng ấn tượng hay thương hiệu riêng của mỗi nhà hàng, quán bar, quán cafe v.v.. Do vậy khi tạo dựng thương hiệu mọi chủ đầu tư hay CEO luôn chú trọng đến concept đặc trưng và nổi bật mà mình sẽ hướng tới.

Không phải mọi concept pha trộn quá nhiều màu sắc hoặc quá phức tạp lại là điều tốt. Việc sử dụng thiết kế quá phức tạp có thể tạo ra hiệu ứng ngược lại. Đó là làm cho khách hàng khó để cảm nhận ấn tượng và duy trì ấn tượng trong thời gian dài.

Cái hay nhất, đẹp nhất thường là cái đơn giản nhất. Thật sự qua khảo sát nhiều khách hàng những điều đơn giản nhất lại đem đến trải nghiệm và cảm xúc đáng nhớ nhất.

Với xu hướng hiện nay, nhiều concept thiết kế đã mạnh dạn đưa những ý tưởng rất độc đáo để xây dựng những nhà hàng, quán cafe. Ngày hôm nay, Gạch bê tông nhẹ sẽ cùng chia sẻ một concept quán cafe mới hết sức ấn tượng tại TP HCM. Chuỗi thương hiệu Ticos Coffee đã táo bạo đưa nền concept bằng Gạch AAC mộc làm chủ đạo cho hình ảnh nơi đây.

Ticos Coffee là chuỗi cửa hàng đang có xu hướng phát triển mạnh tại miền Nam. Thiết kế lấy cảm hứng từ thiết kế mang phong cách công nghiệp hiện đại. Với mục đích đem lại một không gian thoải mái và ấn tượng cho mọi người cùng thưởng thức.

Từ nét đặc trưng với concept tinh tế từ gạch AAC mộc không cần tô trát. Ticos đã tạo nên không gian thân thiện môi trường với nền màu độc đáo của dòng gạch AAC. Cùng với sự tinh tế, tỉ mỉ trong pha chế đồ uống. Ticos đem lại cho mọi người trải nghiệm và tận hưởng hương vị cafe một cách tuyệt vời nhất.

Ứng dụng gạch AAC làm tâm điểm chính cho concept của Ticos coffee

Không khó để nhận ra, chuỗi Ticos coffee sử dụng nền gạch AAC cho toàn bộ kết cấu tường bao của cửa hàng. Các viên gạch AAC được xây bằng vữa chuyên dụng tạo những nét thanh và mảnh cho đường mạch vữa xây.

Gạch AAC được sản xuất theo dây truyền và công nghệ hiện đại. Do vậy kích thước viên gạch là hoàn hảo không có sai số. Những viên gạch AAC đã tạo ra một không gian thân thiện và hết sức độc đáo. Đặc biệt tạo cảm giác đơn giản, đồng điệu nhẹ nhàng và ấm cúng bên trong.

SAKO Việt Nam thật sự bất ngờ trước việc tạo thiết kế táo bạo và nổi bật như vậy. Là nhà cung cấp gạch AAC để thi công cửa hàng Ticos Coffee. Chúng tôi hết sức bất gờ khi thấy một concept quán cafe thật sự ấn tượng như vậy.

Mặc dũ đã có nhiều concept sử dụng màu cement reder (màu bê tông xanh xám) làm chủ đạo cho chuỗi trung tâm, nhà hàng. Ví dụ như dự án trung tâm Fitness sang trọng bậc nhất tại Hồ Tây mà chúng tôi cung cấp gạch AAC: California Centuryon Weslake, Tây Hồ, Hà Nội. Tại Club nơi đây màu chủ đạo là màu nền bê tông tự nhiên xanh xám. Thực sự khi bước vào bên trong một ấn tượng sang trọng, đơn giản và hết sức sâu sắc cho mọi khách hàng.

Những hình ảnh mang phong cách màu bê tông từ Gạch AAC cho quán café

Thiết kế bên trong cafe ticos
Quán Ticos Coffee tại TP HCM
Thiết kế cement render bằng gạch AAC
Tường gạch AAC để mộc không trát
Thiết kế quán cafe Ticos Coffee
Nhà vệ sinh xây bằng gạch AAC
Thiết kế bên trong cafe ticos
Concept gạch AAC
Concept cement render bên trong quán cafe ticos
xây quán cafe bằng gạch AAC
Màu bê tông cho thiết kế quán cafe
Thiết kế nổi bật với màu bê tông

Lựa chọn gạch AAC cho thiết kế phong cách ấn tượng

Trao đổi với khách hàng của Sako Việt Nam. Gạch AAC được đánh giá cao ở mọi góc độ của vật liệu xây cho các công trình. Cụ thể ở khả năng chống nóng, cách nhiệt và cách âm, chống cháy rất cao. Do vậy sử dụng gạch AAC đem đến sự yên tâm và hài lòng.

Ở khía cạnh của ứng dụng gạch AAC cho thiết kế các cửa hàng. Do màu gạch AAC là màu của bê tông khí chưng áp, màu sắc không quá nóng và quá lạnh. Ngược lại đây là màu sắc đem đến sự gỉan đơn, tinh tế và tạo cảm giác ấm cúng. Điều đó đã tạo nên những concept đẹp và nổi bật với màu nền bê tông.

Đánh giá về khía cạnh thân thiện môi trường. Gạch AAC là dòng vật liệu xanh, thân thiện với môi trường và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Việc đưa gạch  là chủ chốt cho concept thiết kế cũng nói lên xu hướng hiện nay. Đó là sự đòi hỏi cấp bách trong việc đóng góp và bảo vệ môi trường. Giúp giảm thải hiệu ứng nhà kính và bảo vệ môi trường sống xunh quanh chúng ta.

Nhà cung cấp gạch AAC cho chuỗi Ticos Coffee: SAKO Việt Nam

Website: https://gachbetongnhe.com.vn