Gạch bê tông giả đá là một sản phẩm thuộc dòng gạch không nung. Đây là sản phẩm đang được phát triển theo xu hướng vật liệu xanh. Gạch bê tông được sản xuất từ các thành phần cốt liệu xi măng, đá dăm, phụ gia gia cường và tạo bóng. Kết hợp với phụ gia chống mài mòn cao và tạo màu có tính thẩm mỹ.

Gạch bê tông giả đá còn được gọi với cái tên gạch bê tông tự chèn. Gạch được ép rung định hình ở cường độ cao, tạo một bề mặt cứng chịu được các tác động lớn. Khả năng chịu mài mòn gấp năm lần so với các dòng Gạch bê tông khác. Bề mặt kết hợp mới màu sắc sáng bóng, đồng đều. Do vậy gạch được sử dụng tạo nên tính thẩm mỹ như đá tự nhiên. Sản phẩm gạch bê tông này được sử dụng phù hợp cho kết cấu sân vườn, và vỉa hè.

Các loại gạch bê tông giả đá

Ứng dụng của gạch bê tông giả đá

Với trọng lượng nặng, bề mặt cứng và chống mài mòn cao, độ thẩm mỹ vân đá tự nhiên. Gạch giả đá được sử dụng chính ở 02 loại khu vực:

  • Sử dụng cho các khu vực thi công vỉa hè: Đây là loại gạch vỉa hè được đành giá cao về khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ tự nhiên
  • Sử dụng cho khu vực sân vườn: Gạch sân vườn sử dụng bê tông giả đá sẽ mang lại tính tự nhiên, đồng thời có một nền sân vườn ổn định. Chịu được các ngoại lực di chuyển của xe và vận chuyển đồ đạc thiết bị trong suốt vòng đời sử dụng.

Có thể dễ dàng bắt gặp gạch vỉa hè trên các tuyến phố ở các thành phố hiện nay. Gạch giả đá bê tông được sử dụng khá phổ biến. Tính thẩm mỹ tại các tuyến phố này cũng rất đẹp, hài hòa và gây được nhiều thiện cảm. Việc thi công ốp gạch trên các tuyến vỉa hè cũng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Do vậy tránh được các ảnh hưởng gây ra tới giao thông và sinh hoạt của dân cư xung quanh.

Các mẫu gạch và kích thước chính

Về màu sắc của gạch giả đá bê tông: Phải nói đây là loại gạch vỉa hè với phong phú các loại màu sắc giả đá. Mang lại vẻ đẹp cứng khỏe và bền bỉ như đá tự nhiên. Với việc sản xuất ngày càng được cải tiến. Có thể tự do lựa chọn những màu sắc, đường vân sao cho phù hợp với phong thủy và sở thích của mỗi người.

Về kích thước gạch bê tông vỉa hè sản xuất: 

Các loại kích thước mà gạch bê tông giả đá thường được sử dụng nhất: 200x200mm, 300x200mm, 300x300mm và 400x400mm. Gạch được sản xuất nhân tạo nên về sai số kích thước được kiểm soát trong quá trình tạo khuôn đúc. Điều này mang lại sự hiệu quả trong quá trình thi công và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Cường độ chịu lực: Cường độ của gạch bê tông dao động từ mác bê tông 200 đến mác 600 tùy theo yêu cầu sản xuất.

Về giá gạch bê tông giả đá: Xét về các loại vật liệu lát vỉa hè, sân vườn. Đây là dòng gạch không phải sản xuất từ đá tự nhiên, mà việc sử dụng các cấp phối từ bê tông kết hợp phụ gia. Điều này giúp giá thành gạch giả đá luôn mang tính cạnh tranh cao mà vẫn đạt yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ

Các mẫu gạch giả đá lát vỉa hè và sân vườn

Thi công gạch vỉa hè giả đá ở Hà Nội
Gạch bê tông giả đá tại khu đô thị
Phối cảnh gạch bê tông tự chèn giả đá

Tham khảo một số các mẫu như: Gạch Coric, Gạch bê tông Thiên Hà, Gạch bê tông Hà Nội

Showroom: 30 Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 0987.245.929
Email: sakomienbac@gmail.com
Website: https://gachbetongnhe.com.vn/